Bánh tét mà dài thòng lo..òng những 35 mét, em gẫm mà chưa ra .... hổng biết nấu cái bánh này cách nào các bác nhỉ ?
Hôm trước em cũng thắc mắc như bác, có gọi điện hỏi thì họ trả lời là cũng chỉ là những đòn bánh tét bình thường thôi, nấu chín xong cắt bỏ hai đầu, lấy băng keo trong nối lại, hihihi
Mấy năm trước trong SG có làm rồi! Hình như cắt ở đầm sen. http://dantri.com.vn/c132/s132-99229/ba ... 31-met.htm
Ra là vậy, mẹo hay và sáng tạo. Em gẫm tưởng rằng, có lẽ họ nhờ được một hãng lò công nghiệp nấu nướng nào đó trợ giúp, dù rằng với 35 mét thì cũng hiếm mà có lò dài tới vậy, vả lại bánh phải luộc thì sẽ còn có phần phức tạp hơn. Cám ơn bác Hookman.