CAMBRIDGE AUDIO GIỚI THIỆU HỆ THỐNG HI-FI CAO CẤP EDGE KỶ NIỆM 50 NĂM

Discussion in 'Thiết bị khuếch đại' started by nhuthungfoto, 22/11/18.

 1. nhuthungfoto

  nhuthungfoto Advanced Member

  Joined:
  10/4/06
  Messages:
  4.735
  Likes Received:
  53
  CAMBRIDGE AUDIO KỈ NIỆM 50 NĂM HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO
  VỚI HỆ THỐNG HI-FI CAO CẤP EDGE

  Sau chặng đường dài 50 năm trong lĩnh vực âm thanh, thương hiệu hi-fi hàng đầu của Vương Quốc Anh đã đánh dấu đỉnh cao của mình và thiết lập một tiêu chuẩn mới về thiết kế và trình diễn với dòng sản phẩm Edge series.

  maxresdefault.jpg
  REDISCOVER MUSIC WITH EDGE
  Thương hiệu hi-fi đến từ Vương Quốc Anh đã kỉ niệm chặng đường 50 năm trong lĩnh vực âm thanh của mình với sự ra mắt dòng sản phẩm Edge Series, dòng sản phẩm hi-fi tiên phong trong việc thiết lập một chuẩn mực mới của hãng từ chất lượng âm thanh đến thiết kế.
  Dòng sản phẩm mới được xây dựng trên tầm nhìn của Cambridge Audio: tạo ra ‘Great British Sound’ – một trải nghiệm âm thanh nguyên bản tại gia đến từ những tinh hoa công nghệ tiên tiến nhất của hãng.
  Edge Series là tinh hoa của chặng đường dài qua năm thập kỉ trong lĩnh vực âm thanh của Cambridge Audio, khi hội tụ rất nhiều những công nghệ, kĩ thuật tiên tiến nhất của hãng:
  • Đường truyền tín hiệu ngắn. Edge W chỉ sử dụng 14 thành phần trong tuyến đường tín hiệu.
  • Công nghệ ampli Class XA đặc biệt, cho hiệu suất khuếch đại cao hơn trong khi tạo ra chất lượng âm thanh của ampli Class A.
  • Biến áp nguồn được thiết kế là biến áp xuyến đôi đối xứng giúp loại bỏ nhiễu điện từ.
  • StreamMagic, nền tảng phát nhạc trực tuyến độc quyền của Cambridge, đã được cải tiến để tăng tính tương thích, giúp chơi nhạc từ AirPlay, Spotify và Chromecast thậm chí cho phép chơi nhạc từ những app như TIDAL. Edge còn hỗ trợ cả Bluetooth aptX HD.
  Tất cả các công nghệ trên đã kết hợp lại, tạo ra một dòng sản phẩm hoàn hảo cho âm thanh trung thực ‘British Sound’, điều mà Cambridge Audio luôn tự hào.
  Edge series được đặt tên theo Giáo sư Gordon Edge, một trong những nhà sáng lập của Cambridge Audio, và cũng là người tạo ra sản phẩm đầu tiên của hãng, chiếc ampli tích hợp P40.
  Edge series gồm 3 sản phẩm: Edge A, ampli tích hợp; Edge NQ, ampli tiền khuếch đại và network player; Edge W, ampli công suất.
  “Edge là dòng sản phẩm kết tinh từ niềm đam mê của Cambridge Audio. Nhân dịp kỉ niệm 50 năm của hãng, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội để khai phá khả năng của chính mình để tạo ra những sản phẩm thật sự đặc biệt, thật sự truyền cảm hứng. Chúng tôi đã phá vỡ mọi giới hạn trên con đường


  sáng tạo nên Edge, hệ thống tốt nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Điều này rõ ràng đã thúc đẩy sự thăng hoa của Edge.” Ông Stuart George, Giám đốc điều hành, Cambridge Audio.
  ENGINEERING PHILOSOPHY
  Các bộ phận tạo nên Edge Series được gắn kết với nhau nhờ vào những triết lý kĩ thuât và thiết kế nhất quán của hãng, đặc biệt là ba quy luật đơn giản sau:
  Thứ nhất, chất lượng âm thanh hoàn hảo là ưu tiên hàng đầu để lựa chọn các chi tiết bên trong Edge, không phải giá cả, công nghệ hay các tính toán khác.
  Thứ hai, các kĩ sư của Cambridge Audio đã làm mọi cách để giữ cho đường truyền tín hiệu ngắn nhất có thể, giúp cho âm thanh tạo ra đúng với phương châm của Cambridge Audio’s: ‘Great British Sound’, âm thanh nguyên bản.
  Cuối cùng, Edge cần phải có một thiết kế thật tinh giản và đẳng cấp, đủ sức trở thành trung tâm của bất cứ không gian sống nào.

  HÀNH TRÌNH TINH HOA
  Edge Series được đặt tên theo Giáo sư Gordon Edge, một trong những nhà sáng lập của Cambridge Audio, và cũng là người tạo ra sản phẩm đầu tiên của hãng, chiếc ampli tích hợp P40, sản phẩm đã đưa Cambridge Audio đến vị trí hàng đầu của lĩnh vực âm thanh gia dụng.
  P40 đã phá vỡ giới hạn, tiên phong trong việc sử dụng biến áp hình xuyến trong ampli. Khi so sánh với những sản phẩm tương tự sử dụng biến áp EI, P40 tạo ra ít tạp âm và giữ cho âm thanh được sạch sẽ, chính xác, phản ánh trung thực âm thanh đã được thu âm, không thêm, không bớt.
  Suốt 50 năm qua, Cambridge Audio đã không ngừng sáng tạo, và, với Edge, hãng đã mang đến sản phẩm tốt nhất với những công nghệ tiên tiến, đột phá nhất:
  StreamMagic
  Nền tảng phát nhạc trực tuyến độc quyền của Cambridge Audio, StreamMagic, đã mang đến “não bộ” cho hệ thống network player của hãng kể từ năm 2011, và giúp hãng nhận về rất nhiều giải
  thưởng What Hi-Fi? awards. Nền tảng này đã được cải tiến cho Edge và cho phép chơi nhạc từ các nguồn: AirPlay, Chromecast, UPnP, ARC (Audio Return Channel), USB, S/PDIF, Spotify Connect...
  Class XA Amplification
  Công nghệ ampli đặc biệt này mang đến chất lượng âm thanh của ampli Class A trong khi hiệu suất cao hơn hẳn.
  Biến áp xuyến đôi đối xứng
  Cambridge Audio đã tiên phong trong việc sử dụng biến áp hình xuyến cho ampli, giúp nâng cao chất lượng âm thanh. Với Edge, Cambridge đã tiến thêm một bước xa hơn khi sử dụng biến áp xuyến đôi đối xứng. Việc này đã giúp loại bỏ nhiễu điện từ, trong khi vẫn giữ khả năng chơi nhạc mạnh mẽ ấn tượng và điệu tính nhất quán, kể cả khi chơi ở âm lượng lớn.
  Bảng mạch in được thiết kế đặc biệt
  Cambridge Audio đã thiết kế bảng mạch in của Edge một cách rất khác biệt. Tụ điện truyền thống được thay thế bởi tụ DC, giúp giảm tình trạng méo âm. Bộ phận điều chỉnh âm lượng sử dụng vật liệu có tính bán dẫn cũng giúp kiểm soát âm thanh tốt hơn.
  Đường truyền tín hiệu cực ngắn
  Ở dòng Edge Series, Cambridge Audio đã cố gắng hết sức để giữ cho đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể. Đặc biệt ở Edge W, đường truyền này chỉ có 14 thành phần cấu tạo, trong khi ở các sản phẩm khác, con số này phải lên đến 30-40. Điều này đã giúp bảo toàn tốt nhất chất lượng và sự nguyên bản của âm thanh.


  EDGE SERIES
  Edge series bao gồm:
  Edge A, ampli tích hợp, mang đến chất âm cân bằng, rõ ràng từng chi tiết, như thể có một ban nhạc đang chơi trước mặt bạn.
  Edge NQ lại là một chiếc ampli tiền khuếch đại và network player đầy linh hoạt. StreamMagic, nền tảng phát nhạc trực tuyến độc quyền được cải tiến là thứ đã mang đến nội lực cho NQ, cho phép chơi nhạc trực tuyến từ rất nhiều nguồn khác nhau. Bảng mạch in của Edge NQ cùng với sự chế tác tỉ mỉ đã giúp giảm thiểu nhiễu tiếng, bảo đảm chất âm nguyên bản.
  Edge W là chiếc ampli công suất tuyệt vời nhất mà Cambridge Audio từng chế tạo. Với chỉ 14 thành phần cấu tạo trong đường truyền tín hiệu (thông thường các sản phẩm khác sẽ cần đến 30-40 thành phần), Edge W mang đến chất lượng âm thanh nguyên bản đáng kinh ngạc.
  Screen Shot 2018-03-27 at 14.16.09.png

  6H3A8137.jpg

  6H3A8138.jpg

  6H3A8139.jpg

  6H3A8150.jpg

  6H3A8149.jpg

  6H3A8174.jpg

  6H3A8140.jpg Từ khi Cambridge Audio ra mắt chiếc ampli mang tính biểu tượng P40 vào năm 1968, chúng tôi đã theo đuổi một mục tiêu đơn giản: sản xuất ra các thiết bị âm thanh thật sự phản ánh trung thực âm thanh nguyên bản, không hề bị can thiệp, thêm bớt, thứ âm thanh mà chúng tôi gọi là “British Sound”. Chúng tôi tin rằng series này đã tao ra chính xác âm thanh gốc của bản thu ban đầu. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách tạo ra những thành phần cấu tạo tốt nhất có thể trước khi lắp ráp chúng lại với nhau. Tóm lại, chúng tôi đã dùng tất cả những tinh hoa suốt 50 năm trong lĩnh vực âm thanh để loại bỏ đi lớp rào chắn giữa bạn và âm thanh nguyên bản.​
  Theo Cambridge Audio
   
  dophi likes this.
 2. Thanhlong dn

  Thanhlong dn Advanced Member

  Joined:
  28/11/18
  Messages:
  52
  Likes Received:
  16
  Đồ khủng của hãng, nhìn quá đẹp.
   
 3. Phan Vinh Phong

  Phan Vinh Phong Approved Member

  Joined:
  14/9/18
  Messages:
  33
  Likes Received:
  25
  Hóng giá thế nào nhỉ. Thích quá.
   
 4. dophi

  dophi Approved Member

  Joined:
  21/6/12
  Messages:
  5
  Likes Received:
  1
  Location:
  Quận Tân Phú, TP.HCM
  Thích con này nhất Edge NQ!
   
 5. Thanhlong dn

  Thanhlong dn Advanced Member

  Joined:
  28/11/18
  Messages:
  52
  Likes Received:
  16
  Con edge nq nhìn chất quá..
   
 6. chauphuong

  chauphuong Advanced Member

  Joined:
  4/4/12
  Messages:
  2.298
  Likes Received:
  1.736
  Cambridge Audio giờ bán hàng giá cao nhở
   

Share This Page

Loading...