Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC Club là đủ, hội hiếc rách việc lắm anh à. Dưng mà em nghĩ lại rồi, chẳng thể làm được đâu. Quê ta vẫn vậy mà
Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC thì em đã nói phía trên rồi đó bác. buôn bán, kinh doanh với cái tâm tốt bây chừ hiếm lắm. ai mua bán chả muốn lời cao nè :lol: vì thế, các shop cứ chặt em đi... mai này, các shop có vấn đề, gặp em... em chém lại. trí nhớ em tốt lắm :evil: :lol: các bác tin em đi, Luật Nhân- Quả đúng lắm." của thiên rồi cũng trả địa thôi." :wink:
Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC Bác có sợ liên kết làm giá giống như kiểu các hãng ô tô VN không? Hình như cũng đã nhen nhóm rùi . Từ ngày có 1 số shop từ các Forum khác sang đây đã hình thành 1 mặt bằng giá mới :mrgreen: Chỉ có điều chợ đông hơn và hàng hoá sẵn hơn nên có cao hơn tý mà kiếm được hàng đẹp thì cũng được. Ở được với người mẫu, hoa hậu thì... mất tiền cũng hem dám kêu
Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC 6- Sonus Faber + Vifa + Scanspeak Em thấy Sonus Faber thường dùng driver của Seas bác ơi.
Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC Có em. :lol: Lúc nào đông quân hội mình làm quả off hoành tráng và bàn phương hướng hoạt động cho hiệu quả bác nhể. Làm sao ép được hội kinh doanh bán đồ rẻ thôi, chẳng hạn đôi 4344 của bác độ 10 củ thì tốt :lol:
Ý tưởng hay đấy các bác, trước khi người Trung Quốc đủ lông đủ cánh tương lai có thể bành trướng hàng Audio khắp nơi, trước hết đĩa nhạc copy SACD đã chiếm hết các kệ đĩa Audiophile Việt Nam, đừng để đến lượt ampli đèn, loa, đầu CD.... , ngoại tệ tuồng sang túi người TQ. Em ũng hộ !
Ủa? Kỳ SUMO vừa rồi các nhà buôn của VNAV có thống nhất thành lập "Hội công thương nghiệp VNAV" và thống nhất bình chọn bác Dũngaudio làm hội trưởng rồi mà! Các cụ BQT cũng gật gù lắm lắm! Chả hiểu sao ông DũngAudio ko thấy mần chi ráo! :wink:
Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC Vâng, em xin có ý kiến là luật sư của bác nói xàm quá chừng... :evil: .
Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC Bác Aries mở topic: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC Rồi chính Bác Aries trả lời lun: Club là đủ, hội hiếc rách việc lắm anh à. Dưng mà em nghĩ lại rồi, chẳng thể làm được đâu. Quê ta vẫn vậy mà Thiệt, không biết đường nào mà lần....
Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC Tên topic của em còn có dấu "?" nữa anh ơi.
Bác nào mà có ý định lập hiệp hội gì gì đó thì nên nghiên cứu Nghị định số 45/2010/NĐ-CP ban hành ngày 21 tháng 4 năm 2010 và đón đọc Thông tư hướng dẫn thực hiện Nghị định 45 sắp được ban hành Ở nước ta hiện nay có vài trăm hội, từ hội to như các tổ chức xã hội đặc thù đến hội nhỏ như hội nuôi ong. Tuy nhiên, thủ tục và quy trình để thành lập hội cũng không đơn giản như các bác luật sư nghĩ đâu ạ
Cụ cho hỏi có hội nuôi Ve ở trong Ca ko ah ? Em seach google ra cũng tương đối thông tin, được rất rất đông thành phần quan tâm nhưng mà ngạc nhiên là chả thấy hội ở đâu, ai điều hành ai quản lý >> hay nhà nước chưa cho nuôi Ve ở trong Ca >> mà phải nuôi ở tự nhiên. :lol: :lol:
Một trong những thủ tục quan trọng nhất khi thành lập hội là phải có văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền đối với lĩnh vực đó. Bác thử tìm được bất kỳ cơ quan QLNN nào phụ trách việc nuôi Ve trong Ca thì em sẽ đi lo thủ tục còn lại giúp bác :lol:
Oái, cái này sang mục thư giãn rồi à :lol: Em thấy hội hè mà lại dính đến làm ăn kinh tế, ảnh hưởng đến nồi cơm của nhau là khó lắm Đến cái hội hoạt động dễ nhất là ...hội nhậu mà nhiều khi còn khó nữa là :lol:
Hehe, chị BD nói phải, các cụ phải kiếm một ông to thật to chơi Audio để làm Chủ tịch thì may ra mới lobby được . Kiểu như CEO bên em từng làm chủ tịch liên đoàn bóng chuyền hay sắp tới 1 CEO khác làm chủ tịch Hội tàu, thuyền gì gì đó.
Re: Câu lạc bộ các nhà kinh doanh: VNAV Sellers Club - VNAV SC Thì trước giờ ai bảo người chơi định hứong cho shop bao giờ đâu ???!!!
Quay trở lại vấn đề CLB: CLB doanh nhân nghe nhìn được xem như 1 nhóm xã hội có mục tiêu và lợi ích xác định. Người ta chỉ tham gia nhóm khi tìm thấy lợi ích, chí ít là về tinh thần. Thông thường đặc tính nhóm của người Việt Nam chúng ta là chỉ thực sự đoàn kết khi tất cả thành viên nhóm bị sự de dọa từ bên ngoài hoặc chịu áp lực cạnh tranh của các nhóm khác. Còn không thì rất khó tìm tiếng nói chung. CLB doanh nhân nghe nhìn thì phải có các tiêu chí, sứ mệnh và qui tắc hoạt động cụ thể trong lĩnh vực thương mại để chống lại việc bán phá giá, dìm hàng, nâng giá hoặc đảm bảo các mục tiêu định hướng lành mạnh thị trường tiêu dùng. Oái ăm ở chỗ là các tiêu chí hoạt động này của CLB mâu thuẫn với lợi nhuận và lợi ích cá nhân của từng thành viên, và có thể thủ tiêu sự cạnh tranh – là động lực mạnh mẽ nhất trên thương trường. Do vậy, theo nguyên tắc biện chứng, em nghĩ không thể làm được.
Bác có bài thơ "Chùa Bà đanh" phiên bản MkII ko bác ? :lol: Em được đọc 1 lần, mà giờ ko nhớ. Nếu bác biết, bác Sâu lên cho anh em đọc lại đi ạ.
Hồi trước em post bài thơ đó ở đây: http://www.hanoiaudio.net/club/ Bây giờ thì thì em không làm thơ nữa nhưng website kiểu "Chùa Bà Đanh" thì tự tay em cũng xây được mấy cái rồi :mrgreen:
hic..hic.... thôi đúng Chùa bà đanh thời hiện đại roài. :lol: Có một vấn đề nhân TP này lập ra em muốn hỏi các cụ (đặc biệt là các Mod), câu hỏi này có liên quan đến hoạt động của các Shop, hơi tế nhị nhưng cũng nên nhìn ra để có (có thể xem xét) sự điều chỉnh nội quy phù hợp, cụ tỉ thế này ạh : Em thấy hiện có một số bác nắm trong tay 2 Shop trên VNAV, nếu giả dụ khách mua hàng ở 1 Shop >> và phát sinh vấn đề tranh chấp phản ánh lên BQT >>> Shop mắc lỗi (em ví dụ nhé) >>> chế tài cao nhất là chấm dứt hoạt động của Shop đó trên VNAV. Nhưng xét thực tế, bác đó vẫn còn Shop nữa, vậy suy ra vẫn hoạt động bình thường và chế tài này xem ra phần nào ko có tác dụng rồi >>> BQT đã nghĩ đến vấn đề này chưa ah ? Thực tế Diễn đàn ko có quy định (hoặc em chưa nắm kỹ) Shop bán phần mềm chỉ được phép bán phần mềm, Shop bán phần cứng chỉ được phép bán phần cứng. SR các bác có 2 Shop nhé, em thấy đây là vấn đề cũng đáng quan tâm lắm ah, ngộ nhỡ các bác bị out cả mấy Shop liền 1 lúc mà Diễn đàn ko có quy định điều chỉnh liên quan đến vấn đề này thì tranh luận ko hồi kết. Em hôm nay rảnh rỗi hơi nhiều chuyện một chút và vì mắc bệnh nghề nghiệp 1 tí nữa ah. :mrgreen: