Chord hé lộ dòng power amp BerTTi: Công suất 75W, giá dễ tiếp cận

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by Tech-Info, 7/6/23.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  206
  Likes Received:
  393
  Location:
  VNAV
  vnav.9608360.png
  Theo Chord, BerTTi sẽ là sản phẩm thay thế cho chiếc stereo power amp TToby từng được đánh giá cao trước đó. Chord Electronics, thương hiệu audio nổi tiếng đến từ Anh Quốc, vừa chính thức hé lộ về sản phẩm mới nhất của hãng: stereo power amp BerTTi. Bên cạnh việc mang một cái tên độc đáo chỉ có ở những sản phẩm của Chord, BerTTi còn sở hữu hàng loạt công nghệ kế thừa từ dòng ampli hi-end ULTIMA đình đám.

  VNAV-2.png
  Được biết, BerTTi sẽ là sản phẩm thay thế cho mẫu stereo power amp TToby trên thị trường hiện tại. Dĩ nhiên, một trong những điểm nhấn nổi bật của BerTTi chính là công suất cao hơn so với người tiền nhiệm: 75W/kênh ở mức trở 8 Ohm (TToby là 50W/kênh).

  Như đề cập ở trên, BerTTi sẽ trang bị những công nghệ từ ULTIMA, bao gồm cấu trúc hiệu chỉnh lỗi dual-feed-forward do Chord độc quyền phát triển. Thông qua đó, tín hiệu âm thanh luôn được giám sát và hiệu chỉnh lập tức trước khi đến tầng xuất âm, cải thiện độ chính xác trong âm thanh phát lại và tăng cảm giác chân thật hơn cho người nghe.

  Với công nghệ khuếch đại từ ULTIMA, BerTTi hứa hẹn đáp ứng được hầu hết các mẫu loa trên thị trường cùng với khả năng kiểm soát loa ấn tượng. Theo Chord, BerTTi chính là giải pháp khuếch đại lý tưởng cho mọi đôi bookshelf cho tới cả những mẫu loa cột được đánh giá là khó kéo.

  VNAV-3.png
  BerTTi được trang bị các kết nối analogue đầu vào gồm XLR Balanced và RCA Unbalanced, song song đó là 1 bộ cọc loa cao cấp. Trong khi đó, hệ thống đường dẫn điện và cấp nguồn bên trong BerTTi đã có nhiều thay đổi quan trọng nhằm đáp ứng yêu cầu của hệ thống MOSFET mới.

  Như hầu hết những sản phẩm đến từ Chord, BerTTi có khung máy bằng nhôm với kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế mang nhiều nét đặc trưng. Tuy nhiên, mặt trước của BerTTi sẽ có sự khác biệt so với người tiền nhiệm. BerTTi có 2 lựa chọn về màu sắc gồm Jett Black (đen) và Argent Silver (bạc).

  VNAV-3.3.png
  Nguồn : Stereo.vn
   
 2. Phupham1982

  Phupham1982 Advanced Member

  Joined:
  23/8/23
  Messages:
  57
  Likes Received:
  9
  Không biết giá bao nhiêu nhưng mà chord thì không dễ tiếp cận tí nào
   
 3. super_pipo

  super_pipo Advanced Member

  Joined:
  15/6/18
  Messages:
  75
  Likes Received:
  113
  Location:
  Sài Gòn Phố
  Con này giá niêm yết khoảng 4k Bảng tương đương khoảng 120 củ thôi bác :D
   
 4. Phupham1982

  Phupham1982 Advanced Member

  Joined:
  23/8/23
  Messages:
  57
  Likes Received:
  9
  Thì thế. Hihi. Đi toi 1 con kia morning cũ anh nhỉ?
   

Share This Page

Loading...