Em chào các bác, em hơi xxx vụ nhạc số nên cho em hỏi nhờ chút với ạ. Em có bộ dàn mini có kiêm giải mã, 1. Vậy khi em chơi Bluetooth và Airplay thì nó có ra nhạc chất lượng cao không ạ? 2. Theo các bác chơi nhạc qua dây 3.5 và cổng quang Tivi, hay là bluetooth, Airplay thì chất lượng nhạc ra loa theo thứ tự 1,2,3...như thế nào ạ, Em cảm ơn các bác nhiều
Nghe nhạc qua BT hoặc Airplay thì chỉ để nghe cho có nhạc để nghe và chơi theo cách 2 nó cũng vẫn y như cách 1 … Nếu bác muốn chơi chuyên nghiệp thì đập hết xây lại, có rất nhiều bài viết hướng dẫn & thảo luận cách chơi nhạc chất lượng cao trên diễn đàn, bác có thể search lại để biết cách chơi, còn không thì cứ hài lòng với những gì mình đang có là được. Vài dòng ý kiến riêng gửi bác.
bluetooth kém nhất, nên bỏ qua. Nếu coi video ca nhạc trên TV thì xuất Cổng otical là ổn định. Airplay thì kết nối thuận tiện và cũng ko ảnh hưởng giảm chất lượng như bluetooth do sử dụng truyền dẫn wifi của hệ thống mạng trong gia đình, (chất lượng so được với CD), được cái là ai xài Iphone và gói nghe nhạc apple thì khá tiện lợi, kho nhạc đa dạng hơn.