Bang chủ vừa truyền mật chỉ cho em, đồng ý hóa kiếp cho mấy chú Kìu để năm sau đầu thai sang kiếp Gà :lol:
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Ngày tổ chức gần sinh nhật Peng chủ, đề nghị Peng chủ đăng cai sân bãi làm luôn car thể
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Nhân dịp này em cũng xin mở dịch vụ kết nạp bang chúng cấp tốc. Ai có nhu cầu tham gia Chuối Bang mời PM cho em lấy số tài khoản, bảo đảm sau 1 đêm thức dậy thấy mình đã thành Chuối viên :lol:
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Thế dek nào mà anh em cứ tín nhiệm mình làm bang chủ muốn nghỉ không được , thôi thì anh em tin tưởng tớ lại làm bang chủ vậy chứ cậu Gà không đủ năng lực Vụ kìu loen này bang chủ đồng ý tổ chức đánh chén , các thành viên Chuối tích cực tham gia chuẩn bị
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Quá chuẩn, em thấy cái vụ không hoành tráng, nho nhỏ, vui vẻ mà ấm cúng quá hay, nói lên sự tôn khiếm của CB :lol: 8. danlangven (em góp 1 chai hennessy XO xách tay từ USA về cho phù hợp với vụ nho nhỏ )
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Ôi, cái hội này âm thầm tè dầm tổ chức ăn hút mà léo gọi em. Hực, ợ! Đã thế hôm ấy em vác mặt thớt qua kệ mệ xem có chuối viên nào đuổi không, hờ hờ. Kéo theo cả tay chích bông bựa đã cạo lông nữa cho đủ bộ. :lol:
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Bộ trưởng bộ Ẩm Thực - Vui Chơi & Chăm Rau xin phép tổng kết danh sách thí sinh đăng ký tham gia thử giọng Kìu Idol 2010 ngày đầu tiên: 1. tai_trau (kìu supplier, dĩ nhiên phải đi đầu) 2. GàVN (thủ quỹ) 3. caithang 4. vesna 5. Loving 6. dungext 7. taiquanhoa ( mất ghế nhưng vẫn vui) 8. danlangven (1 chai X.O từ ebay Mỹ về) 9. meoptt 10. comingup (góp 1 thớt làm từ da mặt) 11. chich_bong_oi (đã cạo lông) 12. tran_cuong_pc1 (sắp lên thớt)
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Cái thằng này còn dám vác thớt lên đây hả? Thấy Hải Bếuánh nó thoát ly rồi còn nhõn 1 mình mình mà ko thấy nhụt huh? :lol:
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Ohoo hôm qua ngồi xem ỷ thiên đồ long ký thấy thằng cu Trương vô Kỵ nóa lên làm Giáo chủ ma giáo oách phết . Từ hôm nay đến......ngày tận thế tôi sẽ làm Bang chủ (tiếm quyền hê hê , 2 ông bang chủ cũ có ý kiến gì không :roll: Nếu có ý kiến .... thì cũng nên nghĩ đến hậu quả nhãn tiền ... ha ha ) Trưa nay vừa thu được của lão cái thằng và lão vesna mỗi lão 300.000 rồi ... dự định thu hết tiền thì em xin nghỉ chức Bang chủ (he he ) các cụ Chuối viên có ý kiến gì thì ta cứ theo tinh thần dân chủ mạnh dạn phát biểu ạ :mrgreen:
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Bang chủ chào tất cả, anh em xem hôm đó nên uống bia hay rượu gì để Bang chủ còn phân phó
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Cho em một chân kìu, nhưng các cụ phải chốt ngày đi mới sure đc. Bác Gà đóng luôn hộ em để, vưỡn chưa thấy 1 củ đâu cả :lol:
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Oạch, em ngã lăn ra đất. Mấy em cơ quan hô hấp mãi mới hồi. Thế trưa nay mấy anh em lại xúm vào thau ghế mới à?
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Các cụ chuẩn bị có vụ vui quá nhể ? Cho em tham gia mấy ạ? Gì chứ cụ gàVN (tân giáo chủ chuối giáo) em được hân hạnh hầu cà phê đôi ba lần nên như thế cũng được gọi là "có quan hệ" đúng k ạ? :mrgreen: Nhưng mà các cụ đã fix lịch chưa ợ? Em dạo này buổi tối toàn phải làm chân bảo mẫu. Cuối tháng này ô sin ngoại lại đòi về quê, nếu mà tổ chức được trước ngày đó thì tốt quá.
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Chúng em chưa cụ ah. @all: đúng là ta nên làm sớm, chứ còn cái vụ 5 5 nữa, chứ làm sau vụ 5 5, em nghĩ là lúc đấy nó hơi gấp, vì cuối năm nhiều bang hội linh tinh khác nữa ah. Em nghĩ cứ ngoài mồng mười tây cho đến mười lăm là vừa độ ah.
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Trưa nay mời các cụ ra 119 TTV table tí nhể. @Cối: Lô en cho nó hoành.
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Nhà cháu biết thế nhưng lo cụ lô en còn phải chăm rau nên muốn tránh ra xa tí. Cái vụ kìu nếu hoành nữa thì anh em mò mẫm lên chỗ nào có núi có nước rồi ngả ra tự nướng với nhau thì cũng xôm trò ah. Nếu làm cái 16 chỗ đi lại trong ngày em dự khoảng 1tr5 là đủ. Thêm kìu, riệu nữa thì em nghĩ mỗi cụ loanh quanh khoảng 5 lít là ok.
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Sau buổi bàn thảo kỹ lưỡng với Bang chủ vừa xuống hố và Bang chủ đang ở trên miệng hố sáng nay, thời gian có thể sẽ rơi vào chiều tối ngày Noel - tức thứ 7, 25/12. Kìu supplier cũng có vẻ muốn như vậy, và Bộ Ẩm Thực - Vui Chơi & Chăm Rau cũng đồng ý như thế. Trong vụ này, vai trò của Bang chủ thực ra bé xíu thôi, Kìu Supplier mới là nhân tố chính quyết định thành bại. Topic mà phải đổi tên thành "Chén Gừ không các cụ" hoặc "Chén Ngan không các cụ" vì không có Kìu thì dở lắm, dở lắm
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Bác GàVN tiến bộ nhanh quá. K phải Gà Bang chủ mà là Gà Trại chủ. Em lại làm trại viên
Re: CHUỐI BANG MKII - Chén Kìu không các cụ? Thế này em phải về nuôi râu và chửi thật nhiều cho nó giống Bang chủ để con theo hầu. Vụ ăn chơi thác loạn thì em cứ theo đến cùng. @Dâm vùng ven: Thằng Hải Bếu nó đi thì nó cứ đi chớ, nó rục rịch từ 2 năm nay bây h mới cưới, nên em mà có rục rịch thì cứ đợi đến 2012.... Ná :lol: