đúng là ngồi nghe nhiều hại sức khỏe lắm , phải vận động vài tiếng 1 ngày để cân bằng , có bác nào thích chơi bóng bàn thì cho tôi tham gia với, tôi thườn dảnh buổi chiều , từ 15h , chỉ bập bõm thôi nhưng cơ bản là vận động cho dãn xương cốt ,tôi ở Đống Đa HN
Re: câu lạp bộ bóng bàn Nơ Vênh dạo này chán bóng bàn rồi vì ngày nào cũng chơi bóng bàn với chuối bang Kụ Ven ợ .
Re: câu lạp bộ bóng bàn bác nào chiều rảnh từ 5-7h thì qua 68 ngô quyền chơi giao lưu với đội cq em. chỗ em chiều nào cũng đánh đập cành cạch. vui lắm
Re: câu lạp bộ bóng bàn từ 15h thì em xin chịu, nhưng nếu từ 17h thì rất muốn được giao lưu với các bác audio thì em mới đang sắp lên đến trình độ...gà (giờ vẫn còn trong trứng :wink: ) nhưng bóng bàn thì em cũng là gà chọi cùng 1 chuồng với cụ nơ-vênh vài năm rồi ạ
:lol: trong VNAV có 1 hội cực đông làm ngược lại bác bachhoa, bỏ Bóng bàn chuyển sang audio. Sau 1 hồi kỳ cạch, không lên Mod thì cũng đã Gà. Bác bachhoa post topic này, chúng nó ngứa nghề, thịt luộc bác luôn đấy.
hợp ý e quá. tiếc là e và bác xa quá.. . vậy e có ý này mong gia đình vnav ta ủng hộ : *ta có thể thành lập clb bb từng khu vực thậm chí từng quận (group), để hàng năm tổ chức giải thi đấu giao lưu, trước là vì sức khỏe, sau là để hợp mặt gia đình vnav chúng ta. *rất mong được sự ủng hộ của mọi người.
Thủ Đức gần ngõ mà xa nhà quá :mrgreen: Có bác nào lập hội ở khu Tân Bình, Phú Nhuận... thì em xin gia nhập để tăng cường sức khỏe. Trình độ nhặt banh của em thì thượng thừa, còn uýnh banh thì lẹt đẹt lắm. :lol:
mình chơi ở clb tân bình thứ 3 và 5 từ 18 giờ đến 20 giờ ,thứ 7 từ 14 giờ , bác có rảnh thì ra giao lưu
Bác nào ở Thủ Đức thì xin mời vào câu lạc bộ của mình -đối diện khu phố Gia Phúc -chiều nào cũng có người đánh + đủ mọi trình độ !