Chống rung Stillpoints

Discussion in 'Linh kiện - Thiết bị khác' started by Xuan dung, 24/2/21.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Xuan dung

  Xuan dung Approved Member

  Joined:
  23/7/19
  Messages:
  22
  Likes Received:
  464
  Location:
  Hà nội
  Tên mặt hàng: Chống rung Stillpoints
  Tình trạng, mô tả: mới 99,9%
  Giá bán: 5,8tr
  Khu vực: hn
  Điện thoại: O9.42.88.29.92
  Giao hàng: tq
  Ảnh chụp thực tế

  Thông tin thêm: chống rung cho cd cực kỳ hiệu quả, hàng mới mua nên đẹp như mới.
  Stillpoints Ultra Mini Vua chống rung cho dàn Hi-End
  với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế ,bên trong chân triệt rung Stillpoints là một cấu trúc phức tạp bao gồm thành phần đa vật liệu:Derlin,nhôm,thép không rỉ và các bộ bi gốm nhằm giải phóng nhiễu rung động theo cả 2 chiều dọc và ngang .Rung động được triệt tiêu tuyệt đối nhờ bố cục đặc biệt một viên bi ngồi lên trên bộ bi gốm nhỏ tí hon xếp theo hình cánh hoa ,do đó các nhiễu rung động chiều dọc được chuyển sang phương ngang rồi phóng tíc thành nhiệt lượng với tốc độ phản lực.
  Chân triệt rung Stillpoints ,Ultra mini, Ultra SS,Ultra 5 (chịu tải 20kg -40 kg -80 kg /cái) có thể hỗ trợ bất cứ thiết bị nào mà bạn sở hữu kể cả Loa ,âmply nặng hơn 100 ký !

  Mỗi Stillpoints Ultra Mini có thiết kế hình trụ đứng. Nó có 2 nửa nối với nhau bằng trục vít. Trục vít này nằm trong lòng nửa trên. Đầu trên của trục vít truyền lực vào các vòng bi nhỏ bằng gốm. Các viên bi nhỏ bằng gốm sắp xếp sao cho lực tác động lên chúng chia thành các vector nằm ngang tự triệt tiêu biến thành nhiệt năng và vector thẳng đứng có giá trị rất nhỏ.

  Stillpoints Ultra Mini cũng có đủ bốn tầng vòng bi hoạt động như một hệ thống lọc rung, thấm nhiễu âm như ở Stillpoints Ultra SS. Stillpoints Ultra Mini làm giảm đáng kể những tác động tiêu cực từ sự rung động và cộng hưởng. Chúng là thiết bị cách ly nằm giữa kệ và thiết bị thành phần trong dàn. Thiết kế này không dùng cho các loa lớn kê sàn nhưng có thể dùng cho các loa bookself nhỏ.

  Nửa dưới Stillpoints Ultra Mini là một tấm đế hình tròn đường kính 2,54cm, to hơn hẳn so với nửa trên. Giữa mặt trên của nửa dưới có khoan lỗ ren bắt vào trục vít đã nói còn giữa mặt dưới của nửa dưới được trang bị vít khoá chìm 6 cạnh. Vít chặt khoá này, nửa trên và nửa dưới của Stillpoints Ultra Mini tạo thành một khớp đứng không thể tự tách. Giữa trục vít có ốc khoá cách ly hai nửa thiết bị khi chúng được lắp ráp vào nhau khiến cho khớp này luôn không bị bó chặt.

  Người chơi có thể điều chỉnh chiều cao củaStillpoints Ultra Mini đến 0,4cm, dễ cân chỉnh phương ngang cho thiết bị nhờ vào cơ chế vít khoá. Stillpoints Ultra Mini cung cấp các cải tiến về không gian, độ động âm thanh xung quanh nhạc cụ và giọng ca. Sản phẩm Stillpoints được hãng bảo lãnh hoàn tiền 100% trong 30 ngày tại Mỹ để đảm bảo chắc chắn rằng lựa chọn của người mua là chính xác.
   

  Attached Files:

  binhvicosa likes this.
 2. Xuan dung

  Xuan dung Approved Member

  Joined:
  23/7/19
  Messages:
  22
  Likes Received:
  464
  Location:
  Hà nội
  Hàng đã bán. Tks các bác
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...