Copland giới thiệu amply đèn tích hợp đầu bảng CTA407

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by Tech-Info, 8/6/23.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  221
  Likes Received:
  396
  Location:
  VNAV
  VNAV_Bia_Copland.png
  Chiếc amply đèn tích hợp CTA407 với mức giá 6,500 Bảng Anh sẽ là lựa chọn hấp dẫn trong năm 2023 đối với các audiophile yêu thích chất âm của amply đèn.

  Thương hiệu âm thanh Đan Mạch Copland vừa chính thức ra mắt chiếc amply tích hợp đầu bảng CTA407. Chiếc amply đèn này sở hữu thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại, song song đó là cách kết hợp thông minh các linh kiện điện tử để tối ưu hiệu quả tái tạo âm thanh.

  VNAV_COPLAND_2.png
  CTA407 hứa hẹn là chiếc amply tích hợp có hiệu năng tái tạo âm thanh tốt nhất của Copland ở thời điểm hiện nay. Copland cho biết, âm thanh của CTA407 sẽ có độ chính xác cao và hơn hết là không đem lại cảm giác mệt mỏi khi nghe. Hơn nữa, đây còn là chiếc amply tích hợp có độ linh hoạt cao trong việc ghép nối với loa. Dĩ nhiên, một đôi loa có độ nhạy cao sẽ là đối tác thích hợp nhất dành cho CTA407.

  VNAV_COPLAND_3.png
  CTA407 được trang bị 5 ngõ vào line-level, bao gồm 1 ngõ tape monitor loop và 1 ngõ phono MM/MC liên kết với mạch phono RIAA tích hợp sẵn. Theo Copland, mạch phono RIAA này được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn của công ty để đảm bảo chất lượng âm thanh từ mâm đĩa than ở mức tốt nhất có thể.

  VNAV_COPLAND_4.png
  Mạch xuất âm push-pull ClassA/AB của CTA407 là sự kết hợp giữa các bóng triode có mức nhiễu méo tiếng thấp cùng với bóng tetrode theo cấu hình “siêu tuyến tính cố định”, chỉ cần dùng 1 cặp bóng 6550 hoặc bóng KT là có thể tạo ra công suất lên tới hơn 100W. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư hãng còn ứng dụng thêm nhiều kỹ thuật độc quyền khác để tối ưu hiệu suất khuếch đại của CTA407.

  Nguồn : Stereo.vn
   

Share This Page

Loading...