Em đang cần tìm pow rotel 980bx, bác nào thừa không dùng đến thì để lại cho mình. Yêu cầu: Nguyên bản Giá bán: thoả thuận Khu vực: Hà Nội Điện thoại: 0373816798
Chiếc công suất này khá lành nhưng có nhược điểm là đến thời điểm này linh kiện xuống cấp cũng nhiều nên kiểu gì bật tắt cũng gây bụp ra loa, dù chiếc nào ít sử dụng thì cũng đến thời điểm bị. Máy kiểu gì cũng phải căn chỉnh hoặc thay linh kiện đã già. Kiếm chiếc nào còn đẹp thôi chứ nguyên bản khó đấy bác! Nếu mà bác kiếm về chạy bridge mono thì đừng nên vì nhiễu vs xì nền đấy bác. Còn kiếm mới thì bác nên kiếm dòng 4 số cho trẻ hơn và cũng an tâm hơn!
Mình đang dùng con này, đúng kiểu dùng khá được mà giá rẻ bác ạ. Còn tắt mở gây bụp ra loa thì mình ko bị, mình cắm thẳng từ dac ra pow luôn vì dac có pre. Còn nhiễu nền ntn vậy bác @tranngochung2209, khi chuyển qua mode mono sẽ bị hay sao bác.
Khi bác chơi stereo thì lúc không nhạc sẽ êm ru, không nghe thấy tiếng xì nào ở loa cả. Còn khi chuyển sang bridge thì sẽ bị xì nhẹ. Và lúc này bật sẽ bị bụp. Nói chung thiết kế cho có thôi chứ không thể nào ok như dòng cao cấp được