Em thấy dây loa, dây tín hiệu phải chạy rà. Cái dây usb nối iphone/ipad... với amp có phải chạy rà không các bác nhỉ? Em đồ cũng là dây tín hiệu chắc cũng mất ít thời gian rà các bác nhỉ?
Dây của bác độc quá em không biết (nối iphone/ipad với amp) Còn dây usb nối PC vào DAC thì vẫn chạy rà bác ơi! Tối thiểu 20h. Bình quân 40h. Tốt 100h. Tốt hơn nữa 200h.
cái gì cũng rà tuốt, nếu bác chép , truyền dữ liệu thì không cần burn in, nhưng nếu nghe trực tiếp thì phải rà. Tại sao ?? không biết, em chỉ biết sau khi rà xong thì nó hay hơn rất nhiều (dây USB máu tím của bác Khôi bán, em quên tên rồi).
Đúng đấy ạ. Em cứ mang ra dùng, lâu một chút thành chạy rà. Dây hay cắm vào thấy hay và khác biệt liền, chưa cần rà đã thấy
Dây loa và dây tín hiệu tốt thì chạy rà rất quan trọng anh ạ .thời gian chạy rà sẽ làm dây loa cũng như dây tín hiệu sẽ làm cho dây dẫn cho âm thanh tốt hơn rất nhiều.có những dân chơi bỏ rất nhiều tiền để mua máy chạy rà dây .anh nhé .hi vọng anh sẽ trải nghiệm được nhiều loại dây
Tai lão hóa nhanh làm sao rà cho kịp các cụ, lúc mua bảo sợi nào rà xong múc luôn khỏi lăn tăn. Lăn tăn không kém là sợi chưa rà mà bảo rà rồi làm sao kiểm chứng.