Thêm DAC 9018K2M tàu khựa, nghe tuyệt cú mèo (hay thật, không phải chém ạ), kết hợp dây Aucharm 1m5 nữa là 1tr3, kính mời các bác.
Em có con TEAC A-H01 ngon lắm mà hôm trước cắm nhầm điện hư mất, chưa kiếm được thợ sửa. Bác có biết sửa không, em để bác 500k cái xác.
Em có cả 3 loại 0,5; 0,75; 1,5 nhưng cái 1m5 đang để ở nhà bố mẹ em, chưa về lấy được ạ. Bác chưa mua được chỗ bạn em ạ?
Chưa bác ah, chỗ bạn bác chỉ có loại 1m thôi. Khi nào bác lấy được dây về thì Inbox em nhe. Thanks bác!
Không ngờ nhiều bác quan tâm con TEAC này, trong đó có cả bạn em nên bạn em hỏi, em biếu luôn rồi ạ. Cái bác Linn này,không phải bác mua lọc Weiduka của em đâu chứ, bộ của bác làm em thèm bao nhiêu ngày tháng trời, giờ vẫn thèm ơi là thèm. Em mà biết bác mua đồ của em, em tặng bác tiền ship luôn vì ngưỡng mộ.
Bác nào chuyển khoản trước là em bán thôi, em không nhận gạch vì bác nào em cũng quý, bác nào cũng nhiệt tình. Chiều giờ mấy bác hẹn chuyển tiền mua DAC với dây USB rồi, bác nào chuyển trước em gửi bác ấy ạ. TEAC thì bác thông cảm em, vì bạn em thích nên em biếu bạn em rồi.
DAC và dây USB 1,5m đã bay, em chỉ còn dây nguồn các loại; dây tín hiệu coaxial, optical; loa bookshelf các loại và cái pre đèn. Thank các bác đã ủng hộ rất nhiệt tình. Rất vui được giao lưu với các bác.
Trưa về nghịch ngợm xong, em lại có ổ zin lọc Clef powerbridge 8 đem giao lưu với các bác, cắm rút mới được 2 lần. 2 ổ 400k ạ. Ổ Hubbell HBL5362I: 350k