Em thì đang ghép 3 loại cho bộ cỏ úa ơn nhà . 1) dây cho nguồn dc : furu FA103s + Jack oyaide 5.5 2) dây cho amp: furu FP 022S + Jack FI28(R) 3) dây cho BACL : furu FP3TS762 + Jack FI 28(G) Dây 2&3 cắm vào ổ furu GTX-D (NFC) Nghe thấy bass hơi tức, các dãy rỏ đến mức nghe dc cả sỹ lấy hơi và nhả chữ khi hát
Em có sợi này đang muốn tham chiếu với các dòng furutech cùng tầm giá 10t , có bác nào muốn tham gia test thử không ạ - dây Eccoss bid red - đầu giắc đực và cái furutech FI-28 (R)
Ecosse Big tiếng cân bằng, rất tốt nhưng đòi hỏi nguồn điện đc xử lý tốt như qua lọc điện hay BACL for audio. Nếu làm nguồn tổng thì Furu đời cao như DPS sẽ hay hơn Eccosse nhiều
Em cũng phân vân chổ đó . Hiện test trên dàn máy nhà em 1) làm dây nguồn cho BACL từ ổ cắm furu Nfc-d , dây FP-3TS762 cắm amp nghe độ động và độ chi tiết nổi hơn chút 2) đổi ngược lại nghe các dãy kém hơn mềm không nổi bậc - dây cho cd hay dac không đổi , sử dụng dây furu FP-S022N Không biết pa2 thay dây nguồn tổng furu đời cao thì sao. Vậy dây Eccoss chỉ thích hợp cho nguồn tổng , dùng cho nguồn phát hay amp không tốt hơn furu ?
Mình định nâng cấp phần nguồn, trang bị 1 BACL 3K, xuyến, gia công tại VN. Phần đầu ra mình đã có (new): - Nguồn ra 1: 220VAC: GTX-D (R) NFC - Nguồn ra 2: 110VAC: FPX (G) - Nguồn ra 3: 100VAC: FPX (G) 1. Mình hỏi các bác có kinh nghiệm dây Cáp nguồn đầu vào BACL lựa chọn nào ổn nhất: Cáp (opition 1): Dây hãng Furutech Empire Cáp (option 2): Dây tự DYI: FP-3TS762 (hoặc FP-α3) và giắc Fi-11M-N1 (R) Cáp (option 3): Dây hãng ADL PC Triple C Conductor Noise Filter (thành phần dây là FP-TCS31 và giắc FI-48M (R) 2. Có nên lắp FI-06 NFC tại đầu vào BACL và chạy dây 314agII bên trong BACL không?
em có ku em mới mua sợi Furutech Evolution cắm cho nguồn tổng khen hay đáo để, ko biết có bác nào dùng loại này chưa, em xin ít kinh nghiệm.