Bài hát hay nhất của Trúc Hồ, theo em nghĩ, lại không nằm trong CD trên mà trong CD và DVD Asia làm live show cho riêng ca sĩ Thiên Kim. Bài hát mở đầu bằng câu... "Nếu phải mất tất cả những gì tôi đang có thì với tình yêu tôi có thể làm lại từ đầu... Nhạc hay và lời có tính nhân văn rất cao... :wink:
cụ ORA3 cứ "giả chết bắt quạ" :mrgreen: cụ ở bển chẳng rõ hơn chúng em sao! Các cụ nào muốn chiêm ngưỡng những huyền thoại nhạc vàng,nhưng người đã và đang làm nên ASIA cũng như ngắm nghía chân dung 4 nhạc sỹ mà em nhắc đến xin mời tìm cuốn DVD ASIA 62 ANH BẰNG-MỘT ĐỜI CHO ÂM NHẠC nhá! Sau 24h VNAV nhà mình lại back for good
Ở bên này, poster các ca sĩ hải ngoại, độ phân giải cao, đẹp rất nhiều...Mua rất dễ...Nhưng đâu có ai bán poster của các nhạc sĩ...Em chỉ có hình của một trong 4 chàng trong CD trên... Còn nếu bác muốn chiêm ngưỡng dung nhan của 4 chàng thì có lẽ nó nằm trong hình bìa DVD nào đó hoặc mở DVD lên xem và chụp một phát sẽ thấy 4 chàng nhạc sĩ đó...Trong CD, GIẢI SÁNG TÁC của Asia cách đây một vài năm thì phải có hình các ông nhạc sĩ trên, nếu em nhớ không lầm... :wink:
Nghe bác nói, em lục lại DVD đó... Em mua DVD này đã lâu nhưng chưa xem qua... Đúng như bác nói, hình bìa sau có hình của 4 nhạc sĩ đó với tư cách là khách mời... :wink: CD và DVD trong nước và hải ngoại, em đều mua nhưng để đống. Có một số, em không có thời giờ nghe hoặc xem... Chụp tấm hình mặt sau. Em không có ống kính chụp thích hợp...Hình mờ mong bác thông cảm... :wink:
Ca nhạc live cũng thế (theo em).[/quote] Bác baohun00 và bác Mike ngoài đời có phải một hay không sao thấy 2 bác kẻ tung người hứng hay thế????
Em không biết sao chứ tự nhiên gọi nhạc Vàng hay nhạc Sến là nhạc Bolero thì quá ư là vô duyên, vì đâu phải bài nào cũng Bolero và Bolero đâu phải chiếm hầu hết nhạc sến.
Em thấy đúng thế ạ HPĐ đã để lại dấu ấn khá lớn mà cho đến nay chưa đạo diễn nào có thể thay thế cũng như vực dậy chương trình ca nhạc lớn nhất Việt Nam này . Mỗi chương trình DDVN của HPĐ làm luôn có sự mới mẻ , sáng tạo và toát lên được vẻ đẹp của tùng ca khúc , thể hiện rõ nét từng chủ đề cũng như ý tưởng của chương trình .
Bác nhớ dai thật. Em cũng xem kha khá DDVN rồi mà chả thể đọng lại bất kỳ tiết mục nào trong đầu cả...
Còn nhớ cách đây chừng 4-5 năm gì đó khi mà lần đầu tiên HPĐ đưa nước vào sân khấu để Mr ĐÀM vùng vẫy ( Tổ chức ớ sân LAn Anh ) thì tiết mục này cũng được đánh giá cao và trở thành trào lưu hát của các ca sỹ khoái hát với nước và hát dưới mưa... :lol:
Em thấy chương trình không còn hấp dẫn nữa, DVH,QD,PT,QL..bây giờ chỉ là những " Tên tuổi " thôi, nhìn họ bây giờ hát trông thật là mệt :mrgreen: Mặt thì to ra mà giọng thì nhỏ đi Em xin lỗi fan của các bác trên, dưng mà em cũng thích họ khi xưa, bây giờ thì khó nói quá... :mrgreen: Vẫn còn điểm sáng như chị Siu...
Nghe mấy bài DDVN qua youtube sao mà hòa âm tệ lậu vậy trời, hay do ban nhạc đánh live nên chỉ thế thôi hả các bác? Đành rằng hải ngoại hòa âm hay rồi nhưng tại sao lại có khoảng cách xa đến thế, nó chỉ là một bài nhạc 5 phút thôi mà? Mấy ông nhạc sĩ Đại Lục cũng học trường Tây trường Tầu chứ có phải đồ bỏ đâu sao mà tệ dữ vậy các bác ?
Bác baohun00 và bác Mike ngoài đời có phải một hay không sao thấy 2 bác kẻ tung người hứng hay thế????[/quote] Hai Bác này là một chứ còn gì nữa,tung hứng ăn ý kinh. :lol:
Em không xem chương trình DDVN nào nên không có ý kiến nhưng thấy các Bác khen Thúy Nga hay ASIA thì em có nhớ là trong chương trình nào đó của ASIA có nói là tất cả phục trang,đạo cụ hay gì gì đó liên quan đến các show của ASIA là do một người phụ nữ nước ngoài làm nên. Nói xấu hổ thì cũng hơi quá nhưng cũng là điều cần phải coi lại phải không các Bác?
Duyên dáng VN kì này bị bầm dập vì sao nên nỗi..??? Em nghĩ sai lầm lớn của BTC đã liều mình chọn dòng nhạc này ! Khi mà dòng nhạc này cái Tâm,cái Hồn..thậm chí phần Xác của nó ở bên kia Đại dương mất rồi.Phần đông người yêu dòng nhạc này đã quen với điều đó ! Cũng Hương Lan,Mạnh Đình...Kể cả Tuấn Vũ nữa về VN hát sao ko thấy ép phê bằng nghe băng,nghe Đĩa của chính họ được hòa âm,phối khí bên đó ! Duyên dáng Vn ko có cơ để so sánh với Asia,TN về mọi mặt...Em ko sính ngoại,nhưng đó là sự thật !!!!
Các bác có thấy Asia dạo này sân khấu rất xấu ko? Trông nó cứ trơ trơ thế nào ấy. Cũng vì không bán được đĩa nên mới phải tiết kiệm vậy nhưng một trương trình có tính chất "xem" thì sân khấu đẹp rất quan trọng.
"Ngợm" này bắt chiếc Asia hát song ca tưởng nhớ. Cái gì cũng bắt chiếc, ko ngửi được. Sao nghe nhạc đánh chán thế các bác nhỉ.