Em làm theo cách này. Lúc mua thoả thuận với shop trước, nếu nghe ko hợp thì em trả lại trong 2 ngày ( lựa thứ7, cn) có thời giam test. hợp tai thì lấy luôn.
Bác tìm sợi Furutech 314AG2 mua cũ giá hợp lý mà nghe ổn lắm bác. Dây nguồn vô cùng quan trọng đấy. Bác có bạn chơi cùng cứ mượn vưef thử thấy khác biệt ngay
Mình xin chia xẻ kinh nghiệm chơi dây nguồn của mình, sau vài năm mới nhận thấy thấy nguồn tốt (có dòng điện tốt + dây nguồn tốt) thì âm thanh tốt hơn. Cụ thể thì như sau: Lần 1: Ngộ nhận. Khởi đầu vẫn chơi dây theo máy, sau vài năm có 1 người bạn cho mượn 1 sợi dây nguồn của Siemen của Đức, thay vào Amp hay DAC thì chẳng thấy tốt hơn gì, và trả lại với lời cảm ơn. -> Ngộ nhận: 1. Dùng dây nguồn tốt hay bình thường thì như nhau 2. Thay 1 dây nguồn tốt là thấy thay đổi ngay Lần 2: Sau đó vài năm, mua về một biến áp cách ly, thấy tốt hơn, dàn âm thanh tĩnh hơn 1 chút. -> Tốt (còn vấn đề là còn nhiễu khi máy nước nước nóng chạy) Lần 3: Sau đó, kiếm cái lọc nguồn cho vào sau biến áp cách ly và xử lý ground loop, lại thấy tốt hơn chút nữa. -> Tốt+ (loại bỏ được nhiễu từ nước nước nóng) Lần 4: Sau đó, có 1 anh bạn nhượng lại 3 sợi dây nguồn tốt (nhưng không có lớp chống nhiễu) với giá rẻ (2tr) nên mua đại cho vui, thay vào theo thứ tự: Trước biến áp cách ly, Music server, DAC, lại tốt hơn nữa. ->Tốt++ Lần 5: Đỉnh điểm là đi mua thêm đồng lá, về làm lớp giáp chống nhiễu có nối đất 1 đầu cho 3 sợi dây nguồn trên và những sợi còn lại mà chưa có giáp, lại tốt hơn -> Tốt+++ Kết quả sau 4-5 năm, là rất hài lòng, đặc biệt là khi thay hết toàn bộ bằng dây tốt, với việc ít đụng tay đụng chân vào hệ thống điện nhà. Còn sau này thì có ..trời mới biết.
Chào bác Phanthanhvan, Nếu có loại đường kinh 5 mm, dài 32mm, 2A & 8A, cho mình mua một ít. Nhắn tin cho mình 0903 035188, mình gọi lại.