Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Hôm rồi bác bobzazz đề cử 3 Album nhưng lu bu quá em mới mua có 2, tháng này cụ Cyper lại k chọn nên em làm nốt luôn album thứ 3 các cụ nhé, tối nay e gởi tổng kết, tiền còn khá khá
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD À, vậy là em còn 2 tuần để chọn album. Để em nghiên cứu xem thế nào!
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Cụ còn có ngày nay ngày mai thôi cụ ơi, cụ được đặc cách về tháng 10 nên coi như mất xuất tháng 11 :lol:
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Việc mở rộng số lượng thành viên tham gia, em rất tán thành , em nghĩ mình nên đưa cụ thể tên thể loại nhạc các bác ưa chuộng lên chủ đề để tập trung những người có cùng sở thích.Cá nhân em thấy chất lượng âm thanh như vậy là hoàn hảo.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Em cũng đồng ý, hình như hội mình từ cái đợt mà các cụ thừong xuyên bận rộn thì cũng ít thấy các cụ ngó ngàng đóng góp ý kiến gì, đề xuất gì, hay giới thiệu album mới mà mình đã lướt qua... Có mấy cụ trong danh sách mới thực hiện nghĩa vụ một chút chút thì em cũng không biết là cụ nào đương tham gia, cụ nào đương nghỉ. Cái vấn đề này thiết nghĩ cũng nên rõ ràng, công khai để nếu các bác vưỡn tham gia nhưng ko có thời gian để lựa album thì cả hội sẽ quyết nhảy cóc sau ngày 15 hàng tháng để mọi người cùng không phải chịu cảnh ngóng hơn ngóng mẹ đi chợ hiện nay. Thể loại nhạc thì em thể loại gì cũng nghe, nhưng không phải album nào cũng nghe đc. Và nhiều khi có những album thuộc thể loại mình chưa nghe nhưng nghe lại thấy hợp tâm trạng => lại kết thêm...
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Em thiết nghĩ cụ nào 3 tháng ko tham gia thì ta nạp tv mới bù vào. Em cũng như bác espadon nghe thập cẩm và nghe theo tâm trạng nên ko kén chọn lắm hi hi
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Em Đan. 1982. Hà Nội. Các bác cho em tham gia cùng được không? Em cũng đang vật cái món nhạc HD này. Thân, Đan, Trần
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD hdtrack lúc này down chậm quá, mua 2 ngày rồi mà chưa xong, e dùng cả mạng của công ty và ở nhà đều như thế.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Có lẽ do cáp quốc tế có vấn đề hay sao ấy cụ ạ, hồi trước em dùng 3G tải vèo vèo 500-700kbs/s, nhưng giờ thì đc nửa là sướng lắm rồi...
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Tình hình là cáp biển bảo trì 10 ngày gì đó, tới 5/11 mới bình thường....
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Mấy chương trình HDtracks này em có khoảng 200 chương trình, bao gồm jazz + cổ điển, ngoài ra em còn mua ở 1 số shop khác như HDTT, Chandos. Riêng HDTT là 99% do em thích nghe cổ điển hơn Jazz. Nếu bác nào thích, em có thể share lại cho đỡ chi phí (50% giá gốc) , em sẽ up lên putlocker để down free cho nhanh và hiện tại em có nhận order trong Hdtracks, HDTT, Chandos (tất cả đều là 24bit/44.1 trở lên) cho 1 số forum của tụi nước ngoài (70%) và dĩ nhiên em đều có backup lại 1 bản.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Nếu mấy bác thích cái nào, em sẽ tặng anh em trong đây free 1 cái, mấy bác cứ chọn rồi cho em biết link hoặc tên chương trình trong HDtracks nhé.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Nhà em xài ADSL VNPT mấy ngày vừa rồi em down 1 album mất khoảng gần 1 tiếng.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Em vừa up Album 3: https://www.hdtracks.com/index.php?file ... 9020212127 Các bác vào download về nhé.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Hội ta vừa có thêm bác dantran360_login. Bác nào PM giúp cho bác ấy link, user & pass download hộ em.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Cảm ơn bác espadon_vn! Thankssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Dear cả nhà, Em lướt qua thấy có album này. Cả nhà bóng bàn xem sao ạ? Album Louis Armstrong - What a wonderful world - 24/192 - 2012 https://www.hdtracks.com/index.php?file ... 1105065627 i Ching - 24/96 - Nghe buổi đêm rất sướng ạ! https://www.hdtracks.com/index.php?file ... 0368026569
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Các bác có sử dụng JPlay Media Center không ah? Cho em xin ít ý kiến! Em đang cảm nhận là tiếng bass và trung, không gian âm nhạc của Jplay ấm áp, nhẹ nhàng, dìu dặt hơn foobar. foobar hơi chói, gắt hơn khi so với jplay. Em đang lăn tăn xem có nên quyết định mua license ko? hay là dùng tiếp foobar Thân.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Em đang dùng bản này có liscense. Ver 17. Theo em thì xứng đáng, QUản lý nhạc hình và tiếng tốt, chât lượng cũng OK.
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Cụ Tube, em vừa chuyển hội phí 3 tháng cuối năm vào tk VCB, cụ check giùm nhé ! Thanks!
Re: Lập hội cùng nhau mua nhạc HD Thanks bác. Thêm 1* cho Jplay. Em lại ngẫm thêm cho đủ 28 ngày trial và quyết định. Thân.