Em thấy Power Arbiter của Dynaudio sản xuất hạn chế dùng để đánh Dyn Master...Theo em nghĩ chắc Việt Nam chưa có triển làm của Dyn đánh Pow này.
Phân tần của nó có mấy vỉ bác post có mỗi cái thì thấy đơn giản là đúng rồi :lol: Phân tần nếu tính chuẩn thì càng phức tạp càng cho âm thanh chính xác và cũng càng ăn công suất của âm ly.Mấy đời cuối của Dyn thì yêu cầu đầu tiên là cho nó ăn đủ dòng.Dyn oánh với MC ở triển làm hiend vừa rồi thì e thấy nó là siêu dở vì chỉ thể hiện được mỗi cái độ trâu bò,hoành tráng của Dyn thôi.E thì vẫn Vote cho mấy cái âm ly đỉnh cao của Đan Mạch,Thụy Sĩ như Gryphon hay giàu hơn thì làm cái GM cho máu :mrgreen:
@ HDhunter : Đúng là âm thanh thi vô cùng em cũng chưa có cơ hội được ghe nhiều hãng nổi tiếng Châu âu những cũng phải đồng quan điểm cá nhân với bác là đồ Gryphon, Goldmund hay, tinh tế, nhưng cũng đắt quá chưa đủ điều kiện để chơi ngay, chỉ đi nghe ké thôi.
Em đang muốn gia nhập câu lạc bộ Dyn nhưng chưa kiếm được loa. Bác nào nâng cấp mà thừa ra mấy em họ Contour thì ới em nhé. Em đang nhắm 1.3 SE
Thời buổi khó khăn mua đồ Hiend nó tính bằng Obama bác bảo em đôi Dyn gì bây giờ....Mà tự nhiên thấy Dyn tăng giá vù vù bác nhỉ... chả biết cớ sao...giá càng ngày càng đắt.
Đúng là e thấy giá niêm yết tại cửa hàng ở HN thì Dyn ngày càng đắt bác nhỉ, chả hiểu sao được nữa. Bác ơi, em xuống cấp được không? :lol:
Em thấy đa số các dòng loa dyn nghe rất chi tiết, mạch lạc, sân khấu tốt và đặc biệt là chơi nhanh rất vững kể cả mức volume to nên hợp chơi hòa tấu, giao hưởng, ... tuy nhiên một số cặp loa em thấy vì cố gây ấn tượng với tiếng trầm nên thực ra lại làm cho ng nghe khó chịu vì nghe lâu cứ có cảm giác tiếng trung trầm và trầm cứ ầm ầm tiến đến phía ng nghe. Em được nghe khá nhiều và kỹ nhiều đời loa dyn thì có 2 cặp : 1.3se và sp25 là e thấy đều các dải, chơi giao hưởng, hòa tấu rất tốt trong tầm tiền nhưng để mua được cặp 1.3se xịn khá khó vì ngay cả các trang web nước ngoài cũng bán giá cao hơn ở VN rất nhiều. Sáng ra lan man tí, chúc các bác cuối tuần vui vẻ.
Hôm trước thấy có bác chơi Goldmund Telos 250 + Dynaudio c1 + CD MEtronome khoảng 10.000 USD+ Pre em ko nhớ...Em thấy Con Goldmund Telos 250 đời mới giá 29.000 USD mà ko cổng cân bằng chỉ có mỗi RCA hay về VN cắt bớt cho đỡ đắt.... . đầu tư thế này một tiền gà ba tiền thóc ... : :mrgreen: Có 2 bác đến hoàng Hải mua loa Dynaudio Audicen 52 (700-800 USD gì đó) loa bookshelf...Hai bác đấy chê nghe tiếng bí và tép cứng ... chưa ưng nắm...Thế là bác chủ bảo bê đôi loa vào phòng nghe chính bao gồm Dynaudio Master + Plinius Refeence mono + Pre Plinius + dây lao và dây tín hiệu của Nordost Valhalla Reference ... và rút dây loa ở Dyn Master cắm nguyên bộ đánh vào đôi bookshelf Audicen...Bác chủ hỏi hai bác kia hay ko....?........Hai bác kia ko chê những cũng Ko mua. Đấu kiểu này he he loa 300 USD theo em nghe hay hơn loa 7 ngàn ý chứ các bác nhể... :?:
Dạ theo em bỏ ba tiền thóc mà ăn được nguyên con gà không phải bỏ đi cái gì thì cũng đáng đấy ah . Nó thỏa mãn được 100% nhu cầu của người ta là được. Chỉ khổ những tên rỗng túi như em kiếm gà về mà không có tiền nuôi cuối cùng toàn gặm xương mới đau :mrgreen: Bây giờ nhiều người có điều kiện sẵn sàng đầu tư như vậy không chỉ với audio mà các lĩnh vực khác cũng vậy.
Xin lỗi bác nếu là em mà là khách đi mua hàng mà chủ tư vấn thế thì em bó tay.... và có mà bán cho khách.... tư vấn thế thì tiền đâu mà chơi hay chỉ để bán loa có khách yêu cầu tư vấn chọn bộ đấy bác...:mrgreen: Quan điểm của em trong một hệ thống âm thanh phải có tỉ lệ cân bằng nhau sao cho số tiền bỏ ra hợp lý nhất mà mang lại hiệu quả cao chứ thóc nhiều gà nào ăn mà chả béo (hay) hi hi...ghép như thế ko hay mới là chuyện lạ. Chơi kiểu ấy thì em ko có đạn trừ khi bác có hệ thống gấu rồi mua thêm đôi loa bèo về đánh cho nó vui cửa vui nhà thôi. Còn bác đã xác định chơi lâu dài thì phải có lộ trình chứ bác cứ sốt ruột làm gì...khi nào có điều kiện thì mua loa tốt vì bác đã có thóc rồi thì mua gà cũng chỉ là thời gian... ( Quan điểm cá nhân em.... :arrow: :mrgreen: ko áp dụng ... cho bất kỳ ai)
Có bác nào đã từng ghép Quad với DYN chưa ? Cho em cảm nhận nhé vì thằng bạn bảo cứ lấy DYN mà dùng ?????
Các bác cho em hỏi Dynaudio có dòng Dynaudio confedence C5 không...bạn em bảo đôi đấy là hay nhưng em cũng chưa được nghe dòng đấy bao giờ mong cac bác chỉ giáo.
Báo cáo bác là e chưa kiếm được đồ đánh xứng tầm. Nhưng mai cũng có hẹn mấy bác đến off bác ạ. E để mấy bác đánh giá cho khách quan. Chứ e thì chả chê em nó cái gì cả.