dây Audience: XLR Au24 SE, loa Ohno 3, biến áp Toroidy Superme, DAC Hugo TT, streammer Ultrarendu

Discussion in 'Cables' started by HenryTran.17, 4/9/22.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. HenryTran.17

  HenryTran.17 Advanced Member

  Joined:
  2/8/21
  Messages:
  81
  Likes Received:
  113
  Tên mặt hàng: DAC Hugo TT, streammer Ultrarendu, dây Audience: XLR Au24 SE, dây loa Ohno 3, biến áp Toroidy Superme
  Tình trạng, mô tả: Like new
  Giá bán:Chi tiết từng món
  Khu vực: Hà Nội
  Điện thoại: 084 228 bốn bốn bốn bốn. Công việc e hiện tại ko tiện nghe điện thoại, các bác vui lòng nhắn tin/ zalo e sẽ phản hồi luôn.
  Giao hàng: Phủ sóng cả nước
  Ảnh chụp thực tế

  - DAC Chord Hugo TT, con DAC nhì bảng của hãng Chord 1 thời. DAC của Chord đã rất nổi tiếng với ae audiophile, lỡ nghiện chất âm của Chord thì khó bỏ. DAC dùng pin nên cho nền âm rất tĩnh, dù có dùng với nguồn switching theo máy. Bản thân hãng Chord cũng khuyến cáo nên dùng nguồn theo máy thay vì linear bởi hãng đã tối ưu theo nguồn máy. E cũng đã thử ghép với nguồn linear tầm hơn chục triệu thì cũng ko thấy khác biệt, còn nguồn linear tốt hơn nữa thì e chưa có cơ hội thử. DAC có kèm headamp và pre, cho các bác thoải mái chơi tai nghe hoặc đấu trực tiếp vào pow. Máy nguồn gốc Anh quốc, như mới, đủ 2 lớp thùng carton, xốp, sách, điều khiển, nói chung là như lúc mua mới ban đầu.
  Giá rao trước 47tr ==> giảm xuống còn 45tr

  - Ultrarendu. streammer cho chất âm ấm, mềm mượt khi so sánh với sotm 200 ultra e đã chơi qua, rất phù hợp cho các bác nghe vocal, thích dải trung dày ấm. Giá 15tr5 ==> giảm còn 14tr5

  - Dây XLR Audience Au24 SE, dòng dây cấp thứ 3 của hãng, Audience nổi tiếng với màu âm chân thật, được nhiều ae đánh giá cao. Dây 1m, đủ hộp, phụ kiện. Giá 18tr ==> giảm còn 17tr5
  Các bác chơi dây Audience nên cố gắng chơi đầu XLR của hãng, chất lượng âm khác hẳn đầu RCA cùng loại của chính hãng Audience luôn, giá thì cũng chát hơn RCA. Điểm này Audience khá khác biệt so với các hãng làm dây audio khác.

  - Cặp dây loa Ohno 3 dài 1m9, 2 đầu chuối, đầu jack sáng, chữ rõ ràng, ko hộp. Giá 6tr7
  Dây Audience nổi tiếng với chất âm cân bằng, thật tiếng. Hai sợi dây loa Ohno 3 kia dù là cấp tầm trung của hãng nhưng vẫn giữ nguyên đặc điểm này. Rất vừa vặn với các bác chơi bộ dàn tầm trung.

  - Biến áp Toroidy bản Superme, vào 240VAC, ra 24VAC, đây là bản biến áp chất lượng cao nhất của Toroidy chuyên dụng cho Audio, được dùng trong các thiết bị âm thanh highend. Công suất biến áp 400VA, thoải mái cho các bác dựng nguồn cho máy tính hoặc nguồn nhiều đầu ra cho cả hệ thống nhạc số. E lấy về định DIY nguồn mà giờ việc mới bận quá. E cũng đã mua thêm tấm thép và ốc bắt đế máy rồi. Giá fix 5tr

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  DeOxit likes this.
 2. HenryTran.17

  HenryTran.17 Advanced Member

  Joined:
  2/8/21
  Messages:
  81
  Likes Received:
  113
  bác nào đang nghiên cứu dựng nguồn cho hệ thống nhạc số thì chớ nên bỏ qua con biến áp hàng flagship kia ah
   
 3. HenryTran.17

  HenryTran.17 Advanced Member

  Joined:
  2/8/21
  Messages:
  81
  Likes Received:
  113
  DAC Chord Hugo TT, con DAC nhì bảng của hãng Chord 1 thời. DAC của Chord đã rất nổi tiếng với ae audiophile, lỡ nghiện chất âm của Chord thì khó bỏ. DAC dùng pin nên cho nền âm rất tĩnh, dù có dùng với nguồn switching theo máy. Bản thân hãng Chord cũng khuyến cáo nên dùng nguồn theo máy thay vì linear bởi hãng đã tối ưu theo nguồn máy. E cũng đã thử ghép với nguồn linear tầm hơn chục triệu thì cũng ko thấy khác biệt, còn nguồn linear tốt hơn nữa thì e chưa có cơ hội thử. DAC có kèm headamp và pre, cho các bác thoải mái chơi tai nghe hoặc đấu trực tiếp vào pow. Máy nguồn gốc Anh quốc, như mới, đủ 2 lớp thùng carton, xốp, sách, điều khiển, nói chung là như lúc mua mới ban đầu.
  Giá rao trước 47tr ==> giảm xuống còn 45tr
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...