e cần mua tivi 32 inh khỏng 10tr đổ về,nhờ các bác tư vấn giúp xem nên chọn loại nào ạ. e mua hộ bố e, e thì mù tịt về khoản hình ảnh này ạ ,tối mai là múc rùi ạ à, model này có được không ạ: sámung LA32CK1R
Nhung phong khach nho nen chi vua tv 32 thoi a,e cha biet loai nao hon nua lcd hay plasma?cac bac dung roi cho e ti y kien voi aj Xin loi vi e on bang dthoai
Em xem TV khoảng cách từ 2,5 đến 3,5 mét cũng dùng plasma 42inch, trước dùng lcd 32 rồi cũng vẫn phải đổi lên 42 và bây giờ còn muốn đổi lên 50 nữa cơ. Không biết phòng khách bác nhỏ cỡ nào nhưng cũng không nên dùng lcd32.
Khoang cach den tv chi hon 2m thoi a,hom nay e chon tivi led 32 inh full hd seri 5 nhung no het hang,dat coc tien roi.tivi nay co duoc khong a?vi chua lay ve nen van co the doi duoc
2m cũng chơi 42inch. Lúc đầu em cũng như bác, mua TV mỏng nghĩ chỉ 32 là đủ. Còn bây giờ, em nói không với 32inch và cạch mặt TV LCD. LED thì em chưa xem nên không ý kiến.
Cùng ý kiến Nếu bác mapngo chưa mua được TV thì nên chọn plasma 32" thì full và led không quan trọng đâu bác
Hix, nghe các tư vấn thế này thì thấy em đã sai lầm khi chọn em Sony 32inch, đúng là được cái mác và cái mã, chứ coi chán quá, màn hình thì phản ứng chậm, coi nhòe nhòe thế nào ấy. Chắc lần sau nâng cấp đổi qua plasma vậy.
Cho em hỏi là plasma thì có kích thước các loại cũng như thương hiệu nào là tốt ạ? Vì em cũng đang nhăm nhe cho ông cụ nhà em 1 cái. Thân.
Cam on cac bac da tu van,e van chua lay tv ve vi o do het hang.nhung e thay bao led>plasma>lcd cha biet co dung k?voi lai e chon tv nay la qua ngan sach 10tr roi a,no 11360k :?:
Không đúng ạ Với ngân sách hạn hẹp thì Plasma lại là lựa chọn hợp lý trong tầm tiền. Bác tìm mấy em pana plasma nhé, dòng S thì tốt Chic bác vui.
Không đúng ạ Với ngân sách hạn hẹp thì Plasma lại là lựa chọn hợp lý trong tầm tiền. Bác tìm mấy em pana plasma nhé, dòng S thì tốt Chic bác vui.[/quote] cảm ơn bác , bác cho e vài model để tham khảo dc không a? để có gì e đi đổi lại vì hàng vẫn chưa về
dạ e dẫn cụ đi xem lại nhưng cụ thích quả led 32inh kia hơn về xem truyền hình cáp thấy ko đến nỗi nào,cảm ơn các bác đã giúp
các cụ tư vấn chọn plasma chả thấy cụ nào nhắc đến cái sự đốt điện và nóng của nó nhì, dùng mùa đông cực hợp luôn )