Tìm thì dễ rồi bác ơi nhưng chỉ sợ chẳng biết mình tìm gì , chẳng biết mình thích cái gì nên tìm mãi mà không được bác ạ :lol: mà hình như đó chính là thứ mà các Audiophile muốn khám phá đó bác : Khám phá xem : Mình thích cái gì :lol:
he he. đúng là thế giới audio rộng thật. cảm ơn bác chỉ em cái đó, thứ 2 một công đôi việc trực tiếp em vào xem rồi em múc về. em nói rồi em mới chơi nên thấy cái gì cũng đẹp. he he. chắc 1năm nữa nhà em thành shop mất. cứ thấy 15củ ngon rồi, xong thành 18củ, mấy hôm nữa thành gần 30 củ. thôi sắm lần đầu tiên cho thật ưng đã bác à.
Thế là lại phải nâng tầm lên Wadia hả bác :lol: Tiếc con X-10W ghê nhưng tầm giá 15-25tr của bác thiếu gì lựa chọn tốt. Em cũng thấy không cứ nhất thiết phải CDP Nhật đâu bác ơi. Quan trọng nhất là chất tiếng phù hợp tai mình , kế đó là hình thức vừa mắt mình thôi. Nhật có cái hay của Nhật có cái dở của Nhật - Châu Âu cũng thế bác ạ
em chỉ loanh quanh mấy loại đó thôi. mới chơi nên em muốn chơi mấy loại có thương hiệu mà mọi người hay dùng. không mua 10x thì em quay về mua teac 25xs
Sở thích bác nghe Vocal , nhạc nhẹ nhàng có nhiều lời hát thì bác nên quan tâm những CDP nào thiên về trung âm hoặc mượt mà sẽ phù hợp với dòng nhạc bác nghe hơn ạ. Cá nhân em thấy 25XS cũng hay nhưng nổi trội của nó vẫn là trình diễn nhạc cụ.Bác lại nghe cả Pop nữa thì em nghĩ tầm giá 25XS sẽ có nhiều lựa chọn khác hợp lý hơn đấy. Teac có nhược điểm là khay đĩa thỉnh hoảng hay bị tuột xích ( xe đạp tuột xích )
cậu phương thì khuyên lấy marantz15. em thì thấy trông k đẹp lắm, em thấy cd mà cửa bên là k khoái. :lol:
già kén kẹn hom. thôi em quyết rồi, lúc nãy trao đổi với bác sơn audio nha trang, nếu thứ 2 em vào mà người ta chưa chuyển gạch thì em xúc về, không thì về em múc em 25xs, chứ đơi lâu quá rồi.
Mà hình như em thấy bác chưa nói rõ các thiết bị bác tính ghép chung thì phải ? Phối ghép hài hòa sẽ giúp cho tổng thể hài hòa dù 1 thiết bị nào đó không được như ý bác ạ. Chơi món này em nghĩ không cần vội vàng đâu bác ơi. Từ từ nó mới nhừ...
mua cd thì em tính mua 25xs đó, pre pow thì acu, còn loa thì nhà em 2đôi còi rồi jbl lx8 và b&w dm308. em cứ mua về ghép nghe các loại cho biết đã, khoảng hơn tháng nữa em mua bw803s. em phải đánh du kích từng thứ k vợ nó giết. :lol:
cd15 em thấy được đánh giá cao nhưng em thấy không đẹp. Cậu phương tư vấn em cái đó thấy em cứ toàn thích hình thức đang dỗi rồi. alô alô phương đâu? :lol: :lol:
hãng này lạ quá, he he bác thông cảm e định thử mấy ông nhật bổn đã, đẹp là tiêu chí ngang với hay của em mà. thanks bác
bác lại xui em thế em chẳng thấy nó đẹp, thua xa nhật. thôi mình xxx thì mất học phí thôi chứ khoản làm chuột bạch thi dành cho các tiền bối đi trước, em cứ cái gì mọi người khen, thông dụng em thì em đi theo. :lol: :lol:
Xem ra tiêu chí đẹp khó bác nhỉ, mỗi người một ý. Bác làm con MR11S1 hoặc MR 11S2 >>> hay + đẹp. hết bàn luôn.
thôi em xin!!! bác khuyên em 1lúc thành ra cdp của em thành 50củ mất :lol: em để ngân lượng mua loa nữa. cứ kiểu này không phải leo lên đỉnh Olympia nữa mà bay lên đỉnh. :roll:
Vậy làm em Accu DP 55 cho đủ cặp. Đúng tầm tiền bác đang định đầu tư. Đủ cả bộ Accu luôn. Loại nào em cũng chiều bác.... :lol: :lol: :lol:
p55 đời nhà tống quá bác nhỉ, thôi bác cho em vào mê hồn trận thế này chắc em điên mất. em thử bê em 25xs về rồi muốn ra sao thì ra. :x đằng nào em cũng đi nha trang em sẽ vào nghe thử em d10x đó xem sao. Cậu phương thì có vẻ không khoái em đấy.
Bác ở NT đến khi nào? Biết đâu gặp em ở đó em tư vấn cho. Cứ chơi đồ Nhật cho nó tốn tiền, chơi Âu kinh tế hơn.