Bác chủ thớt ơi.cho mình xin file tổng của Bác nhé, mail của e : minhphamf74@gmail.com Thank Bác rất nhiều.
Bác ơi, em là mem mới. Đang vọc vạch Xr12. Bác cho em xin cái scene nhé. Cảm ơn bác nhiều. Mà nếu như chưa có Fx2000 thì có nghe được không bác. Bắt buộc phải có thì để em cố gắng.
Bác ơi, em vẫn chưa nhận được Scene ạ. Em ở Nga, nên mong chờ lắm ạ Em viết lại email: dungvuquoc@yahoo.com. Thank bác nhiều
Bác cho em Chào bác. Em nghe bác hát kiểu giọng giống em thì phải. Bác cho em xin Scene của bác để trải nghiệm nhé. Cảm ơn bác. dungvuquoc@yahoo.com
Bác ơi. Em không liên lạc được với bác tiennho. Bác cho em xin scene của bác ý nhé. Cảm ơn bác. dungvuquoc@yahoo.com
chào Sơn, mình có xr12 , mà không biết chỉnh , bị bà xã và mọi người chê hoài, nghe anh nói hay wa. Sơn send cho mình scence hát karaoke trong nhà va scense ngoài trời nhé, mail mình là nguyenduyintoanquoc@gmail.com. mình cũng đang dự tính lấy behringer fx2000 để ghép với xr. xin tư vấn mua ở đâu có setup sẵn 10 chương trình???
thanks bác góp ý, để mình tìm hiểu thêm ve fz2000. Mình đang sài scence của bác Tiennhotony, reverb rất hay, mà hình như fx echo delay hơi ít, nên có mấy anh bạn nói thêm nhiều echo hơn, mà mình chỉnh sao vẫn chưa ra dc echo rõ ràng lắm, bác có scene nào xin chia sẻ cho mình wa mail nguyenduyintoanquoc@gmail.com nhé.
Mình hỏi KT bên mình nó bảo mỗi phòng khác nhau, thiết bị khác nhau thì chỉnh sẽ khác chứ ít khi lấy của Ng khác cho vào Xr12 của mình mà hay được. Nên bác chịu khó vào căn FX theo phòng của bác.
Ok bác, mình thích reverb nhiều hơn echo, bởi vậy làm dâu trăm họ cũng khổ, mà khổ thì chịu khó tự mày mò thôi. Cái này Bác nói đúng. thanks.
Chào anh @Tiennhotony Anh có thể cho em xin scene để về dùng được không Mail. Nghiemthanhht@gmail.com Cảm ơn anh nhiều!
chào anh @Tiennhotony anh có thể cho em xin cái scene về học hỏi thêm một chút đươc không a? email của em là : info@stevetrinh.ca cảm ơn anh rât nhiều
Chào anh @Tiennhotony , tôi chuẩn bị lấy XR12 và cũng là lần đầu sử dụng. Mong anh chia sẻ file scene để tôi tham khảo nhé. Email của tôi là: hoaison02@yahoo.com. Cám ơn anh!
Hi anh tiennhotony. Cho em xin cái scene này của anh nha . Tết đến rồi mọi người điều hao hức hát hò , mong anh share cho. Chúc anh Tony và các Bạn 1 Năm Mới An Khang Thịnh Vượng, Sức khỏe Dồi Dào, và Tiền Vô Như Nước. Thanks anh hnn10280@gmail.com
Mic channel 1,2,3,4 Music channels 5,6 https://www.mediafire.com/file/gyvb...4XLR_501-DAY-NIGHT-BASE_NOFB-DAYTIME.scn/file
https://www.mediafire.com/file/9dwm...GHT-BASE_NOFB-DAYTIME-SHURE-SM48-87B.scn/file Cái này cho SM 48 channel 1/2, Shure Beta 87 channels 3/4 muốn nhiều echo thì tăng Feedback L/R và Factor L/R trong FX3 Stereo Delay sao cho phù hơp
Dạ bác cho rm xin cái SCENE mới nhé . Em có xin bác cái củ nhưng chưa thấy bác phản hồi . Rất cảm ơn bác . Mail : dvquocvinh@gmail.com .