Bác mua củ loa xịn hay hàng việt nam? Bác ra chợ nhật tạo dạo xem sao chắc sẽ có hoặc coi bên mục rao vặt có anh em nào dư cần để lại thỉ lấy! Em cũng đang tìm mua cái trep ken hoặc trung kèn phải đợi thôi bác ơi
em mún mua củ loa của mỹ tầm giá 400-500usd . Em thử ra chợ nhật tảo mà toàn hàng rỏm không , em không bít chổ bán hàng xịn.
Em biết chỗ bán nhưng chỉ hơi lòng vòng chút : Từ ngã tư 3-2/ Lý Thường Kiệt đi về hướng Nhật Tảo gặp ngã tư đầu tiên rẽ trái , chạy vào khoảng 200m gặp ngã tư lại rẽ trái đi khoảng 70m bên tay trái có cửa hàng treo nhiều củ loa , ở đây hình như chỉ bán củ loa xịn , 3 tấc , 4 tấc JBL , Philips đều có .
Giá cả thì em không rành bác ạ , vả lại JBL cũng có nhiều loại củ , giá cả khác nhau . Tốt nhất là bác ra xem trước , hỏi giá rồi ghi lại model , về tra google cho chắc rồi hẳn mua , còn phần phải xem củ còn zin không - vụ này khá nhiêu khê bác ạ .
Theo em bác nên nói rõ nhu cầu về Driver 15'' vì tuy là 15'' nhưng có nhiều loại Driver khác nhau và chức năng của nó cũng khác ví dụ như: 1- 15'' Bass 2- 15'' Mid Bass 3- 15'' Mid Low 4- 15'' Dual Concentric 5- 15'' Duplex 6- 15'' BiFlex 7- 15'' Fullrange Vậy trong những chủng loại 15'' ấy bác cần Driver cho mục đích nào, từ đó mới tìm được loại Driver thích hợp, nếu nói chung chung là 15'' thì em e khó có ai có thể chỉ cho bác chính xác được Thân,