Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Sáng mai đi khai mỏ chán nhỉ em đang hy vọng được gian díu cùng các bác ...thế mà ban tổ chức lại hoãn
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Sáng mai đi khai mỏ Lẩn thẩn tí chơi, biết đâu lại hay hơn dở mà cũng có thể là dở hơn hay. Lang thang lứot web thấy cái thông tin này - UPS online : Hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép: từ AC sang DC sau đó chuyển ngược DC sang AC. Do đó nguồn điện cung cấp cho tải hoàn toàn do UPS tạo ra đảm bảo ổn định cả về điện áp và tần số. Điều này làm cho các thiết bị được cung cấp điện bởi UPS hầu như cách ly hoàn toàn với sự thay đổi của lưới điện. Vì vậy, nguồn do UPS online tạo ra là nguồn điện sạch (lọc hầu hết các sự cố trên lưới điện), chống nhiễu hoàn toàn. Điện áp ra hoàn toàn hình SIN. Nguồn: http://vi.wikipedia.org/wiki/UPS Nhà sẵn có mấy cục APC nom gấu hơn mấy chú Santak nhiều mờ lại Online nữa chứ, rảnh rỗi lôi ra nghịch chơi. Sáng mai cafe xong mời các bác qua em làm cuộc Tét nho nhỏ, cục này chỉ 850W không đủ cho pow, tạm thời cho Pre, CD, LP chạy qua nó xem sao. Kính mời kính mời!
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Sáng mai đi khai mỏ khiếp...trắng gì mà sáng thế....lóa cả mắt :lol: các cụ tets xong nếu ok để em còn bê 1 cái về chơi nhé :lol:
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Sáng mai đi khai mỏ Ơ, cục này là do anh Nghĩa apc_hp DIY à :?: chữ đỏ chóa :lol:
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Sáng mai đi khai mỏ Đêm nay nếm trước, sáng mai còn có cái mà chém gió. Lão có thích e nó trở nên trắng nõn như vậy ko? 1 chầu cafe tui bày cách cho. Tay này quả là tinh đời, thế sáng mai có đi tét ko đới?
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Mai có chương trình đi sung sướng cả ngày, đại khái là từ 8h sáng đến 8h tối, bác nào đi được thì chuẩn bị nhé, e sẽ lên chương trình cụ tỉ.
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Test cái giề, làm 2 chai về ngủ giờ còn chưa dậy kia kìa Mấy cha này bê bết quá mua lấy mấy can về đổ ra chum rồi tháo dạ dày ra ngâm vào đỡ phải đổ từng chén một mất thì giờ quá :lol:
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - toàn rượu chè vớ vẩn, mai đổ hết...vào bụng luôn, cho các bố nghỉ Chiều nay mới lắp được 2 cái ắc quy vào cục UPS, tí nữa tét lại cho kỹ. Nhìn chung là rất khả quan, chưa đến nỗi phải...đút gầm giường.
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Kính thưa các bô lão: Đêm lang thang. Vớ được mấy chữ Hoa phượng đỏ như tắm biển đồ sơn vớ được hoa bèo tây, đọc nhiều, hiểu ít mong muốn được xin một chân hầu trà các cụ để mở mang tầm mắt, kéo dài tầm tai, mong các cụ thương cho kẻ hèn. Kính bút!
Re: Tp Hoa Phượng Đỏ - Đoàn tàu không nối đuôi nhau gì cả sao lại mỗi toa đi một hương lệch hết đương ray thế thì còn làm ăn gì nữa