Cho em hỏi cách phân biệt loa Bose

Discussion in 'Loa' started by tundaubu, 1/9/06.

  1. hung28

    hung28 Advanced Member

    Joined:
    18/7/06
    Messages:
    153
    Likes Received:
    6
    Loa bose xịn sxuất ở Mỹ, Mexico, Canada. Hôm vừa rồi vào siêu thị Todimax, thấy bán đôi loa Bose 301 seri V với giá 425USD cũng sản xuất tại Mỹ xem qua thì đúng là Bose xịn.
     
  2. tundaubu

    tundaubu Approved Member

    Joined:
    24/8/06
    Messages:
    12
    Likes Received:
    0
    ở sài gòn còn chỗ nào bán loa bose 301 seri V hàng thật ko vậy bro,mua ở Sóng Nhạc trên đường Lê Lợi có phải hàng thật ko vậy?
     
  3. hung28

    hung28 Advanced Member

    Joined:
    18/7/06
    Messages:
    153
    Likes Received:
    6
    Hà Nội, Phố Lê Hồng Phong có đại lý Bose. họ bán 301 seri V giá 395USD. Có chỗ khác (không phải chính hãng) bán 320USD là Bose giởm. Chỗ bạn tham khảo là 365USD thì không biết có xịn hay không?

    ở TPHCM: Địa chỉ để bạn tham khảo nơi mua loa Bose: (mình tìm trên trang web của Bose tại Việt Nam):

    Contact: Mr. Hai, N. H.
    Company: Nguyen Vinh Hoang Ltd.
    49/C Tu Xuong Street
    District 3
    Ho Chi Minh City
    Phone Number: (84)-8-932-5600
    Fax: (84)-8-932-5617

    Tốt nhất nhờ người biết xem hộ loa bose 4.2 seri II hàng dùng rồi (khoảng hơn 4 triệu), tiếng hay hơn 301 seri V rất nhiều.
     
  4. haylachinhminh

    haylachinhminh Advanced Member

    Joined:
    28/4/06
    Messages:
    58
    Likes Received:
    0
    Đúng là bây giờ mua 301 seri V khó thật. Giá của Sonha co 220$. Chắc là hàng rởm rùi,,,,
     
  5. taymo

    taymo Approved Member

    Joined:
    30/6/06
    Messages:
    10
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    Theo mình thì mình vào website của nhà sx coi thông số cân nặng bao nhiêu? Mình tin chắc là sẽ phát hiện được ngay. Vì tụi làm hàng giả chỉ chú ý trao chuốt hình thức bên ngoài còn cân nặng thì tụi nó không lưu ý tới. Kinh nghiệm này đã áp dụng thành công mỹ mãn. Có lần anh bạn mình gọi cho mình và nói ở trung tâm mua sắm Đông ( hay Gia ) Thành đang sale off rất nhiều. Anh thấy nó sale cặp JBL to đùng mà có 200Usd. Thèm quá nhưng đang băn khoăn ko biết thiệt giả ra sao? Mình mới đề nghị anh ta kiểm tra theo cách trên. Và hôm sau anh ta gọi lại cảm ơn và chửi thề ( cáo lỗi người đọc trước nhe ) "Mẹ nó, sau khi kiểm tra thông số từ JBL xong bữa sau anh ra lúc đang giả vờ mặc cả với tay bán hàng thì anh nhóm thử 1 loa thấy nhẹ tênh. Xong! mọi chuyện rõ ràng! Trung tâm lớn như thế mà còn lừa khách hàng. "
    Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công cách thử đơn giản này.
     
  6. haylachinhminh

    haylachinhminh Advanced Member

    Joined:
    28/4/06
    Messages:
    58
    Likes Received:
    0
    Các Bác ơi nếu mua Bose xịn khó quá (em thấy không thể phân biệt nổi. Nếu bỏ gần 400 USD mà mua phải hàng rởm, thì đúng là tức chết, hi,,,)

    Nếu chỉ phục vụ mục đích Karaoke hay là mua Bose Tàu đi, em thấy giá khoảng 2 triệu thì phải. Không hiểu chất lượng thế nào. Nếu Bose xịn thang điểm 10, ko hiểu Bose Tàu có được điểm 5,6 hay không ?. Bác nào lỡ mua phải Bose Tàu hoặc chủ ý mua Bose Tàu cho anh em vài dòng nhận xét nhé

    Em cảm ơn các Bác.
     
  7. Quang_lan

    Quang_lan Advanced Member

    Joined:
    20/6/06
    Messages:
    1.000
    Likes Received:
    7
    Location:
    BaDinh-HaNoi
    Đã mua loa tàu thì mua loại tàu xịn (hàng TQ chính hãng) ấy, hàng nhái giá cao mà vẫn chỉ là hàng giả thôi. chất lượng có ra gì đâu !
     
  8. hung28

    hung28 Advanced Member

    Joined:
    18/7/06
    Messages:
    153
    Likes Received:
    6
    Xem loa Bose xịn rất khó phân biệt qua cận nặng. Đầu tiên là phải xem màng loa. Giá Bose 301 seri V của hãng tại VN bán 395USD, ở Sơn Hà 220USD chắc chắn là rởm rồi và ở Hoàng Hải (http://audiohoanghai.com) là 320USD cũng là hàng rởm (mình đã trực tiếp xem), mà ông Hoàng Hải là em ruột ông Sơn Hà. Cửa hàng của hai ông này to lắm, thế mà họ vẫn còn bán hàng rởm.
    Theo mình nhờ người đi mua hộ hàng Bose xịn cũ.
    Nếu Bose xịn thang điểm 10, Bose Tàu mới gần được điểm 5,6. Nhưng khi nghe 1 thời gian thì chất tiếng còn kém hơn nhiều vì từ tính nam châm bị thay đổi làm trượt tiết tấu của âm thanh, màng và gân loa nhanh bị rão làm thay đổi chất tiếng.
     
  9. pentium4_hanoi

    pentium4_hanoi New Member

    Joined:
    27/2/07
    Messages:
    4
    Likes Received:
    0
    Em đọc bài này em thấy khoái quá cơ. Thích thật. Nhưng em chỉ có một ý kiến nho nhỏ với các bác là củ loa BASS của loa BOSE nhái và củ loa BASS của loa BOSE xịn nó có giống nhau không ? (nó màu gì hả các bác) em cũng máu BOSE vì hát KARA hay lắm
    Nếu giống nhau thì khó phân biệt lắm.
    Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người biết với nha
     
  10. minhhp6365

    minhhp6365 Advanced Member

    Joined:
    4/11/06
    Messages:
    3.132
    Likes Received:
    420
    Hehe... em có 1đôi loa Bose 501 mua tại Mỹ ( Bang Virginia ) mua hồi năm 94 -95 gì đó ko nhớ rỏ lắm ! Có bao giờ bị giả ko các bác ??? Nếu 1 ngày đẹp trời nào đó Rồng ( bác Dũng audio ) ghé qua tệ xá nhà em mà phán GIẢ thì chắc em ...hichichuhu.
    À ! mà bác nào thích thì cứ liên hệ mình để ngâm cứu .
     
  11. Thichduthu

    Thichduthu Advanced Member

    Joined:
    18/12/05
    Messages:
    5.950
    Likes Received:
    36
    Location:
    nowhere
    Có em Thíchduthu nhà ở đường Nguyễn Khoái đây ạ: kái kặp này nếu bỏ kủ vào thùng Jordan có zừa không zị bác? :lol:
     
  12. minhhp6365

    minhhp6365 Advanced Member

    Joined:
    4/11/06
    Messages:
    3.132
    Likes Received:
    420
    Đừng đòi tháo củ nó ra tội nghiệp em nó lắm chú Thích ui ! hehe ...bữa nào đãi chú càfe nhe
     

Share This Page

Loading...