Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Sao hôm trước ngồi ở Nhãn chém với tay Chích như đúng rồi. Quả này, chắc chủ hộ bóp mồm bóp miệng cho ăn ít đây, kiếm quyển đó về đọc cho đỡ THÈM !!! @PC1: Ý là phải qua đăng ký, xong thì tùy hỷ bao xuất cũng được, miễn là member trên này ?
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Hai ông Tran_cuong và King spam nhau ghê quá, tốn tài nguyên diễn đàn, đề nghị Bang chủ Chuối bang vào xử lý
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Cái quyển này em đọc rồi, bây giờ muốn mua quyển mới để đem đi tặng.
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Tình hình là 1/2 thành viên của Chuối đang sản xuất chuối bé/chờ chuối bé ra/chăm chuối bé :mrgreen:
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Chuối bang nên tổ chức tuyển chọn ô sin bưởi to giúp các thành viên nhé. nghe nói cần gấp lắm. Riêng ông cai... đang cần đến 2 cô :mrgreen:
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Trưa nay em vừa đi xơi món ba ba nhồi cá chuối om dưa đậu, thích cực các cụ ah.
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Bỏ ngay cái chữ ký đê :lol: P/S: Về rồi mà ko thấy ý ới a nhỉ? :?:
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... @: nhà bác nào thanh lý osin nhớ gọi em. Cần chăm chỉ sạch sẽ, to nhỏ k quan trọng, đừng nghe lời ông Tic :evil:
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Osin nam được quá đi chứ, nhưng phải gầy trơ xương để dọa xắp nhỏ chịu ăn cơm
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Léng phéng như lão Cai, tiêu chuẩn nó phải thế nì vợ nó mới yên tâm: Vừa TRẺ vừa KHỎE nhưng lại phải KHÔNG BIẾT ĐẺ !!!!
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Em đề xuất bang chủ Loving tổ chức vụ thi tuyển Ôsin cho lão Cai cái nhể, Dạo này em thấy lão ấy tuy lốp thì căng nhưng thần thái có vẻ phờ phạc tợn.Thành phần Ban giám khảo em xin đề xuất: Phần hình thể: Vesna Nứ công gia chánh: GaVN Tâm sinh lý:King Còn em xin 1 chân lập hồ sơ gồm :Lấy các số đo 3 vòng bằng gang tay
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Chị Vương Hằng chuyên về tâm xi lý là đúng quá rồi bác mèo ơi. Để kiểm tra cái này có khi phải cấp cho chị ấy một bộ đồ nghề đi. :lol: Em đố các cụ biết là cái gì đấy!
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... Đã bẩu là Vua Trăng, chú cứ rống cái tên cúng cơm của anh lên, anh bực là anh múc cho đấy ! Đồ nghề hả, yên tâm có đủ cả rồi Ô sin là danh từ chung sau khi bộ phim cùng tên của đất nước mặt trời mọc trình chiếu tại Việt Nam, cái danh từ này chạy từ miệng chị này sang chị khác khi chém gió thôi, đó chị nào dùng danh từ này ở nhà đấy Dạ, nhà em kêu là người giúp việc Thôi, em cứ sâu cái chị giúp việc nhà em phát, xem thầy Cai có ưng cái bụng không nào: - Ngoại hình phìng phường, đủ để phân biệt thuộc nhóm Cái - Tuổi, sinh cùng thời với B52 của Mỹ, thành thử năm nay cũng biên chế U45 roài --> cái này em nghĩ là hợp với mấy cụ phi công như thầy Cai, lão Gà vịt, cụ Véc - Chồng đã đi gặp các cụ - Có 1 con gái đã lấy chồng xa - Ruộng nương cho thuê cấy - Quê quán thuộc dân tộc THÁI - Rất say xe, nhìn thấy xe là say, thành thử cho về cũng không dám về - Mục đích đi làm: đỡ phải làm ruộng, phần lương để tích góp dưỡng già - Hơi chậm, nhưng không bao giờ cãi (cái này là các chị vợ thích lắm ạ), không biết uống sữa nên không sợ chén hết sữa của thằng cu Bi nhà em, may chứ giá sữa 400 một phát mà lại cả bà cả cháu uống nữa thì có mà cày ko đủ tiền sữa - Ăn uống thì thanh đạm, ko cầu kỳ, nên cũng chẳng béo quay ra như những chị ở nhà khác - Ngoài những nhiệm vụ như bao nhà khác, nhà em còn giao thêm tăng gia 2 mảnh vườn trồng rau sạch để chén. Gì chứ, rau nhà em hơi bị nhiều, bà còn bán suốt ngày Giá cả cho 1 tháng nghe đâu em Honey79 nhà em nó trả 1.5 hay 1.7M/tháng. Cứ vài tháng khi bà về là thanh toán, nó báo em, em lấy 1 cục đưa nên cũng chả rành. Ông cái thấy được thì khẩn trương xuống để THẨM ĐỊNH nhé :lol:
Re: CHUỐI BANG MKII - Lại đi cày.... lão cai đang bỏ kinh phí cho vấn đề giúp việc là 2tr/1 tháng , nếu trẻ trung thì em xin góp thêm 3tr 1 tháng nữa cụ Kinh ạ