Nói chung thì đồ cổ phần lớn là mộc, nghe tình cảm, nghe được lâu, mới nghe không quen thì không thấy ấn tượng, nhưng nghe lâu sẽ thấm, rồi ...nghiện không bỏ được, thường thì nó phù hợp với những người có tính cách trầm, sống nội tâm...vài lời chia sẻ. mời các bác tiếp ạ
Nói chung thì đồ cổ phần lớn là mộc, nghe tình cảm, nghe được lâu, mới nghe không quen thì không thấy ấn tượng, nhưng nghe lâu sẽ thấm, rồi ...nghiện không bỏ được, thường thì nó phù hợp với những người có tính cách trầm, sống nội tâm...vài lời chia sẻ. mời các bác tiếp ạ[/quote] :lol: :lol:
:lol: :lol:[/quote] Dàn mộc là...đối thủ của dàn Hiend, theo mình thấy thế. Hiend mới nghe thì thấy hay, nghe độ 15 ph thì ngán, sao âm thanh nó... tuồn tuột quá.. Còn mộc thì bass ít, treble không chói sáng, vocal gần gũi nên ...nghe hoài không chán. Mộc lại gần gũi vì ....gần với túi tiền của anh em hơn, tuy nhiên, phối ghép sao cho nó ra được mộc cũng không đơn giãn đâu nhé.
Dàn mộc là...đối thủ của dàn Hiend, theo mình thấy thế. Hiend mới nghe thì thấy hay, nghe độ 15 ph thì ngán, sao âm thanh nó... tuồn tuột quá.. Còn mộc thì bass ít, treble không chói sáng, vocal gần gũi nên ...nghe hoài không chán. Mộc lại gần gũi vì ....gần với túi tiền của anh em hơn, tuy nhiên, phối ghép sao cho nó ra được mộc cũng không đơn giãn đâu nhé.[/quote] Bác dạy chí phải, phố ghép là câu chuyện không hồi kết. Rồi ngay. Trong 1 hệ thống mộc thì chưa chắc nó đã mộc với mọi thể loại nhạc, nhạc cụ. Cái bộ nhà em nghe bộ dây, piano, voice thì ổn, nhưng nghe bộ gõ thì . Thế mới đau chứ