em đang nghe đĩa life stories bài số 5 wheels of fartune do allan taylor hát ( đĩa F1 ) bằng filter 1 so với filter 3 Em thấy khác nhau cơ bản về tiếng bass filter 1 tiếng bass xuống sâu gọn hơn so với filter 3 hơi lùng bùng, tai em thấy mỗi vậy bác nào đang dùng MR 11S2 và đĩa CD trên thử xem tai em nghe có chuẩn không ạ cám ơn nhiều *********************** Bài viết đã được edited. Đề nghị tv thongnga không dùng màu cho chữ viết cả bài.
Sorry bác Purser, cụ Google cứ bảo em cái mông này là của SA-11S2. Xem kỹ lại hình như nó là Esoteric gì đó ko biết nữa . Các bác giúp giùm em xem thử đây là CDP gì vậy?????
Đây là đầu của Esoteric bác zui ơi, bác xem kỷ chổ em khoanh vùng màu đỏ, đó là chữ Teac corporation.
Lúc trước em thấy bác Andy nghe 11S2 sau đó ôm về em Studer 727, sau đó cho lên đường cả hai em và nghe Wadia 21 lý do gì chỉ mình bác ấy biết . Em chỉ toàn nghe ké bộ giàn của bác ấy nên không dám phát biểu Theo xxx ý của em thì bác nào đang dùng Marantz SA-11S2 nên đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng trước khi dùng vì trong sách hưỡng dẫn có ghi rất rõ 3 chế độ Filter chất âm ra sao Vài hàng góp vui Thân chào
theo em ên chơi CD Wadia 830 [ wdia 850 ] bác cần j phải chơi DA làm j vì mình chơi DA là nó hay không mà là bác phải có sợi dây coxa SIELVER IT MK II mới hoàn hỏa được ạ
Bác Bú-sờ có vẻ am hiểu MR-11s2 nhỉ! Filter là gì vậy bác!E xxx dốt lại ham uống rịu,say say ,nên mạo muội hỏi!
Hehehehe Wadia 16 với 850 chưa tới 2K nè các bác ơi , nhanh tay lên hehehe http://www.audiogon.com/cgi-bin/cls.pl? ... &/Wadia-16 http://www.audiogon.com/cgi-bin/cls.pl? ... CD-Player-
Với giá trên audiogon + thêm chi phí về VN khoảng vài trăm $ thì cả 2 em trên giá khá tốt. Đề nghị bác nào đang có nhu cầu về Wadia múc khẩn cấp :mrgreen:
850 coi như bán rồi còn gì. 16 giá tốt nhưng seller không nhận paypal, trường hợp này chỉ có lão lamdoi mới mua được thôi :lol:
Re: tư vấn cdp Tầm 2000$ cái nào cũng hay hết, quan trọng có hợp với mình hay không, các bác trên này tư vấn bác sẽ có khoảng 100 lựa chọn, bác sẽ chọn cái nào