Nhờ đọc cái topic dây ND mới phát hiện ra bác có topic này. Nãy giờ mình lấy đèn pin rọi tới rọi lui dòng chữ & cái bắp chuối cặp Kimber Kable 12TC thì thấy nó có vẻ ... giống hàng thật nhưng chắc hôm nào phải ôm ra nhờ bác Tuấn nhìn giùm 1 cái cho yên tâm.
Không biết mắt mũi em dạo này có vấn đề gì không chứ chữ trên co nhiệt thế này thì 96% là chia buồn cùng bạn của bác ạ. Hy vọng em nhầm.
Mình nghĩ là ........% đấy bác Cadic1008 ah! Tiếc quá, sợi 4TC của bác amply mình ko dùng được . Bác có giao lưu sợi 8TC thì PM cho mình nhé! .
Lúc đầu em cũng nghĩ như bác, cũng chuẩn bị chia buồn nhưng vẫn mang qua nhà em cắm vào nghe(So sánh với sợi 4TC) mà không có chủ nhân. Có vài anh em thôi, nghe xong nhìn nhau cười, kết quả so với 4TC thì cũng không có gì bất ngờ. :lol: Thôi thì chủ nhân có niềm tin mãnh liệt đây là dây thật thì nó là dây thật với chủ nhân vậy chứ biết sao giờ. Hehe!
Thôi em cũng show dây Kimber nhà em để nhờ các bác thẩm giúp xem thật giả thế nào ạ À và em chưa có ý định bán bất cứ cặp dây nào trong số này nên phiền các bác không PM hay nt nhé.
Dạ em khoe hàng trá hình thôi ạ, cái ảnh đó em chộp lâu rồi. Giờ 2 cặp đang cắm máy còn 2 cặp đóng hộp cất tủ rồi, ngại bỏ ra chụp lại lắm. Thế nên có thể kết luận: Dây của em toàn hàng fake :lol:
Cặp dây trong cái hộp này anh cũng đã nghe thử rồi, dây Rúc ăn đờ diu đã qua Super Burn In mất £100 nữa. Anh nghiên cứu xem làm dây antena liệu có nét không để em gửi xuống luôn nhé. Free luôn :lol:
Lôi cái topic lên cho bác nào quan tâm dây Kimber tham khảo. Tránh/ hạn chế tiền mất, mà mua thêm bực vào mình.
Em có cặp 4PR trần trụi chả có jack giếc gì và cũng ko biết thật giả thế nào. Hay cỏ quá có khi nó ko thèm làm giả các bác nhể.
em là thành viên mới , có topic này làm em nhớ cặp dây loa nhà em , em về chụp lên nhờ bác xem giúp . Cám ơn bác trước .