Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Chiết áp trị số bao nhiêu thì có thể sử dụng để em tìm. Về nút nhấn thì em thấy loại ALPS này chắc là hợp :
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Khoảng 500 - 10KOhm ok hết nhé! Nhớ lấy cho em loại B Loại 2 chân này nhặt cho em 6 cái và loại 6 chân 6 cái . Nhớ đo cái ĐK núm và báo trước nhé! Gấp nhé! Tks Cụ!
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Chiết áp thông số như vậy thì dễ quá, em thấy ALPS có nhiều loại đáp ứng tốt, ở VN chắc cũng ko hiếm. Nếu không thì có Vishay hoặc Bourns này :
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Cái này giống 10 vòng wá! :mrgreen: Nếu cái Cosmos mua mẫu kia nó dùng dây quấn thì có xài được khg bác? Để tối về em mở ra xem sao!
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Cái công tắc tối về em sẽ gửi kích thước, nếu OK mai em gửi vào luôn, nhưng em chỉ có loại 2 chân thôi. Loại 6 chân em sợ hơi khó kiếm, loại 4 chân thì em mua được, loại 6 chân em chỉ thấy loại nhỏ, loại hàn vào PCB trông ẻo lả lắm.
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Hai loại trên đúng là loại 10 turns, em tưởng nhiều vòng chỉnh cho phê :mrgreen: Nếu không thì xài ALPS từ 1K đến 5K loại B thì dễ mua lắm. Nếu cái kia là dây quấn thì xài ngon.
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Nếu đúng ALPS thì 6 chân ẻo lả cũng đươc (Cái này wan trọng hơn cái 2 chân), Em lắp cho nó cái PCB đa năng :lol: Khó tìm thì để em tìm trong này vậy. Gửi trước cho em cái 2 chân. Nếu được thì gửi luôn 12-14 cái núm cho đồng bộ nhé! Nếu có đủ nhắn em, em PM ĐC nhận hàng Tks!
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Đúng chức năng nên tư vấn nghe củng hay phết :lol: ,Cái này nhìn gấu lém ,Bác Супер ới...... mua giúp em một bộ luôn Bác ơi ,gửi dùm em cho Bác Regular cột mấy sợi dây điện luôn nha Bác , Đội ơn Cụ nhiều nhiều ạ . @Bác Regular mua giúp dùm em cái đèn báo tốc độ to nha Bác ,lúc này mắt mủi em lèm nhèm lắm , chỉ nhìn mấy em chân dài là thấy rỏ thôi ạ . :lol:
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Ngày mai em sẽ gửi 8 bộ nút nhấn và công tắc loại 2 chân, gồm cả phần của bác TVT luôn. Cụ Regu cho em xin địa chỉ nhé. Còn chiết áp và công tắc 6 chân cụ duyệt nhanh để em mua nhé.
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Nếu tối nay em mổ chiết áp ra mà nó dùng dây quấn thì em mua trong này nhé? (nếu cần mua cái khác em sẽ trả lời trong tối nay) Cái Ctac 6 chân như ảnh này thì ok luôn. :mrgreen: Gởi luôn nhé!
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Loại 6 chân này cho em 10 ngày nhá, đợi tối nay xem chiết áp thế nào thì em mua luôn. :mrgreen:
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành woa ! cái ni của nước nào mà xài thước inch vậy Bác Супер, mấy cái hàng hóa dùng thước inch này em thấy đều chất lượng cả ,đúng sở trường của Cụ ấy nên nom đã con mắt thía không bít :lol:
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Các bác cho ý kiến xem nên dùng loại nào. Bourns thì 100K còn Vishay thì khoảng 220K. Em sẽ mua 5 chiếc loại 500Ohm theo lệnh bác Regu. @TVT : cái này là đồ US ạ :mrgreen:
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Cả 2 loại đều có kích thước ok. Tuy nhiên em thấy cái Vishay hình như là 10 và 5 vòng? Mình chỉ cần loại 1 vòng thui nhé! Nếu Ok lấy cho em 5 cặp(trong đó có của Bác TVT luôn). Lưu ý cho em là loại B nhé! Loại A là em chỉnh chít luôn. Người xài chỉnh cũng...khùng luôn đấy!
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Chết dở, 2 loại này đều là multi turns, đều là 10 vòng (em đã nói phía trên rồi). Em tưởng nhiều vòng thì chỉnh càng tốt chứ sao ạ ? Các Pot này đều là loại linear hết.
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Cái này chỉ để chỉnh vi sai thôi. 1 vòng cho +/-6% so với chuẩn của tốc độ tương ứng (33,3 và 45rpm) :lol: Thế mới giống jin :lol: Hơn nữa cái này ít khi chỉnh. Chỉ khi nào có ai vặn lệch đi mới phải chỉnh lại hoặc về già(xài lâu sai số LK) mới phải chỉnh. nên khó hỏng lắm! Nếu căng thì để mai em ra chợ làm 1 vòng tìm cái dây quấn xem sao!
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Như vậy là vẫn dùng tốt, mỗi tội không giống zin thôi phải không ạ? Túm lại là có duyệt ko ạ :mrgreen:
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Theo em là đừng mua. Khg ai làm turntable mà dùng biến trở 10 vòng cho ...mỏi tay và khg giống ai :lol: Để chiều mai em ra chợ làm 1 vòng về cái vụ dây quấn xem sao. khi ấy mua bên đó cũng chưa muộn vì hàng chỗ bác cũng khong có sẵn :lol: p/s: 10 vòng chỉ dùng chỉnh các thiết bị có nhu cầu tăng từ 0% tới vô cực của dải làm việc thiết bị. Kiểu fullrange ấy ạh! mục đích cho người vận hành dễ chỉnh thôi. Còn mình chỉ xài 33,3 +/- 6% và 45 +/-6% thôi!
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành OK, chắc em lo hơi thừa. Rủi loại Cosmos kia có hỏng hay không đạt thì cũng sẽ thay dễ dàng bằng loại khác. Cosmos em chưa dùng nhưng Tocos (hình dáng y hệt) em cũng thấy khá.
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành Yên tâm, yên tâm! Hàng thay thế thì dễ! :mrgreen:
Re: Dự án Clone Micro Seiki RX-5000 sắp khánh thành cụ Regular ơi, mình có làm cái đèn báo số 33, 45 màu đỏ ở giữa không cụ nhỉ :mrgreen: