Cho tôi hõi: DVD pioneer hàng mới model DV400V có HDIM tầm giá khoãng 2 triệu . DVD pioneer hàng nội địa cũa Nhật ko có HDIM tầm giá khoãng 4 triệu 2 sản phẩm này so sánh với nhau thì cái nào cho âm thanh và hình ảnh chất lượng hơn . Tôi dùng tivi LCD .Cám Ơn Nhiều
Nếu dùng LCD thì nên mua hàng thùng vì có cổng HDMI upscaling 1808i, hình ảnh sẽ đẹp hơn đầu nội địa lại không kén đĩa. Đầu Nội địa tuy tiếng hay hơn ( hình chỉ đẹp hơn với tivi CRT, còn LCD thỉ thua ) nhưng hay kén đĩa rất khó chịu
Pioneer đời mới sẽ cho LCD chất lượng ảnh đẹp qua cổng HDMI, Full HD 1080p. Âm thanh 5.1 của Pioneer cũng rất tốt. Nếu bạn dùng để xem phim chủ yểu thì Pioneer là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá dưới 3 triệu. DV600 AVS chất lượng nhỉnh hơn DV 400 đôi chút.
Em nghĩ bác nên lấy hàng mới vì nó đi kèm theo công nghệ mới hơn, HDMI chắc là cho hình ảnh ngon hơn khi dùng với LCD rồi, thậm chí như bác nói thì giá chỉ bằng một nửa so với hàng nội địa. Công nghệ hiện tại update nhanh lắm, nếu bác không quá cầu kỳ thì mua tầm vài triệu là ổn rồi, dùng một vài năm nếu có nhu cầu thì đổi cũng được mà. Bác có thể tham khảo thêm em Pioneer DV610 AVS, hàng mới ra, mới hơn em DV600 chút, giá là 3 T. Chúc bác chọn được đầu DVD ưng ý.
Dùng đường Componer của DVD Pionner nội địa ăn đứt HDMI của mấy chú đời mới (nếu giá DVD nội địa gấp đôi DVD mới).
Nếu không có upscale (DV400 làm gì có upscale) thì khó phân biệt HDMI với component, quan trọng là bác kiếm cái dây xịn. Thay vào đó bác chú ý chip giải mã hình của nó là gì, cơ tốt không, có progressive scan không, build quality... cái này em nghiêng hẳn về đầu nội địa.
Các DVD đời cũ em sợ ko có chức năng progressive scan, hình như chuẩn này chỉ mới được vài năm nay thôi
"Dùng đường Componer của DVD Pionner nội địa ăn đứt HDMI của mấy chú đời mới (nếu giá DVD nội địa gấp đôi DVD mới)." Chính xác 100%. Chỉ cần S6D giá khoảng 1,8 triệu cũng đủ ăn đứt em DV400 rồi.
Em mà là chủ topic đọc xong thấy khó mua quá. Bác mua đại cái mới mà dùng, tầm tiền này thì so sánh về mới và cũ thôi.
Re: cho hỏi về DVD pioneer VS Playstation 3 Vậy con DVD PIONEER DV 600 SO VỚI DÙNG PLAYSTATION3 THÌ CÁI NÀO CHO HÌNH ĐẸP HƠN?
Re: cho hỏi về DVD pioneer VS Playstation 3 Về nguyên tắc thì cái nào mắc cái đó đẹp! :lol: Em nghĩ là PS3 đẹp hơn. Em chỉ so sánh PS3 với DV 400S thui thì rõ là PS3 hình ảnh căng, mịn và sắc hơn. Thân
Mà PS3 lại chơi được cả điện tử luôn nữa, đĩa Games Blu-ray của PS3 cũng đắt nữa, nói chung là so PS3 với DV-600 của Pioneer là hơi khập khiễng :lol: :lol: :lol: Hạ thổ thôi bác ơi
Những em DVD đời cũ thì chẳng có em nào có HDMI cả, bác phải sài đường Component thôi. Nói gì thì nói HDMI với progresssive scan và up conversion nó vẫn cho ra hình ảnh chuẩn hơn. Tất nhiên cái này nó phụ thuộc vào đẳng cấp của các em và ngân sách của khổ chủ nữa. Bác phải tự quyết thôi ợ.
Các bác này đã thử chưa mà tuyên bố hùng hồn thế? Chủ topic đã nói rõ là dùng với LCD mà, Đối với LCD đời mới >= 32 inch thì mấy cái đầu nội địa xem như vứt đi, hình ảnh bị rổ nhiều, không chịu được ( cái khác biệt là công nghệ mà) vì LCD đời mới độ phân giải rất cao. Em thấy DVD nội địa cũ chỉ đẹp hơn khi xài với tivi CRT cũ thôi, Em đã từng xài qua nên mới nói thế, có sai thì các bác thông cảm
----------- Em cũng nghĩ là LCD và DVD không nên quá chênh lệc về mức độ công nghệ, ví dụ như bác ấy đã sắm LCD Full HD mà lại mua DVD nội địa đời cũ thì cũng phí.
____________________________________ cám ơn các bác rất nhiều! mình nghe mà rối cả lên. nói chung mình rất tin tưởng những đầu DVD có HDMI vì nó là công nghệ mới? không suy hao tín hiệu,rất phù hợp với tivi LCD.nhưng thấy những DVD của chị BV bán trong rất gấu và tả nghe rất phê! phải chăng là quảng cáo? tại vì mình chưa xài qua hàng nội địa nên ko biết.nếu nói đến hình ảnh thì chỉ có pioneer,còn nhũng thương hiệu khác mà cùng tầm giá thì hình ảnh mình thấy ko sắc nét bằng.vì lúc trước mình có xài qua DVD DENON 2900 giá 850$mà hình ảnh còn ko bằng những con pioneer khoản 300$ lúc bây giờ. vì độ tương phản và sắc nét của nó kém hơn mà con hay kén đĩa,nếu có nâng cấp thì củng chỉ pionner nhưng mình chỉ phân vân giữa hàng mới và củ của chi BV thôi vì nó cùng thuong hiệu mà.
Các bác này đã thử chưa mà tuyên bố hùng hồn thế? Chủ topic đã nói rõ là dùng với LCD mà, Đối với LCD đời mới >= 32 inch thì mấy cái đầu nội địa xem như vứt đi, hình ảnh bị rổ nhiều, không chịu được ( cái khác biệt là công nghệ mà) vì LCD đời mới độ phân giải rất cao. Em thấy DVD nội địa cũ chỉ đẹp hơn khi xài với tivi CRT cũ thôi, Em đã từng xài qua nên mới nói thế, có sai thì các bác thông cảm[/quote] ----------- Em cũng nghĩ là LCD và DVD không nên quá chênh lệc về mức độ công nghệ, ví dụ như bác ấy đã sắm LCD Full HD mà lại mua DVD nội địa đời cũ thì cũng phí.[/quote] ____________________________________ cám ơn các bác rất nhiều! mình nghe mà rối cả lên. nói chung mình rất tin tưởng những đầu DVD có HDMI vì nó là công nghệ mới? không suy hao tín hiệu,rất phù hợp với tivi LCD.nhưng thấy những DVD của chị BV bán trong rất gấu và tả nghe rất phê! phải chăng là quảng cáo? tại vì mình chưa xài qua hàng nội địa nên ko biết.nếu nói đến hình ảnh thì chỉ có pioneer,còn nhũng thương hiệu khác mà cùng tầm giá thì hình ảnh mình thấy ko sắc nét bằng.vì lúc trước mình có xài qua DVD DENON 2900 giá 850$mà hình ảnh còn ko bằng những con pioneer khoản 300$ lúc bây giờ. vì độ tương phản và sắc nét của nó kém hơn mà con hay kén đĩa,nếu có nâng cấp thì củng chỉ pionner nhưng mình chỉ phân vân giữa hàng mới và củ của chi BV thôi vì nó cùng thuong hiệu mà.[/quote] DVD / BD / HD player / AVR / LCD/ PLASMA cứ hàng brand new , công nghệ mới nhất mà chơi bác ạ , chỉ một năm chênh lệch là có thêm rất nhiều tính năng mới được bổ sung hoặc tính năng cũ được hoàn thiện thêm , huống chi đồ second hand bên mình ít nhất cũng có đến 5 năm tuổi thọ . Vụ DVD 2900 của bác là dẫn chứng điển hình rồi còn gì . Còn CDP/PHONO/AMP 2 kênh/LOA...thì cứ theo trường phái đồ cổ mà chơi cho ngon-bổ-rẻ
Hiện tại Pioneer đã tung ra 2 model mới là DV-410 và DV-610 mức giá trong khoảng 2.4tr đến 3.3 tr với nhiều tính năng mới tiên tiến, bác có thể tham khảo thêm để tăng sự lựa chọn
Có bác phubeo ở Hải Phòng đang bán Pioneer 969 AVI giá 3.900.000 bác liên hệ thử xem Phúc 0913.523240. 11/3b Trần Khánh Dư - Q. Ngô Quyền -Hải Phòng viewtopic.php?f=66&t=19512