Em có con CDP SONY 750 có phần cơ chạy rất tốt, em muốn lấy phần DIGITAL ra giải mã riêng thì có tách được không. Em ở TP HCM, bác nào biết chỗ sửa, nâng cấp em nó cho em biết với. Cám ơn các bác nhiều.
Nếu em của bác ngon lành không bệnh tật gì thì chỉ việc mua 1 sợi optical hoặc 1 sợi coaxial cắm vào đường cùng tên phía đằng sau máy rồi cắm đầu còn lại vào DAC là dùng phe phé thôi mà bác! l
Những cd khác có đường Digital out thì cắm như thế, con cdp này cỏ lắm ko có đường đó, hãng ko tích hợp để hạ giá thành. Làm sao cắm đây bác?
Ko có đâu bác: http://audiof.zouri.jp/cdp-750-01.htm bác xem link nè. Thế nên bác cuncon68 mới hỏi chứ.
Quái nhể, em chơi mấy em Sony cỏ rồi tất cả đều có đường digital mà. Con CD-597 cỏ lác cũng còn có cơ mà nhỉ?
E cũng thấy lạ, cdp 750 có con lại có đường DIGITAL out: http://www.vatgia.com/raovat/1612/52470 ... -1600.html có con lại ko: http://www.binhdanaudio.com/alphacms/cd ... d/157.html Con của em thì ko có nên nhờ các bác chỉ cách mod để lấy ra. Thanks!
Bạn lật board mạch chính lên xem con IC DSP (IC nhiều chân dán mặt dưới) là dùng IC mã số như thế nào sau đó tra data sheet xem chân digital out (D-out) là chân nào câu ra 1 cái Jack F -RCA là xong, hình như đâu đó ở 1 topic đã có bác làm như thế rồi, nó đây này : http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php? ... start=4700
Có khó gì đâu , chỉ cần biết một chút về điện tử là làm được, lật xem mấy trang trước đó các bạn trong 4R hướng dẫn rất chi tiết cứ theo đó là làm được ( nhưng phải có mỏ hàn và panh đấy ) :lol:
Vì Bác ấy có mỏ hàn và panh cũng chả hàn được cái chân đó nếu không có kỹ thuật hàn một chút. Em sợ khó cho Bác ấy ý.
Có gì khó đâu không hàn vào cáo chân đó thì hàn vào mạch in nối với cái chân đó, nếu muốn nhấc cái chân đó lên thì dùng dây emay nhỏ luồn vào chân IC cần nhấc vừa hàn vừa kéo nó ra liền, mắt mình kém thì dùng kính lúp mà soi, hàn vào thì khó chứ tháo ra dễ không hà :lol:
CDP 750 cũng không phải hàng cao cấp hay hiếm, bạn đổi cái CDP khác có cổng digital cho nhanh, khỏi lăn tăng
Bác concon68 muốn hỏi các bác chỗ nào lấy ra cho nhanh và an toàn đấy, ở TPHCM nhé. Chứ bác ấy chắc ko biết hàn, xì gì đâu.