Chào các bác! Thay đổi mục đích sử dụng căn cc toà 24T1 Hoàng Đạo Thuý - THNC. Số đỏ 274,5 m2, trước em chọn kĩ & cũng có duyên nên thực sự rất ưng ý, xem trực tiếp sẽ cảm nhận được rõ nhất. Cơ cấu nhiều phòng chức năng,… sân vườn. Slot xe vip dưới hầm S class luôn (ở đây có slot đã là rất quý rồi ạ). Em có 03 phương án có thể linh hoạt như sau: 1/ Em bán: 26 tỉ 2/ Hoặc cho thuê lâu dài: 45 triệu/tháng 3/ Hoặc đổi các: cụ nào có căn/ sàn (thô càng tốt) vùng xa như Hà Đông, Từ Liêm độ 5-600m2 mà tiền loanh quanh 35 chai có nhu cầu đổi các vị trí lấy diện tích thì bóng bàn. Em cần diện tích để làm cái bảo tàng tư nhân nho nhỏ. Em tặng kèm 1 bộ âm thanh full đồ chơi cho các bác có duyên. Đồ cho tự chọn trong toàn bộ đồ chơi của em. Đt: 0961635539 - Em Cường
Chào các bác! Thay đổi mục đích sử dụng căn cc toà 24T1 Hoàng Đạo Thuý - THNC. Số đỏ 274,5 m2, trước em chọn kĩ & cũng có duyên nên thực sự rất ưng ý, xem trực tiếp sẽ cảm nhận được rõ nhất. Cơ cấu nhiều phòng chức năng,… sân vườn. Slot xe vip dưới hầm S class luôn (ở đây có slot đã là rất quý rồi ạ). Em có 03 phương án có thể linh hoạt như sau: 1/ Em bán: 26 tỉ 2/ Hoặc cho thuê lâu dài: 45 triệu/tháng 3/ Hoặc đổi các: cụ nào có căn/ sàn (thô càng tốt) vùng xa như Hà Đông, Từ Liêm độ 5-600m2 mà tiền loanh quanh 35 chai có nhu cầu đổi các vị trí lấy diện tích thì bóng bàn. Em cần diện tích để làm cái bảo tàng tư nhân nho nhỏ. Em tặng kèm 1 bộ âm thanh full đồ chơi cho các bác có duyên. Đồ cho tự chọn trong toàn bộ đồ chơi của em. Đt: 0961635539 - Em Cường Xin cảm ơn!
Nhìn cái kệ với bộ dàn quen quen, hóa ra ông chủ sốp CD. Cụ nào mua nhà được tặng bộ kệ CD thì quá ư giá trị. Cụ chủ để thông hẳn đường VĐ2 xong rồi hãy bán. Bán thời gian này hơi phí.
Bỏ triệu đô mà ở trong khu CC này quả là rất rất dũng cảm! Khu này xây tầm 20 năm rồi, xuông cấp nhiều, chất lượng xây dựng kém, sảnh, thang máy như các khu nhà ở XH! Thật là kinh khủng
Cũng là một góc nhìn hay ạ. Khi em còn trẻ trâu & ít trải sự đời cũng có tầm nhìn hạn hẹp, phiến diện & bảo thủ, nhớn tí học được cách thư giãn & chấp nhận phản biện để hoàn thiện hơn. Cảm ơn bác!
Như vậy thì bác chủ mới rao bán giá chưa đến 100tr/m2. Nếu mới cóng như bên nhà em thì xác định là gần gấp đôi bác nhé. Khu này tiện đủ đường, bố mẹ đi làm, con cái đi học. Ăn uống vui chơi cũng tiện. Mỗi người có một cách nhìn, cũng không nên giới hạn ở con mắt mình bác ạ.
Cảm ơn bác, hoan hỉ ạ. Tầm có tí tuổi thì cái nhà to, bé nhiều hay ít tiền cũng ko phải là thứ để khè nhau hay so bì nữa. Cha mẹ, con cái, sức khoẻ bản thân hay những trải nghiệm cá nhân cũng rất đáng quan tâm ạ. Bạn em có 2 thằng uống thuốc huyết áp rồi em chắc cũng sắp hí hí
Mời các cụ thưởng thức một bản thu hay & hiếm Ck Chiều trên bến cảng Nhạc sĩ: Nguyễn Đức Toàn Ca sĩ: NSND Dương Minh Đức Cuộc thi Hoa Cẩm Chướng đỏ - Sochi (Liên Xô) -1980