Hôm trước về quê, ông anh kéo em sang nhà khoe luôn mới khuôn về được đôi loa khủng, mà khủng thật nếu xét theo kích thước. Nhưng lúc cho đánh nhạc em thấy không thể mê nổi - ông anh ghép em nó với Amp Pioneer SA 7900 cũ của ổng nghe thấy tép và trung khô, xẹp xẹp; bass thì cứ lùng bùng. Em không dám phát biểu nhận xét của mình, chỉ tế nhị: "Hay là đổi âm ly anh!". Ông gật đầu luôn và giao ngay nhiệm vụ cho em: "Chú kiếm cho anh con âm ly nào trị dc thằng này mà hay trong tầm giá 2 - 4 triệu, hơn chú phải bù tiền ..(^_^).." Em lọ mọ mò trên mạng mà ko thấy cái review nào về đôi loa này nên đâm ra hoang mang, mạo muội post lên đây xin cao kiến của các bác. Ông anh em hay nghe nhạc Disco, Dance ... Bất cứ thông tin hay đánh giá gì em cũng xin lót lá mít ngồi nghe. Xin cảm ơn các bác lắm lắm ! Vài hình ảnh của đôi loa đó em mượn được trên google:
trông hoành tráng phết bác nhỉ..... đến ... 4 đường tiếng, hì hì. em chưa thấy em này bao giờ em vừa tìm thấy thông tin chú này được bán 650 USD vào ngày 16.02.2012 ở Nga..... http://www.hi-fi.ru/auction/detail/883642
Lần đầu tiên mới thấy loa nhiều tép như vây, khi nào phối ghép thanh công nhớ post cho Anh Em biet voi nhé.
Ở chợ Sắt quê em có những đôi như thế này Em thấy mấy tay chủ quất bằng Jaguar , nhưng 4tr thì chắc bác phải bù tiền rồi :lol:
Jaguar để kéo loa này sao bác ? Bác coi giúp em với, nếu ở đó có loa này nhì nhắn lại em với, em xuống tận nơi để đem ghép thử các âm ly thử. Đành rằng bù tiền, nhưng cũng phải biết cái nào mà khuân về cho hợp anh ý chứ. Nếu khuân đại 1 cái về ghép mà không ra tiếng tác tộ - thì chỉ có ngồi khóc. Trân trọng cảm ơn bác !
Cặp này cũng không phải là loa lạ đâu bác. Em gặp qua vài cặp na ná cặp của bác rồi (Rất to, nhiều loa). Chỉ có điều em không thích loa hãng nãy nên em cũng không để ý phối ghép thế nào nữa.
E có thấy 1 cặp khủng hơn của bác nửa kia KENWOOD LS-9000, ông bạn đánh = pow technics a-3 nghe cũng khá hay, nhưng kinh phí bác max có 4 củ cũng khó thiệt