Em biết có SL6 và SL6Si, riêng SL6Si có 2 đời tem nhủ bạc và nhủ vàng . Đời tem nhủ bạc là đời SL6Si mới ra , bên trong củ loa bass dùng ốc lục giác côn . Nghe như nhau . Đời SL6 nghe hơi tối hơn SL6Si
Nhiều bác nói rằng, nghe loa nén quen rồi khi nghe lại loa có lổ cống thoát khí thì khó burn tai lại được . Em cũng vậy , không biết bác thì sao? Các bác khác thì sao?
em xin trích lời của một bác cao tuổi từng khen nức nở 1 cặp loa huyền thoại của JBL, sau đó nghe 1 đôi loa AR khác thuộc đời lớn trình diễn: "trời ơi, xấu hổ quá, đúng thật là chưa thấy con voi thì cứ tưởng con bò nó to (lắc đầu)"
@Bác Thích: Nhiều người thấy rất nhiều con voi to trong ..... sở thú nhưng chưa thấy con ....cá voi bao giờ...he....he..... Biển ..... hiend mênh mông, đi cả đời chưa chắc nghe hết, hiểu hết...ha....ha......
Tớ chưa phải là Fan của SLxxxSi ! Nhưng có cùng quan điểm với bác Te Bờ lu *Là dùng một món đồ quen thuộc thì chỉ hơi khác chút là thấy liền .(điều này rất có ích cho công việc ...) *Tiếng trầm của thể loại loa thùng kín ( không biết có thể gọi là Fan speakers bookshelf ) Và đây là bằng chứng
Hè.... hè.... Em đùa cho zui cửa zui nhà thôi bác Thích à. Em tự nhận mình chỉ là con nghé thui, bác cứ là thích nâng cao quan điểm :lol: :lol: .Em đã đặt 1 cặp SL700, hổng bít có nhận được ko,, hôm nào rảnh bác ghé nhà em uống gụ, nghe nhạc, test 700 nha bác Thích :lol: :lol:
Em cũng la fan của Celestion nhưng em không có SL6XXX Nói chung tiếng của Celestion nghe rất thích,em đang sở hữu cặp Celestion 9 cùi nhưng nghe cũng khá hài lòng rồi,có điều kiện sẽ lên SLXXX đau đòi cùng các bác
Cái đời số 15 đang để chợ Nhật Tảo đó hả bác, cái loa cột cao cao , nhẹ nên dễ đổ phải không ? Đáng lẻ em phải nói rằng số 11 là em đã từng nghe lâu , còn cái 15 ở chợ NT thì nghe chưa ra
Mình thấy mấy cái loa cột như là AR Chín mươi được cái tiếc kiệm được cái chân loa . Loa cột cuối cùng cũng có ưu điểm bác Thích nhỉ ?
Bắt quả tang nhé ! Cụ thích dzô Bia ohm toàn chọn mí em trẻ đẹp ! Có đời nào chịu mí em chân voi đâu ! Dzị mà dzô đây toàn chê mí em mi nhon ! :lol:
đọc lại từ đầu đến cuối topic em có thấy mình chê câu nào đâu nhỉ: em xin khẳng định: Selection SLXXXSi là cặp loa bookself hay, và vẫn là loa bookself!