Cần bán loa Samsung Radiant R3 (WAM3500)

Discussion in 'Speakers' started by WildWolf, 10/5/18.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. WildWolf

  WildWolf Approved Member

  Joined:
  20/5/16
  Messages:
  6
  Likes Received:
  1
  Dư dùng cần bán loa Samsung Radiant 360 phiên bản R3 (WAM3500) - dòng loa không dây 360 độ tiên phong của Samsung hiện nay trên thế giới và tại thị trường Việt Nam.

  Loa hỗ trợ kết nối không dây với chế độ multi-room cho phép phát nhạc đồng bộ cùng lúc ở nhiều vị trí, có ứng dụng quản lý phát nhạc trên máy tính, điện thoại, đồng hồ thông minh (Samsung Gear S và Apple Watch). Có 3 chế độ kết nối TV, wifi (2.4/5Ghz dual-band), bluetooth.

  Chất lượng âm thanh xuất sắc vượt trội trong tầm giá, đặc biệt âm thanh không dây 360 sẽ dàn trải âm thanh khắp căn phòng, nhờ vào công nghệ Ring Radiator của Samsung phát đi âm thanh đa chiều. Chất âm tinh tế, treble và mid rõ ràng, bass sâu và chắc. Đảm bảo ấn tượng ngay lần đầu tiên nghe thử!

  01.JPG 02.JPG

  Thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm qua Google hoặc website chính thức của hãng (giá mới 6,490K).

  Loa đầy đủ hộp sách và phụ kiện, hình thức như mới khui thùng.
  Giá: 4,300K

  03.png
  04.JPG 05.JPG

  Xem và giao dịch trực tiếp tại Phú Nhuận (Tp.HCM). Nhận ship COD toàn quốc.
  Liên hệ: 0944-154-899

  ==============================

  Một số thông tin giới thiệu về dòng sản phẩm này từ website chính thức của hãng:
  http://www.samsung.com/vn/audio-video/multiroom-360-sound-speaker-wam3500/

  Câu Chuyện Về Âm Thanh Không Dây 360
  Việc thành lập 1 phòng nghiên cứu sản phẩm âm thanh hiện đại bậc nhất tại Hoa Kỳ đã đánh dấu bước ngoặt mới của Samsung trong việc phát triển nên những thiết bị âm thanh tối tân. Các nhà nghiên cứu và kĩ sư hàng đầu đã áp dụng những phương pháp nghiên cứu và mô hình khoa học máy tính để mang đến những sản phẩm âm thanh đẳng cấp hàng đầu thế giới.

  Âm Thanh Đa Chiều 360
  Khác với những thiết bị phát thanh thông thường truyền âm theo 1 hướng, dòng sản phẩm âm thanh không dây 360 sẽ dàn trải âm thanh khắp căn phòng, nhờ vào công nghệ Ring Radiator của Samsung phát đi âm thanh đa chiều.

  Thiết Kế Tương Thích với Mọi Nội Thất
  Với thiết kế bo tròn cân bằng duyên dáng và phong cách, loa không dây 360 chắc chắn sẽ tương thích hoàn hảo với mọi kiểu dáng nội thất. Hơn nữa, màn hình OLED nổi bật như một điểm nhất độc đáo cho thiết kế ấn tượng.

  Điều Khiển Trực Quan Dễ Dàng
  Điều khiển âm nhạc dễ dàng với màn hình trực quan của loa không dây 360 R3. Chỉ cần chỉnh âm lượng, lướt danh sách bài hát trước/sau và chọn chế độ kết nối Wi-Fi, Bluetooth hay TV SoundConnect. Đơn giản hơn, màn hình OLED sẽ hiển thị các thiết bị kết nối.

  Ứng Dụng Multiroom
  Kết nối âm nhạc trở nên thật dễ dàng với tính năng tương tác trực quan của Ứng dụng Multiroom. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vòng điều khiển để lựa chọn bài hát, có thể bật nhạc trực tiếp ở màn hình Home và thay đổi nhanh giữa các menu.

  Ứng Dụng Multiroom cho Đồng Hồ Thông Minh
  Điều khiển âm nhạc trực tiếp với ứng dụng Multiroom, nay đã có trên đồng hồ thông minh Samsung Gear S và Apple Watch. Để điện thoại qua một bên và sử dụng đồng hồ để điều khiển mọi thứ từ chọn nhạc đến chỉnh âm thanh.

  Kết Nối Đa Phòng
  Điều chỉnh và chia sẻ âm nhạc giữa các thiết bị âm thanh trở nên thật dễ dàng.** Dù đang ở đâu, bạn cũng có thể sử dụng tính năng kết nối đa phòng để chỉnh nhạc từ xa trên TV, Soundbar, Dàn âm thanh Home Theater, Đầu phát Blu-ray và hơn thế nữa.

  Kết Nối Wi-Fi Dễ Dàng
  Âm Thanh Không Dây 360 hỗ trợ kết nối Wi-Fi mượt mà và nhanh chóng đến điện thoại, máy tính bảng với chất lượng âm thanh đỉnh cao. Bạn có thể ghép nhiều Loa không dây 360 cùng lúc để thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình. (Có hỗ trợ cả Bluetooth).
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...