Dear các Bác! Mặc dù có đồ chơi tạm rùi. Nhưng nhìn cái EMT 139st phono stage kia ngứa mắt quá. Nên đưa ra thử kế hạch nho nhỏ cho việc DIY bộ EMT phono stage kia - DIY theo mạch EMT 139st dùng 2 tube/ch - Nguồn rời để tránh ù (như nguyên mẫu) - LK có thể em có sẵn 1 số, thiếu cái gì có thể mua từ các Shops trên này với Lk tốt. OPT Bac Cynhep gửi phe vào quấn. Tùy tình hình có thể đặt quấn nếu em khg mua được dây tốt. Khg có vẫn hát, upgrade sau. - Đặt làm PCB cho dễ ráp và gọn gàng (*). Hoặc lắp Point to Point (**) - Chassis (*): Mua sẵn bằng nhôm phay trên các shops hoặc đặt làm bằng tole. Chassis (**): Đặt làm bằng tole theo kiểu mẫu EMT(kích thước gần giống). Ra các ngõ RCA (Balance nếu có) phía sau chassis cho dễ SD. - Bóng tùy mỗi bác lựa chọn theo ĐK/sở thik của mình. - Em chịu trách nhiệm hàn 3 bộ trong HCM. Bác nào ngoài kia hàn giúp số còn lại :lol: - Thời gian hoàn thành: 13 may 2012 (mừng thôi nôi topic luôn) :lol: Các bác xem giúp trong parts list (các LK cơ bản) có món nào khó tìm đánh dấu giúp em nhé! Em sẽ tìm lại trong kho cái nào có em sẽ lưu ý trừ ra. Ngồi nhìn Schema mãi cũng chán. Làm đại đi các bác. Cả cái mâm còn làm được cơ mà! Từ khi xong cái mâm chả được cãi nhau với các bác! Chào thân ái và quyết thắng! :lol: :mrgreen:
Ấy là cái dây truyền nguồn từ power supply wa phono box Phần out balance viết ở trên roài. cố gắng làm như vậy. Trường hợp khg thể mới bỏ ra xài tạm.
Ơ cãi nhau mãi cái vụ sơn cuối cùng rồi lại cãi tiếp vụ vênh váo khập khiễng mà nhà thầy Rề chửa chán hử, nếu muốn thì cãi tiếp EMT chứ làm MA7 thì chả bõ công :mrgreen: Nếu máu thì xơi luôn theo mẫu. 1- Chassis Tole sơn theo mẫu: Dập hơi khó tẹo chứ sơn thì chuyện nhỏ hehe 2- Các cổng ra vào bao gồm Balance + RCA 3- Point to Point cho nó bền và chắc hehehe thiếc hàn Cu, Ag, Sn xịn em có cả gần 100m hehehe Xuống tay thôi :mrgreen:
để em kiếm cái gì cho bác làm để còn...vật lộn với bác chứ! :mrgreen: Toàn cảnh 139st. Nhìn cái mâm cũng ghét thật! :lol:
Khỏi vật vì chả có gì để vật cả :mrgreen: Cái mâm 139ST làm gì có cửa đọ lại cái mâm của 6 ông trên này :mrgreen:
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Tranh thủ show hàng cục clamp em mới clone...tạm dừng phần mâm để chuyển sang dự án mới :mrgreen:
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Đẹp nhờ, trông thấp thoáng hình như có SPU Gold
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Dạ đúng rồi cụ ạ, hình như cụ cũng có nhưng không xài
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] @ ducanhle: Cần ngon, máng ngon, kim ngon mà không độ được cái Arm rest nên phải gác lên cái hộp đựng bơ phí hết của giời, đưa vào đây em xài cho :mrgreen: :mrgreen:. @ Regu: Em tạm lên kế hoạch dự án EMT thế này: 1- Chasiss > gần chỗ bác có nơi gia công tiện thể thịt cái này trước. 2- Board PCB: Em sẽ tìm mua loại xịn như Board của Sony đời 555 ESD (board kính) sau đó thiết kế đường đi và vị trí của linh kiện > khoan lỗ > hàn theo kiểu point to point chứ không chơi mạch in vì cái này ở xứ ta gia công chất lượng cực tệ mỏng như lá lúa hehehe dí mỏ hàn vào không khéo nó rơi ra luôn. 3- Linh kiện> tập hợp và thống kê chủng loại, số lượng > nếu cần mua luôn từ Madisound. 4- OPT: Chờ ông Cynep mấy cái Fe, nếu không thì phải tìm phương án mua Tạm thời là như thế
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Vấn đề linh kiện chắc phải cố kiếm đồ vintage các bác ạ. Em xin trích dẫn lại post của cụ Meli,
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Khá căng đây, tìm linh kiện Vintage như cái bên trái (Origin) quả là bất khả thi, có chăng cái bên phải thì còn hy vọng mà chửa biết khi nào tìm cho đủ chủng loại và số lượng :mrgreen: Tìm đồ NOS thì chấp nhận được chứ đồ Many hands thì chỉ còn cái xác vô hồn > như vậy tiền mất tật mang ngài Đu cành Lê ơi :mrgreen:
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Nếu phải mua từ Madisound, báo em để em giải quyết.....đã mua nhiều của tụi nó rùi
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Madisound chỉ chuyên Lk (trở tụ) loa thui! Khg có Lk cho amp/preamp Hiện ở nhà đã có 6/15 món điện trở (Riken Ohm&AB). E đang lục lọi các shops trên đây. Hàng vintage thì ở đây viewtopic.php?f=35&t=16777 Vintage thì chỉ cần mấy chỗ EQ và feedback RIAA thôi. Mấy con anode và thoát lưới kg có xài hàng mới cũng ok! Miễn là 4 audio :wink: Chuyến này căng đây!
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Quá căng chứ không phải là vừa. Shop lão ấy tyền hàng Many Hands hehe chả biết tìm ra rồi chất nó còn bao nhiêu % :mrgreen:
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Cái vụ phono này các cụ cho em đu với nhé. nhà em bây giờ tuyền đồ tự chế. :lol: . Cám ơn các cụ trước.
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Không đu với kéo gì sất, nhà bác chơi Vitamin Supra nên nhóm em không theo được :mrgreen: :mrgreen:. @MET: Vậy bác túm luôn trên Ebay cho nó gọn hehehe, đỡ công chúng em tìm, bác cứ theo cái bảng linh kiện của ông Rờ gu ấy mà chảm hehehe :mrgreen:
Re: [CLONE] Micro Seiki RX-5000 - Made in Vietnam [season 1] Này này nhà bác này có ý gì thế hả? không cho đu với kéo thì em đẩy hê hê. cái vitamin nhà em làm so so được với độc dược nhà bác. :lol: