Ông anh e có đôi loa Đức mà 2 a e loay hoay mãi trong việc ghép ampli vẫn chưa ưng ý. Tìm hiểu các Bác tư vấn nên đã tìm đc 2 ứng viên là Revox H5 và Tandberg 3012. Giờ thì chỉ còn ghép và nghe xem có hợp k là quyết định xuống tiền các Bác ạ. Có Bác nào ở Hải Phòng đang chơi 2 ampli này cho e xin mạn phép đc đến ghép thử đôi loa. Mong các Bác giúp đỡ. E cảm ơn!
Pác thử vác đến nhà e có con prima luna 2 xem nó oánh lòi kèn luôn à. E chém tý thôi chứ e lang thang cũng một số nơi thử và dùng một số amp e thấy con amp này giá tốt và trị đc nhìu loa. E ở hp có gi pm e. 0983.782.771 còn tư vấn là một chuyện nghe là phải nghe theo tai mình. E đã từng bị thuốc vì tư vấn rùi. Bi giờ e chẳng dại. Tham khảo thui cứ thử mới biết
vụ nghe bằng mắt và bằng Google này đau nhỉ :lol: @ bác chủ cho hình hoặc tên loa mới tư vấn được nhé :lol:
Hiện giờ bác nghe đang thiếu Bass đúng không ??? Trước ông bạn em có một đôi loa Đức nghe thiếu bass , vác đủ các loại Pre + Pow về đánh cũng không ra , sau đó tình cờ mang một AMPLY cực rẻ , công xuất không khủng ( 65W ) đánh phê lòi
lại chuyện xưa kể rằng à cụ :lol: @bác chủ đôi của bác giống đôi rỳ-vộc mà em biết,bác gọi em tư z.....ấn cho nhé,kể ở đây ông Pioneer HPM 100 lại học bí kíp của em :lol:
lúc trước xổng một chú củng lờ mờ đoán ra ai thèm :lol: sư phụ bác còn chưa tìm ra lối thoát thì bác vẫn còn ở cuối đường hầm nhé :lol: tự mặc lấy quần và tự làm lấy đồ chơi đi :mrgreen:
He he bác Long hơi tự phụ rồi , bí kíp có người mất cả đời nhưng có người có duyên thì chỉ mất vài canh giờ đã thành công Bác chủ cứ gặp bác Long đi rồi gặp em sau
Bác bán đôi này đi là xoong,tìm tòi mệt mỏi Trông phân tần gấu đấy nhưng ng đẹp đôi khi do son phấn và quần áo :lol:
về quê ra chưa cụ?ngồi nghĩ đi nghĩ lại tính ra cụ rất có duyên với em,dưng mà toàn ngó rồi đi không à.mà em khoái cụ duyên nhất khi lý luận về cái món không tên :lol:
Trước mình cũng sở hữu 1 đôi loa cột elac của Đức (4 loa 1 thùng) mode gì không rõ, cũng loai hoai tìm amply phối ghép mãi, cuối cùng nghe 1 bạn ở diễn đàn bên HD-vietnam mua được con amply tích hợp NEC A-10 rvII về phối ghép cũng thấy lên hết, tiếng nghe cũng phê. Bạn thử tìm loại amply NEC A-10 hoặc A-7 thử xem, giải pháp phối ghép rẻ hơn Revox đó, thân....