EarMen tham gia thị trường USB DAC giá rẻ với bộ đôi sản phẩm mới

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by Tech-Info, 4/5/21.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  195
  Likes Received:
  348
  Location:
  VNAV
  e01-d91a8401.jpeg
  Nhằm mục tiêu nâng cấp chất lượng âm thanh từ điện thoại, máy tính với mức chi phí hợp lý cho người dùng, EarMen đã trình làng bộ đôi USB DAC hoàn toàn mới với tên gọi lần lượt là EagleSparrow.

  EarMen - thương hiệu chị em với nhà sản xuất thiết bị âm thanh hi-end Auris Audio, vừa mở rộng dòng sản phẩm DAC di động nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng âm thanh từ smartphone, máy tính với mức chi phí hợp lý cho người dùng.

  anhbia-eagle-770x462.JPG
  Điểm chung ở dòng USB DAC mới của EarMen là thiết kế dạng plug-n-play tiện lợi, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng rất nhẹ để đồng hành cùng người dùng đến bất kỳ đâu. Nhà sản xuất cho biết, các vật liệu cao cấp nhất đã được sử dụng nhằm đảm bảo độ ồn nhiễu thấp và giảm độ suy giảm tín hiệu, đồng thời tạo ra âm trường cân bằng đối với mọi loại tai nghe khác nhau.

  Eagle

  dscf5587.jpg

  Với kích thước chỉ 55 x 22 x 8mm và trọng lượng chỉ 15gr, Eagle là một chiếc USB DAC rất gọn nhẹ, được trang bị ngõ xuất âm 3,5 cùng ngõ vào USB-A - lý tưởng để có thể sử dụng như một headamp. Sản phẩm có vỏ ngoài bằng kim loại kèm mặt kính mỏng giúp tăng thêm độ sang trọng. Giá bán lẻ của EarMen Eagle là 109 Bảng Anh.

  Sparrow

  LIK_9838.jpg

  Sparrow là chiếc USB DAC có cùng kích thước với Eagle nhưng giá bán lẻ cao hơn: 189 Bảng Anh. Đi kèm với sự chênh lệch về giá là khả năng hỗ trợ định dạng MQA, các tập tin nhạc số hi-res lên tới 32-bit/384kHz (PCM) hoặc DSD128. Ngoài ra, kết nối ở Sparrow cũng có sự khác biệt với ngõ vào USB-C, ngõ xuất âm 3,5mm và 2,5mm Balanced.

  Nguồn : Stereo.vn
   
  vattudiennhe likes this.

Share This Page

Loading...