Thường thì Diatone hay ghép với đèn hay bán dẫn hả các bác? mà hãng này còn làm loa không các bác nhỉ hay bây giờ họ chỉ tập trung vào thiết bị quân sự ạ?
Ghép với đèn hay bán dẫn còn tuỳ thuộc loa nào và dèn nào nữa bác. Năm 2003 Diatone tái xuất giang hồ với cặp loa giá ¥2.200.000!
Tần số thấp (Bass) trên nút chỉnh Tone là 1 tần số trong khoảng thường chỉ từ 120Hz đến 600Hz, nên nếu tăng bass thì là tăng âm lượng chứ không phải làm tần số của bass thấp đi.
Thay viền loa đi bác, sẽ xuống sâu thêm 1m :mrgreen:. E thấy mấy loa viền vải của Diatone hay bị chai viền, ảnh hưởng khá nhiều đến Bass. Nếu không làm mềm viền thì thay gân mus, bác sẽ bất ngờ đó
Chúc mừng bác. May mắn là hãng vận chuyển không để xảy ra sai sót nào. Có gắn quay ngược loa vào trong như thế, thì lỡ tay làm rớt loa xuống, hoặc loa bị đổ ngang dom Boron nó vẫn dễ bị nứt vỡ nhé bác. Ở Nhật Mid treble boron Diatone bị vỡ nhiều chỉ vì loa đang dựng đứng bị đổ ngang xuống thôi đấy ạ. Động đất nhiều mà. Về đến nhà an toàn là may rồi. An tâm thưởng thức nhé bác. GATO bác luxman58 quá đi.
thèm quá, bác luxman toan hàng khủng từ hales đẽn diatone. Ko phiền nếu bác ở SG xin đến thẩm giáo. Thân,
Mới về được 2-3 hôm bác ạ. Vừa về thì em phải đi nghỉ mát luôn nên chỉ kịp cắm điện thử thấy kêu đủ loa rồi thôi. Chẳng biết có hay ho gì không, nhìn đẹp cũng có thiện cảm
Em chưa chụp nhưng nhìn loáng thoáng vào trong khi lắp củ mid, treble thì thấy mấy cái tụ màu xanh giống phân tần zin chứ chưa được bọn Nhật nâng cấp gì thì phải (ảnh mạng): Thấy trên mạng bọn Nhật nó thay tụ thế này, không rõ có cần thiết không:
Phan tan cua bac la phan tan zin, chua nang cap gi ca. Tam thoi cu ghep thu, bac dung pioneer a09 ma driving. Neu can thi mai call e qua tétest xem sao
Em vẫn chưa về, lúc nào về setup ok mời bác qua đánh giá. A09 em lại bán mất rồi, giờ chưa biết ghép gì
diatone cũng dễ phối ghép, không quá khó để ra âm bass đâu. bác ghép đại đi, có gì cho a e biết thông tin
Vừa về em chụp thêm vài tấm hình loa Diatone DS-3000: - Loa mid-low 16cm rất gấu, to nặng như loa bass của các cặp khác: - 2 chiếc có số Serial khá cao (sản xuất sau), đặc biệt số serial kế tiếp nhau, rất hiếm cặp như vậy. Em search trên hifido thì chưa thấy cặp nào người ta bán có số serial liên tục như vậy:
Loa đẹp quá, chúc mừng bác. Bác ghép em nó với ampli gì vậy? Bác có thể cho một vài dòng review được không?