Cái gì đây kỳ này ??? Các bác đoán giùm xem đâ

Discussion in 'Trao đổi, thảo luận về kỹ thuật' started by VinylLover, 9/5/06.

  1. VinylLover

    VinylLover Advanced Member

    Joined:
    9/12/05
    Messages:
    181
    Likes Received:
    1
    Bạn em nhà bán ve chai hôm rồi có một cục như vầy ... em đoán không ra cái gì cả , xin hỏi các bác đây là mạch gì .

    Nếu rã chú này ra thì dùng được linh kiện gì hai cặp bóng ECC 83 & EF 94 Tungsram coi là xong 18.gif còn mấy cặp biến áp con con gì đó với một lô tụ trở trong rất ngon ... ??? cái vỏ có thể để làm chống nhiễu cho Phono Box được .. các bác có cao kiến gì góp ý giúp em nghe .

    Made in Suisse >>> oách quá ... Xin lỗi các bác em hỏi cả hai nơi cho chắc đầy đủ ý kiến :D .
     

    Attached Files:

    Tags:
  2. ClassA

    ClassA Moderator

    Joined:
    5/12/05
    Messages:
    2.524
    Likes Received:
    46
    Cái này giống như máy tạo sóng hay đổi tần gì đó dùng trong công nghiệp vì thấy xài điện vào 380V, chắc là bác sẽ tận dụng được ít tụ trở và chassis làm phonobox.
     
  3. Hamcq

    Hamcq Advanced Member

    Joined:
    6/12/05
    Messages:
    874
    Likes Received:
    6
    Mạch điều chế cao tần. Khéo tay dùng kim bén có thể trích được mối 220 volts sơ cấp làm nguồn cho Pre-amp
     
  4. THK

    THK Advanced Member

    Joined:
    1/5/06
    Messages:
    72
    Likes Received:
    0
    Location:
    Hà Nội - Việt Nam
    Re: Cái gì đây kỳ này ??? Các bác đoán giùm xem

    Theo sơ đồ của hình vẽ thì đây là mạch tạo dao động 63,7kHz/60V. Mạch này giống như mạch tạo dao động đa hài dùng 2 transistor. Không hiểu nó lấy ra tần số 63,7 để làm gì?
     

Share This Page

Loading...