Với nữ KTS hả bác??? :lol: Đã dùng hết 1 tá trong sọt rác nên đng nằm thở không ký được :mrgreen: HÌnh bác chủ chụp đẹp nhưng em chỉ thích 2 người thôi khong thích tay 3, nó kỳ kỳ thế nào ấy, thích thật nhưng mắc cỡ ghê gớm
uhm...thôi không spam nữa. Em thấy bác chủ topic chụp chuyên nghiệp thật đấy. @ngtatliem: bác cao thủ như thế nên thảo nào cái clip bác đóng cùng em Vàng Anh trông thích thế :lol:
Đương nhiên là mẫu bên tay phải mẫu nữ là chú rể rồi. Chú được cả cái đấu, cả cái vai trái, trong khi chú kia chỉ được khuyến mại cho cặp tay trái !
Nằm núi này trông núi nọ ! Nàng ôm anh bên phải nhưng lại nghoảnh cả mặt và...về phía anh kia Cả 3 mẫu đều đẹp , có hồn và lạnh ! Em sẽ rất thích nếu hình 1 là...đen trắng