Em nghĩ chuyện ghép hợp hay không cũng tùy gu nghe của từng người. E đã nghe Sl6si ghép với Pow Quad 405-2 và pre cả 34 và 44 của quad, chả ấn tượng tẹo nào, tiếng đục tối, dải trên mờ mịt. Thua xa khi ghép với mấy con Cyrus 1,2.
Em ở Hải Phòng cũng đang cần tìm mấy em ampli cyrus đời đầu, bác biết ai có giới thiệu cho em nhé,thanks
Trên vnav cũng có người bán mà bác. Em chỉ có Creek 4240 và 6060 bác quan tâm thì alo theo số đt 0912193598
Em đang máu em cyrus quá,vì nhà chật nên thích mấy em nhỏ xinh.bác có địa chỉ hay sđt bác thuỷ j đó thì cho em nhé.e cảm ơn
Cyrus thiếu gì anh. Bác ngọc quang có mấy con 2 8 sò. Thành ndt có cyrus1. Còn bác cần 2 4 sò cũng ok
Tạm được với giá tiền bác ạ, em đang có cyrus one ghép với celestion Kingston( dòng cao nhất của SL). Bác rảnh có thể qua em giao lưu nghe thử, chứ văn em kém chả biết tả nó ra sao về chất âm.
Dải dưới ko kém lắm bác ạ, sl6si & sl12si cũng là cặp loa kén ampky so với các model khác của hãng. Tất nhiên ý em nói thế là kiếm amply vừa tiền với loa thì hơi khó để đánh hay dc. Còn amply trên nhiều tiền thì e không nói, vì cũng ít ai bỏ ra quá nhiều thóc vậy để nuôi gà.. Em ở HN bác ạ
Sl6si gân kép bác ah ( như ảnh) em thấy sl6si giờ đa số thay gân hết rồi, không còn nhiều cặp gân còn zin.
Em xin phép lật lại topic. Cụ cusuc nói gì em không hiểu. Nhưng em lờ mờ hiểu câu cuối: Celestion không hợp ROTEL và 1 số amp của Anh? Em đang giã SL700 bằng cặp PRE-POW ROTEL rất ổn ạ.
Em đã từng mượn Cyrus one của một anh bạn về ghép với SL6si của một anh bạn khác. Về công suất, lực đánh thì cơ bản ổn, nhưng Cyrus one có đặc tính là tiếng hơi mờ, nền âm hơi ồn và nhạc tính cũng ko phải là cao lắm (so với một số amply Anh khác, bằng hoặc hơn tiền chút xíu). Bản tính của Cyrus one nó thế, nên khi cho ghép với loa khác nó cũng thể hiện ra là vậy, ko cứ là SL6si. Cũng vì thế mà tầm giá của "bé hạt tiêu" Cyrus One bao năm rồi vẫn cứ "hạt tiêu".
Chuẩn cụ ơi, em đoán là ghép loa Celestion dòng SL hoàn toàn ổn với đồ đánh dòng Rotel, do hai dòng này bổ khuyết cho nhau. Cái này cũng còn tùy do gu nghe nữa, nên cũng vô cùng. Rotel có đặc tính tiếng sáng, rõ, hơi mảnh, còn SL tiếng thiên ấm, mềm mại, nhưng cũng vì thế khi chơi đàn dây nốt cao chưa lên tới. Hai đặc tính này bổ khuyết cho nhau. Một số người cho là Rotel hơi khô, nhưng SL thì lại rất nhạc tính, tình cảm, nghe lâu dễ bị ngấm và nghiện. Hai điều này cũng bổ khuyết cho nhau.
Em đang định độ lại cọc loa cho cặp SL700. Các cụ chia sẻ em ít kinh nghiệm và đánh giá, không biết có nên độ không, và loại cọc nào hợp với loa? Cụ nào đã độ rồi, show cho em ngó tí ạ. Em xin cám ơn!