Cần tư vấn Loa Front cho bộ dàn xem phim

Discussion in 'Loa' started by volam2k, 14/8/10.

  1. volam2k

    volam2k Approved Member

    Joined:
    9/1/09
    Messages:
    34
    Likes Received:
    1
    Trước hết em xin chào toàn thể anh em VNAV ! chúc anh em VNAV mạnh khỏe , vui tươi , làm ăn phát tài
    Vốn là vậy , hiện nay hệ thống em thế này :
    Hệ thống Coi Phim
    Ampli pioneer D8TX
    [b]Loa Front ---> chưa có , đang phân vân không biết dùng đôi loa gì tầm 5M đổ lại
    Center JBL SC305
    Rear đôi JBL Control 5
    Sub Polk RM20
    Nhờ anh em tư vần giùm em , em đang phân vân không biết chọn loa Front nào , hiên nay em làm thế này mỗi lần coi phim em lấy JBL LX8 ( đang dùng cho hệ thống 2 channel ) gắn vào mỗi khi coi phim , và cũng nghe nhạc trên đôi loa này , do mỗi lần coi phim thế thì tháo dây loa hai kênh ra và gắn vào hê thống coi phim , và ngược lại khi nghe nhạc , em thấy tốn công quá , nên nhờ anh em tư vấn đôi loa nào dùng làm Front , gắn Fix 1 lần luôn , khỏi tốn công như hiện nay nữa
    thanks anh e VNAV , mong chờ tin các anh !
     
    Tags:
  2. haipt

    haipt Advanced Member

    Joined:
    6/5/08
    Messages:
    367
    Likes Received:
    2
    Location:
    Hải Dung audio
    Chào bác, nếu vẫn thích chơi 1 đôi JBL cũ theo em bác nên chế cái công tắc 6 chân, đã có top nối về vđ này rồi, chúc bác thành công.
    http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=39&t=42712
     
  3. volam2k

    volam2k Approved Member

    Joined:
    9/1/09
    Messages:
    34
    Likes Received:
    1
    Chào bác, nếu vẫn thích chơi 1 đôi JBL cũ theo em bác nên chế cái công tắc 6 chân, đã có top nối về vđ này rồi, chúc bác thành công.
    http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=39&t=42712[/quote]

    Cám ơn bác , cách này cũng là 1 cách hay để tận dụng đôi loa cũ .Nhưng em tính chơi luôn bộ loa riêng cho đôi Front để coi Phim , em định chơi cặp JBL Control 5 làm Front luôn vì em thấy tiếng cũng khá hay or Tanoy 607 , mà hiện nay đang loăn tăn nên chọn đôi nào cho phù hợp , cứ mỗi lần mua không kinh nghiệm mua về nghe không ưng ý lại đổi lỗ nặng quá , mong anh em nào kinh nghiệm giúp em phát
     

Share This Page

Loading...