Em cần nhờ các bác chơi bookself khó đánh

Discussion in 'Loa' started by khangnetwork, 26/8/13.

  1. khangnetwork

    khangnetwork Advanced Member

    Joined:
    8/7/10
    Messages:
    826
    Likes Received:
    2
    Location:
    C:\Windows\System32
    Được tin em chuẩn bị sang nhà mới, anh bạn người Nhật chơi audio với em có tặng em một chiếc pow của hãng Musica. Con này mạch rất đơn giản nếu không muốn nói là bình thường, xuất âm bằng bóng bút chì.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Em đang trong quá trình cơ cấu thiết bị, đã mang đi ghép với ProAc 8Ohm độ nhạy 86db, với Spendor 8Ohm 88db đều cho kết quả vượt xa kỳ vọng. Vì dòng này nội địa Nhật nên rất ít thông tin, em chỉ sợt được trên web có một bác ở TBN có ghép với loa 4Ohm độ nhạy 88db. Vì vậy em muốn tiếp tục thử sức pow của em với một số đối tác được coi là khó nhằn khác.
    Bác nào ở HN rảnh rỗi cho em xin chén trà và nghe nhờ 1-2 đĩa nhạc với ạ.
     
    Tags:
  2. CADIC1008

    CADIC1008 Advanced Member

    Joined:
    24/4/11
    Messages:
    767
    Likes Received:
    151
    Con này quá hay rồi - bác sướng thế - em đang cần con này để ghép với cặp Jmlab ở nhà - hay bác "tặng" lại em đi :)
     
  3. khangnetwork

    khangnetwork Advanced Member

    Joined:
    8/7/10
    Messages:
    826
    Likes Received:
    2
    Location:
    C:\Windows\System32
    Bác nếu rảnh em muốn nhờ JMLab của bác 1-2 đĩa CD :D
    Với Proac con pow này ăn đứt Linn Classik, với spendor ăn đứt F5 class A DIY, mỗi cái là mấy món loa ấy cũng hơi khó tìm. Có bác nào có mấy em bookshelf nhỏ nhỏ xinh xinh em ghép nhờ, ngon thì em lùng em chơi :lol:
     
  4. hoangtrong

    hoangtrong Advanced Member

    Joined:
    2/5/13
    Messages:
    3.572
    Likes Received:
    2.247
    Location:
    Sài Gòn - Gia Định
    Chào bác chủ, mình có Loa Spica TC-50 4 ohm, độ nhạy 84 dB, loa Mỹ, củ loa của Pháp, đánh khá hay, bác có thể search trên Google. Mình ở TPHCM, nếu bác ở TPHCM mình bê loa qua bác thử amp nhé. Loa này cũng ít người biết, nó có đời sai TC-50i và đời cao hơn là TC-60 mình kiếm ở VN chưa ra. Trong cuộc thi anh tài Bookshelf do Teng Teng Audio tổ chức bảng 2 hôm chủ nhật rồi, nhất bảng là anh tài Triangle giá khoảng 5.000$, nhì bảng là 1 cặp Acapella giá nghe nói khoảng 6.000 Euro, còn loa của mình chỉ có 7 trđ thôi, âm hình rộng rãi vô cùng, khá chi tiết, trong trẻo, thử trên bộ dàn của BTC nghe rất sướng, số phiếu bình chọn cũng được khảong 1/2 loa đầu bảng :) . Mình muốn khám phá hết tiềm năng của nó nên cũng rất muốn thử trên Amp của bác. Nếu được bác PM cho mình nhé. Thanks bác.
     
  5. khangnetwork

    khangnetwork Advanced Member

    Joined:
    8/7/10
    Messages:
    826
    Likes Received:
    2
    Location:
    C:\Windows\System32
    Cám ơn bác, em đã PM cho bác.
    Em vẫn cần trải nghiệm hơn nữa để có được bộ nghe vừa ý và giảm thiểu đau thương :D
     
  6. thuandt

    thuandt Advanced Member

    Joined:
    4/11/12
    Messages:
    78
    Likes Received:
    21
    Location:
    Hà Nội
    Thế em nó cặp với Harbeth thì sao hả bác.Bác qua em ghép thử đi
     

    Attached Files:

  7. thuandt

    thuandt Advanced Member

    Joined:
    4/11/12
    Messages:
    78
    Likes Received:
    21
    Location:
    Hà Nội
    E có biết ở HN có 1 cặp Spica TC 60 ghép với đèn rất hay.Cặp này ở VN hiếm thật bác nhỉ
     
  8. hoangtrong

    hoangtrong Advanced Member

    Joined:
    2/5/13
    Messages:
    3.572
    Likes Received:
    2.247
    Location:
    Sài Gòn - Gia Định
    Spica TC60 (86dB) nhạy hơn TC50 (84dB), đánh với ampli đèn PP công suất mỗi kênh 40w như Amp 811A Mono Block của Thi Văn thì tuyệt vời. Trong cuộc thi anh tài Bookshelf vừa rồi TC50 ghép thử với Pre FX7 và Amp 811A Mono Block của Thi Văn âm thanh ra thật hay.Sau cuộc thi rước pre FX7s của Thi Văn về ghép với Pow Victor M3030 quá ngon tiếng trong sạch, vững, đều 3 dãy, âm hình rất rộng, không còn lăn tăn gì nữa. Đã lấy của bác Thi Amp 811se ghép với Altec 14 rồi nên không lấy 811 Mono block nữa. Đôi khi đang nghe TC50 mà cứ tưởng đang nghe Altec14 vì sound stage của nó rất rộng.

    Hy vọng có một ngày được nghe TC60. Ở TPHCM nếu tìm không ra TC60, vậykhi nào có dịp đi Hà Nội, chắc sẽ nhờ bác dẫn đến nghe nhờ TC60 nhé bác.
     
  9. dungthh

    dungthh New Member

    Joined:
    11/2/13
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Em ở hà nội. Mới rước đôi spica tc50. Nhưng chưa biết dùng amply nào để đánh. Nhà bác nào cóa amply em xin đến thí nghiệm cái đôi loa khó tính này
     
  10. htm-audio

    htm-audio Advanced Member

    Joined:
    6/5/14
    Messages:
    49
    Likes Received:
    0
    Tôi mới mua đôi Paragon acoustic jubilee, loa Mỹ củ loa Dynaudio, loa nặng gần 50kg bác nào đang chơi đôi này chỉ giúp
     
  11. htm-audio

    htm-audio Advanced Member

    Joined:
    6/5/14
    Messages:
    49
    Likes Received:
    0
  12. likemusic

    likemusic Approved Member

    Joined:
    11/5/09
    Messages:
    8
    Likes Received:
    1
    bác cho em mã pow được không ạ ,em ở HN ,đang định tìm amp đánh spendo 88db,8 om.
     

Share This Page

Loading...