thật tiếc cho baca,mình kô ưa gì bóng da Ý,nhưng dù sao chúc mừng inter và ngả mủ nhiêng mình chào Mouni no,
Chúc mừng Inter,đá kiểu chuối này chắc chỉ Bayern mới trị nổi.Dù sao thì Barca có vẻ cũng hơi thiếu tự tin và đá ko có sáng tạo,cò cưa mãi phía ngoài vòng cấm rồi ...thôi.Sao ko chơi bóng bổng nhỉ??. Đi làm cỗ,chiều đãi khách hixhix.
Barca cũng chơi bóng bổng đấy chứ bác(không phải sở trường)nhưng không khả thi(Mour đã buộc Pep làm như thế), theo em Barca nên tạo áp lực thật nặng lên hàng thủ Inter bằng cách chọc khe ,vổ 1,2 vào trực dện khung thành của Inter(vì hàng Inter xoay trở chậm)liên tục thì mới hy vọng, chứ đằng này cứ chuyền ngang liên tục giữ bóng nhiều nhưng không hiệu quả, nói chung Barca đá không có hồn không máu lửa và 1 lần nửa Pep rơi vào bẩy của Mour, em là fan của Barca nên rất buồn với sự thể hiện của thầy trò Pep(thiếu sự tự tin) nhưng dù sao cũng xin ngã mũ chào Inter và người đặc biệt.
các bác bình luận tình huống này thế nào :mrgreen: em ko hiểu thủ môn Bác Xa định làm gì :lol: http://vnexpress.net/GL/The-thao/2010/0 ... Page_6.asp
Inter đã chọn đấu pháp đúng, là đặt chiếc xe bus trước khung thành. vì tại thời điểm này, không có 1 đội nào có thể chơi đôi công với Barca tại Noucamp mà thắng được. chỉ trách Barca không làm nên chuyện là ghi nổi 1 bàn hợp lệ vào lưới đối phương mặc dù đá hơn người từ hiệp một. có một câu nói nổi tiếng : đội mạnh hơn chưa chắc đã thắng; đội chiến thắng chắc chắn mạnh hơn. và Inter đã chiến thắng một cách ngoan cường. chúc mừng Inter
Em đoán đc có 50% thôi các Bác ạ... Phải nói bóng đá TNB nói chung và Barca nói riêng là trình diễn rất đẹp nhưng khi gặp một đội bóng chơi kiểu catenacio như Inter thì họ không biết phải làm gì?? Toàn chuyền ngang không coi mà phát chán, thật sự Pep không có cách nào hóa giải lối đá kiểu phòng ngự số đông này, em coi trận này thấy y chang trận bán kết lượt về năm 2009 (Barca vs Chelsea) Barca hoàn toàn bế tắc và bế tắc. Trong quá trình xem trận lượt về này em đập chết quá trời muỗi vì nó dám chọc giận em :cry: ... Cầu thủ Inter và trọng tài hôm nay bị làm sáo á, cứ đụng nhẹ một cái là ngã lăn ra và ôm giò, trọng tài thì thổi từa lưa hết làm trận đấu hay bị đứt quãng và sốt ruột. Nhìn tổng quan 2 lượt trận này em chỉ kết luận 1 câu duy nhất: Barca thua chính mình vì đá quá cẩu thả trận lượt đi chứ không phải Inter quá xuất sắc. Vậy là chúc mừng ông Mourinho này có dịp cưa boom nữa rồi :lol: :lol: . Chúc mừng Inter và chia buồn với Barca. Bác @duchangbai ơi, em đoán trúng 1/2 thì em đc 1/2 giải đó ngheng hi hi.
Em cũng thấy mấu chốt của vấn đề nằm ở đây. Trận đấu đêm qua dù chỉ có 1 bàn thắng được ghi trong tư thế việt vị nhưng thật kịch tính và diễn ra đúng theo kiểu...đấu trí. Maurinho quá cáo giá khi luôn có những hành động khiêu khích Pep & các cầu thủ Barca với việc ôm gáy Pep ở đầu trận , đá 2 quả bóng vào sân cùng 1 lúc , chỉ đạo học trò liên tục câu giờ , ăn vạ để gây ức chế cho các cầu thủ Barca. Lão già quái dị này chắc sẽ còn có nhiều phát biểu gây sock sau trận đấu này !
Maurinho xứng đáng được vinh danh và ghi mình vào lịch sử những sự kiện lớn của bóng đá thế giới sau trận bán kết này. Dù thất bại nhưng cái tên Pep cũng để lại không ít hình ảnh đẹp khi luôn tỏ ra nhã nhặn và rất lịch thiệp trong từng lời phát biểu cũng như đánh giá về Inter.( Điều này trái ngược hoàn toàn với cá tính của Maurinho ) Pep đã phát biểu sau trận đấu : "Mỗi huấn luyện viên và mỗi đội bóng chơi theo cách họ muốn vì vậy tôi không thể chỉ trích những gì đối phương làm. Trong thể thao, người thắng là người đúng"
Qúa đúng trong thể thao đặc biệt là đối kháng người thắng là người đúng Riêng người đặc biệt em đánh giá cao vai trò của ông khi đưa INTER vào trận chung kết
Đã vào đến bán kết em đảm bảo Pep sẽ ko bao giờ câủ thả trong trận lượi đi cả,chỉ có điều Mau quá suất sắc khi chế ngự được Barca.
E cũng rất thích Barca chơi thứ bóng đá quyến rũ nhất hành tinh nhưng khi đã vào trận đấu súng 1 mất 1 còn em lại đề cao đến trình của HLV ko hiểu có bác nào có cùng quan điểm với em ko?????
E cũng rất thích Barca chơi thứ bóng đá quyến rũ nhất hành tinh nhưng khi đã vào trận đấu súng 1 mất 1 còn em lại đề cao đến trình của HLV ko hiểu có bác nào có cùng quan điểm với em ko?????[/quote] Chính vì lý do đó cho nên em mới đặt niềm tin vào Inter(nơi đó có Mourinho ),mặc dù em kg phải là Fan của Inter mà là Fan của bóng đá Anh.
Chính vì thế em mới coi trận đấu đêm qua là trận đấu của riêng 1 mình Maurinho và...phần còn lại của bóng đá Vậy chắc là đồng quan điểm với bác rồi Suốt 90 phút trên chảo lửa Nowcamp , vẻ mặt của Maurinho luôn lạnh lùng , tinh quái và đầy bản lĩnh nhưng khi trọng tài thổi còi kết thúc thì hắn ta lại...tưng bừng như đứa trẻ.Em tin cảnh Maurinho nhảy múa trên sân Nowcamp không phải là cảm xúc của hắn mà là...Có ý đồ. Có vẻ như hắn cố tình trêu tức cổ động viên và các cầu thủ Barca. Em vẫn chưa quên những câu nói nổi tiếng của hắn : “Xin đừng gọi tôi là kẻ ngạo mạn, nhưng tôi là nhà vô địch châu Âu và tôi nghĩ tôi là một người đặc biệt” " Chúa và sau chúa là tôi.”
Xin các bác fan Barca đừng buồn vì bóng đá có thắng có thua và là những bài học dạy cách đá bóng lẫn nhau. Khi MU bị loại bởi Bayer Munich dù tổng tỉ số là 4-4 nhưng luật bàn thắng trên sân khách nên các bác bình luận lỡ mà yêu thích MU thì lại rất AQ: MU thua trên thế thắng, ngẩng cao đầu...Đội nào nhiều cúp, nhiều danh hiệu là đội đó giỏi nên Barca năm nay cũng hết vẹo rồi, cả trận cầm bóng đá kiểu gôn tôm mà kô có quả tạt căng nào cho anh chàng bắc Âu cao kều Ibra đánh đầu mà cứ đá bóng ngắn trong khi Inter phòng ngự hai cái xe bus là ít. Mou từng thua tâm phục khẩu phục Sir Alex năm ngoái ở vòng loại trực tiếp cúp C1 đã nhận xét rằng: "Inter muốn đá hay và tiến xa hơn ở Châu Âu thì chỉ có cách gặp những đội như MU mà học hỏi". Sau đó Mou tặng Sir Alex chai vang hảo hạng. Bác nào bảo Barca trên đỉnh thế giới thì kô biết nhiều rồi. Barca chẳng là ai so với AC Milan, Real, MU...nhưng vì Barca đá đẹp nên các bác có lẽ quá yêu chăng. Kô phủ nhận Messi là tài năng nhưng những bài báo so anh với Pele, Maradona thì hơi quá đáng. Messi chưa có danh hiệu nào và lối đá như hôm qua thì anh có lẽ giữ sức để mà làm được điều gì đó cho đội tuyển có lẽ hay hơn. Mou quá hiểu Messi và cho kèm chặt bắt chết từ xa nên trong 1 chiều chơi ở mức tròn vai thì Messi cũng kô thể là chúa trời. Nếu năm nay đội Anh mà vô địch World Cup em tin sẽ có 1 người ẵm giải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Ai vậy? Mời các bác thưởng thức:
Em lại chào bác Giời ạ....Bác nói thế nào chứ thế này thì tội nghiệp đông đảo anh em quá :lol: Bác có thể đem so sánh truyền thống , đẳng cấp của Barca với Real , AC Milan chứ MU thì....em thành thật xin lỗi bác là MU chưa thể góp mặt trong top này..hehehe vì : MU đẳng cấp , và đỉnh thế giới được bao nhiêu năm rồi bác ? Từ ngày Sir Alex về với MU thì những chú quỷ nhỏ này mới đựoc nâng lên tầm Châu Lục nhưng...cũng phải đợi đến 12 năm tức là năm 1999 mới đoạt danh hiệu C1 bác nhé còn trước năm 1986 thì hầu như..chả ai biết MU là ai hết bác ạ , thêm 1 tiểu tiết là từ ngày VTV mua bản quyền phát sóng giải Ngoại Hạng thì các bác mới biết thế nào là...MU thôi. Cùng với quãng thời gian Alex về với MU thì Real có tới 4 cái cúp C1 , AC.Milan có đến 5 chiếc , Barca dù bèo nhất cũng là 2 chiếc bác nhé Nếu lội ngược tiếp nữa thì...thôi rồi....hehehe Thứ nữa là về cá nhân Messi mà bác bảo chưa có danh hiệu nào thì...Em phục bác :lol: Em đoán tivi nhà bác chắc chỉ dùng để xem MU...hihihi Năm ngoái chắc Roon có nhiều danh hiệu lắm bác nhỉ...hehehe Cái câu dưỡng sức để dành cho đội tuyển thì bác phải nói với cậu Roon mới xứng
Mai có trận siêu kinh điển giữa Sunderland và MU, tỉ số có thể biết sau 90 phút. EM cập nhật tí chút về cầu thủ có lẽ là hay nhất thế giới này, lần thứ 2 trong 1 tuần anh được bầu quả xứng đáng làm sao. . Anh là ai? Các bác xem bên dưới ạ. Hội nhà báo bóng đá Anh tôn vinh Rooney Hôm qua, tiền đạo của MU lần thứ hai liên tiếp được một tổ chức có uy tín bình chọn là Cầu thủ xuất sắc năm 2010. > Rooney nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất 2010 của PFA Theo kết quả kiểm kê, Wayne Rooney nhận được hơn 81% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn thường niên của Hiệp hội các nhà báo bóng đá Anh (FWA). Xếp sau anh lần lượt là Didier Drogba (Chelsea) và Carlos Tevez (Man City). Rooney đã tỏ sáng rực rỡ sau khi Cristiano Ronaldo và Carlos Tevez ra đi. "Tôi cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được nhận danh hiệu có tính lịch sử và truyền thống như thế này", Rooney chia sẻ. Giải thưởng của FWA ra đời từ năm 1948. Đây là ghi nhận thứ hai từ một tổ chức có chuyên môn dành cho chân sút 24 tuổi thời gian qua. Trước đó, anh đã được Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh bình chọn là Cầu thủ xuất sắc năm 2010. Rooney cũng được CĐV bình chọn là Cầu thủ được yêu thích nhất tại Ngoại hạng Anh. Mùa này, chân sút 24 tuổi đã ghi tổng cộng 34 bàn trên mọi đấu trường cho MU, trong đó có 26 bàn ở riêng Ngoại hạng Anh. Theo VNExpress
Có em đây bác ơi ! Chờ đến trận CK sao mà lâu thế !!! hay là bác cho em ở HN tạm ứng trước 1CD về cho đỡ mong chờ ạ :mrgreen:
Cụ ơi...em có kết quả rồi sao vẫn chưa thấy...Có giải thưởng hở cụ :lol: Cụ xem xét thế nào phát giải thưởng cho những anh em đã có kết quả rồi để họ yên tâm....hưởng thụ ạ..hehehe
E chỉ muốn trao giải cho các cụ luôn thôi,nhưng hẹn cụ đến sau 90 phút nghẹt thở ở trận CK đi.Từ giờ đến đó thì anh em mình mới có nhiều chuyện để 8 chứ :lol: :lol: :lol:
Trong số bốn người trên đây. Chỉ có mình em là khác với 3 bác còn lại. Vậy, nếu em dự đoán đúng thì em lãnh hết cả 3 giải 1, 2, 3 luôn đúng k các bác ? :lol: Còn em sai thì bác thucng giải nhất, bác widbird về nhì và bác Detective giải 3.
Em đoán Inter vào CK là đúng 50% rồi bác Đức. Nếu Inter vô địch nữa em sẽ được 50% giải thưởng chứ ạ? Nghĩa là em sẽ có 1.5 đĩa XRCD hoặc 1 XRCD HK và 1 đĩa CD HK thường. Bác dành cho em chương trình hay nhất đi nhé. Tks Mike. :lol:
Xin chia buồn cùng bác Mike và các FAN của MU, Cheski đã chạm tay vào chiếc CUP chấm dứt 3 năm thống trị của MU