các bác thật dã man, người ta bị lừa thế mà còn chúc mừng với chia vui cái nỗi giề, công nhận loa Nhật giữ giá khiếp thật, giá sách khoảng 600$ mà giờ bán bằng giá SF Concerto, à chắc là tính thêm tiền độ mấy cái tem vàng nhưng mà thôi, bác cứ yên tâm chơi đi, bass sâu và tròn, trung cực hay và hơi lùi, tép nhuyễn và hơi lợi. Nói chung là tuyệt . Còn gì phải lăn tăn nữa hy vọng bác mang giả lại được, dẫu có gẫy vài chai
-Hình này chụp khi chưa mang loa về nhà !?. -Tem đồng bên ngoài rất đẹp nhưng lại thiếu số se-ri (rất cần cho sản phẩm). -Củ loa lại dán tem giấy thật không tương xứng. -Mình tới trể 1 chút nên không tận mắt nhìn và nghe được cặp loa hiếm. Nhưng quang trọng là bác thích và mua không đắt lắm so với giá trị của nó là được. Mừng bác có được cặp loa vừa ý.
ing lích cho nó dễ hiểu hơn chút đây ạ: http://translate.google.com/translate?s ... 400%2ehtml Thông số: Use unit 低域用:16cmコーン型 Low Range: 16 cm cone type 高域用:2.5cmドーム型 High Range: 2.5 cm domed 再生周波数 Playback frequency 35Hz~45kHz 35Hz to 45kHz 最大入力 Maximum input 150W(EIAJ) 150W (EIAJ) クロスオーバー周波数 Crossover frequency 3000Hz 3000Hz 入力インピーダンス Input impedance 6Ω 6Ω 平均出力音圧レベル Average output sound pressure level 90dB/W/m 90dB/W/m 外形寸法 Dimensions 幅230×高さ400×奥行252mm Height width of 230 × 400 × 252 mm Depth 重量 Weight 7.8kg 7.8kg
Đúng là có hỏi các bác thì mới mở mang đầu óc ra được. Coi như đóng học phí cho cái sự chơi vậy. Một lần nữa xin cảm ơn các bác (đặc biệt là bác Capstan) đã nhiệt tình giúp đỡ, động viên em và gia đình
Ngày xưa hồi mới nghe nhạc em cũng đã từng bị ở cảnh này. Chẳng biết nói gì, thật lòng chia sẻ với bác
ủa sau trọng lượng của 2 cái khác nhau nhỉ? bác giới thiệu ban đầu là 13kg mà, còn cái Denon này chỉ có 7.8kg thôi bác ah, bác kiểm tra lại xem sao
Khi mua không thỏa thuận gì về chuyện trả lại hàng nhưng em cũng sẽ nói lại xem sao. Nếu họ từ chối với bất cứ lý do gì thì coi như em và shop này hai bên đều thiệt, em mất thứ đếm được, còn họ sẽ mất cái không đếm được. Có gì em sẽ thông báo lại.
Trong loa, ở phần đế có một tấm kim loại bác ạ, thấy nói vậy. Em đang bùn wá, cũng chưa mở ra xem lại nữa :cry:
vậy ah, thôi nếu bác cảm thấy hay thì cứ chơi tiếp, còn k thì đem nó ra chổ mua đổi lại hàng kc cũng dc ma. mình nghỉ tụi nó k dám làm bậy đâu, thương lượng xem sau, chúc bác vui,
từ từ các bác việc đâu còn có đó, cũng có thể người bán họ cũng không biết cái loa này từ đâu chăng? mà bác minhthoi mua bao nhiêu thế?
Xin thành thật chia buồn cùng bác! Theo em bác cũng nên đưa số điện thoại và địa chỉ lên cho mọi người cùng biết. Cũng là cách để những người đi sau như em đây biết đường mà tránh. Em nghĩ mọi người cũng không phản đối đâu. Vì forum này chắc chẵn ai muốn che chở cho cách làm ăn dối trá thế này.
Trước em cũng có bán 1 đôi gần giống bác (model SC-410), kiểm tra thì thấy thông số, giá bán và năm sx tương đương, có khác hình thức bên ngoài thôi. Denon cũng có 1 số cặp bookshelf sản xuất tại Anh, vd cặp SC-E212 dưới đây.
Ồh vậy kà ta? mấy chú nhựt bổn này cũng không dám lấy thương hiệu của mình mà lấy cái tên mãi tận "VATICAN" để làm gì vậy ta? mà sao giá có 60.000 yen à tương đương 480 USD. em cũng có 1 đôi bookshelf SC-400S đen thui àh có ghi gì đó ... ... Germany.
Đôi này cách đây 2 năm đã có ở hàng TL chợ Giời với giá 3tr5, sau đó xuống 2tr5 mãi vẫn còn, công nhận đôi này trông rất bắt mắt
(em đảm bảo là đôi loa này là hàng hiếm! vàng đang có giá bác ơi )cái món này giống như phụ nữ vậy đeo tí kim loại quý vào là giá cao ngay... Nếu giá cao vậy AE ta nghiền cho vào máy phun sơn pịt đổi mầu leo giá... (Loa made in England, mà có tên Ý thì cưc hiếm vì chỉ có anh 3 làm được mà thôi)Bữa trước HP bán mấy đôi KO biết thật giả nên run....
theo em bác cú đưa tên của hàng đó nên để giúp đỡ những ngườ mới chơi đồng thời các shop làm ăn chân chính sẽ hoan nghênh bác.
Biết tin này vợ chồng bác chủ chiều nay đã gọi điện cho em với thái độ rất hợp tác, đề nghị nhận lại hàng và hồi lại nguyên tiền. Qua trao đổi em hiểu rằng có thể trong trường hợp này thì chính cửa hàng cũng không biết đôi loa này thật giả thế nào vì là hàng ký gửi. Mong các bác cũng phần nào thông cảm cho họ, vì đa phần các shop làm ăn trên này đều rất đàng hoàng và có uy tín, hơn nữa kiến thức môn này thì vô hạn, có ai biết được tất cả đâu. Đường xa cách trở, vụ này chắc vài hôm nữa mới xong, lúc ấy em cũng sẽ xin báo cáo lại để các bác biết. Trân trọng cảm ơn.