Em đang xài MS và DAC dzì rồi. Nghiên cứu làm bộ USB reclocker + nguồn linear bên chỗ Uy Renolabs đi. Ép phê lắm
Em nghe thử thì thấy sợi inakustick mạnh mẽ, căng nẩy.. Còn sợi BMC này thì nhẹ nhàng, mượt mà hơn chút, chi tiết tốt, âm nền tĩnh hơn.. Sau 1 hồi nghe em thích sợi BMC hơn.
Dạ Dac thì em xài tích hợp trên ampli Mark Levinson 585 anh.. Dac tích hợp trên anpli này ổn.. Giờ em đang nhiên cứu tìm nguồn phát chất lượng thay cho con Sony nữa là ok.
Ms này không có đường digital out bạn nhỉ? Mình băn khoăn mãi vì đang dùng sợi coaxial. Vì còn pán mua bộ cơ dùng với Dac rời nên chưa muốn đổi sang sợi usb.
Chỉ out USB thôi bác, nếu bác dùng coax thì mua bộ Singxer SU1 hoặc cao hơn tuỳ tâm. Em có biết mấy bác xài Dela với Singxer rất hay.
HN - Tôi có M2Tech Two (trắng) hình thức xấu nhưng zin và Aurora HiFace Professional (M2Tech) khá ngon và mới. Bác nào cần thì pm hoặc Zalo 0983613218
Riêng về digital cable, tôi thấy wireworld rất đáng để chơi. Nếu trong hệ thống setup cả USB và cáp đồng trục thì nên sử dụng của một hãng và cùng lever ( hoặc lever cable sau cao hơn ). Quan điểm cá nhân.
Cũng tuỳ Dac đó bác, dây 2 đầu thì thực ra là 1 đầu nguồn 1 đầu data, trường hợp Dac của bác ko cần 5v thì kệ, ko cần dùng đầu cấp nguồn càng tốt