dCS ra mắt Vivaldi Transport Mark II: Đầu CD/SACD Transport cao cấp dành cho audiophile

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by Tech-Info, 31/10/23.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  206
  Likes Received:
  393
  Location:
  VNAV
  vivaldi-transport-cd-sacd-dcs_2.jpg
  dCS, một trong những thương hiệu âm thanh hi-end hàng đầu thế giới, vừa chính thức ra mắt Vivaldi Transport Mark II - thế hệ tiếp theo của đầu CD/SACD Transport thuộc dòng sản phẩm dCS Vivaldi.

  Là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường hi-end, dCS luôn nỗ lực tạo ra các hệ thống âm thanh linh hoạt, hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng và cung cấp trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn cho tất cả người nghe, bất kể sở thích và gu thẩm mỹ của họ.

  vivaldi-transport-cd-sacd-dcs_4.jpg
  Điều này bao gồm việc làm mọi thứ có thể để hỗ trợ các loại các loại nội dung nhạc số, từ streaming cho đến CD. Mặc dù các dịch vụ streaming rất phổ biến ở thời điểm hiện nay, dCS hiểu rằng có rất nhiều audiophile vẫn thích nghe đĩa SACD với định dạng DSD gốc (hiện không có sẵn trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào). Ngoài ra, nhiều audiophile đã tích lũy được bộ sưu tập các bản ghi CD quý hiếm, trong đó có nhiều bản nhạc hiện không có trên các nền tảng phát trực tuyến.

  vivaldi-transport-cd-sacd-dcs_5.jpg
  dCS tin rằng, những audiophile này nên có cơ hội tiếp tục thưởng thức các bản ghi họ sưu tầm và nghe ở định dạng phát lại ưa thích trong nhiều năm tới. Khi phát triển các dòng sản phẩm Vivaldi và Rossini, dCS đã nỗ lực hết sức để thiết kế đầu CD/SACD Transport mang khả năng trích xuất mức độ chi tiết đáng kinh ngạc từ những chiếc đĩa tròn, đảm bảo người nghe có trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể từ kho tàng của mình.

  Đầu CD/SACD Vivaldi Transport ban đầu được thiết kế sử dụng cơ chế TEAC Esoteric Neo VMK-3, một linh kiện lý tưởng và được lựa chọn nhờ cấu trúc chắc chắn, độ ồn nhiễu cực thấp khi hoạt động. Do TEAC Esoteric Neo VMK-3 đã không còn sản xuất, dCS không thể tiếp tục duy trì đầu CD Vivaldi Transport theo hình thức ban đầu. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, dCS đã phát triển một giải pháp mà họ cảm thấy là tuyệt vời: ra mắt Mark II - phiên bản kết hợp phong cách trực quan và các tính năng điều khiển của dòng Vivaldi với phần cứng được dCS thử nghiệm và chứng minh.

  vivaldi-transport-cd-sacd-dcs_3.jpg
  Vivaldi Transport Mark II có cùng thiết kế dạng sóng điêu khắc đặc biệt như trên toàn bộ dòng sản phẩm dCS Vivaldi. Giống như tất cả các thành viên trước đó, Vivaldi Transport Mark II có khung máy bằng nhôm hàng không vũ trụ cùng lớp sơn tạo nên vẻ ngoài cao cấp.

  Vivaldi Transport Mark II được trang bị phần mềm mới nhất do dCS phát triển, tương thích với tất cả các thiết bị thuộc gia đình Vivaldi. Bên trong chiếc CD/SACD Transport này là cơ chế đọc đĩa Sound United D&M SACD và phần cứng được phát triển sau khi dCS Vivaldi ra mắt. Nói cách khác, Vivaldi Transport Mark II thừa hưởng những đột phá đạt được trong quá trình phát triển Vivaldi và những tiến bộ dCS đạt được kể từ đó.

  vivaldi-transport-cd-sacd-dcs_1.jpg
  Với sự ra mắt của Mark II, dCS có thể tiếp tục cung cấp cho khách hàng sở hữu Vivaldi một tùy chọn mới khi cân nhắc bổ sung đầu CD/SACD Transport vào hệ thống. Bên cạnh thiết kế tỉ mỉ, từng chiếc Vivaldi Transport Mark II đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm mang lại hiệu suất vượt trội và cung cấp cùng mức chất lượng, độ bền và độ tin cậy như các sản phẩm khác của dCS Vivaldi.

  Nguồn : Stereo.vn
   
  theliver9x likes this.
 2. Bui Duc Manh

  Bui Duc Manh Approved Member

  Joined:
  20/10/23
  Messages:
  10
  Likes Received:
  48
  Nhìn thôi đã thấy nhiều tiền rồi :D
   

Share This Page

Loading...