Cảm ơn bác Ngocanh, có lẽ em phải làm phiền bác THuyLT một chút vậy và mong được bác chỉ bảo thêm trước khi quyết định mang D25 về nhà.
Báo cáo các bác em vừa mang D25 về nhà chiều nay.Hiện tại em đang đánh tạm với power Carver monoblock sivel 9t + CDP sony 555esj.Lúc nào mượn máy ảnh sẽ post hình lên để các bác chia vui cùng.Cảm ơn đã giúp đỡ em trên con đường gian nan này.
Em thấy bảo Ditton có mấy đời hay : 25, 33, 44, 66. Bác chơi 44 đi bác Bác Gà chọi mời anh em qua nghe 25 đi nào.
Mấy loại Ditton em thấy mọi người xếp hạng thế này: 88, 66, 25. Còn 2 loại 33 và 44 hình như là như nhau phải không nhỉ.
Đúng đấy bác ạ, em cũng thấy các cao thủ xếp thế, nhưng theo tai em 33, 44, 25 sẽ hay hơn kém nhau tùy theo phòng nghe nữa, 33 phối ghép tốt với phòng diện tích 15-18m2 nghe hay hơn thay 25 vào bộ đấy nhiều. 44 cấu tạo giống 33 nhưng kích thước to hơn chút
Dạo này bận quá hôm nay mới vào Forum được mong các bác thông cảm.Em rất sẵn lòng đón tiếp các bác đến ngôi nhà bé nhỏ để nghe thử bộ dàn còi cọc của em mặc dù nó vẫn chưa được hoàn thiện lắm(vì thiếu pre mà).ĐT:0904242264
Chúc mừng bác có bộ giàn cỏ là niềm mơ ước của các Audiophile lâu nay. Hôm nào rảnh ghé bác nghe ké tí.
Theo mấy bác thì dòng loa ditton thế nào? Em cũng chưa rành nhưng thấy ở NT có mấy cái, chưa nghe thử được. (ditton 1, ditton 15).