Em mới tậu được cặp JIBEL, mong các pác chia sẻ!

Discussion in 'Loa' started by the_gooddeed, 14/1/09.

  1. the_gooddeed

    the_gooddeed Approved Member

    Joined:
    14/1/09
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Em ít tiền, cố gắng lắm mới tậu được cặp JIBEL - SV690 & amplyfier MF-880 để nghe, không biết có pác nào xài hàng JIBEL chưa? Trước khi mua nghe thử thấy đánh rất hay, nhưng mua về nghe thì thấy không được như ý lắm.

    Còn những speaker đẳng cấp ~ hi-end thì chỉ luôn trong mơ thôi mấy pác ạh.

    Có pác nào có hi-end cho em nghe ké với, em khoái món nhạc lắm. JIBEL nhìn thì bắt mắt như thế này: http://jibel.com.vn/product.php?id=98 và amplifier: http://jibel.com.vn/product.php?id=42

    Mong các pác tư vấn giúp em, em chân thành cảm ơn

    Regards,
    Loan Pham - Handphone: 091 8484 125


    Không mở nhiều topic trùng lặp.

    ThanhChi
     
    Tags:
  2. dokien

    dokien Advanced Member

    Joined:
    1/6/06
    Messages:
    735
    Likes Received:
    157
    Hay thật lúc đầu em tưởng bác lỡm anh em trên này bằng thương hiệu lạ lùng này. Hóa ra có loa hiệu JIBEL thật. :lol: Đúng ra bác nên tham khảo ý kiến trên 4r trước rồi mới sắm loa máy. Bgio mua rồi thì tư vấn gì nữa hả bác? Nếu nghe nhạc ko hay thì bác để hát karaoke xem sao.

    Hiend có thế ko phải mất thật nhiều tiền mới là hiend đâu bác. Em biết có bác trên vnav này có bộ giàn rẻ mà hay, có món mua ở ve chai đồng nát (vcdn) - mà mua vcdn ở ngoài đường chứ chưa được trong tiệm đồng nát. Thế mà nhiều người nghe qua đã kinh ngạc với âm thanh của bộ giàn ấy đem lại. Quan trọng là bác nên biết cái tai bác nó "hiend" cỡ nào để xuống tiền mua đồ audio.
     
  3. the_gooddeed

    the_gooddeed Approved Member

    Joined:
    14/1/09
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Cảm ơn phúc đáp của bác DOKIEN - Thôi đành chịu vậy chứ biết sao bi giờ. :( :!:
     
  4. Wildbird

    Wildbird Advanced Member

    Joined:
    19/3/07
    Messages:
    12.708
    Likes Received:
    653
    Location:
    BTA - TPHCM
    Đã sắm được thì cứ yên tâm mà chơi cho thoải mái đi bác. Bác mà có lăn tăn về đồ audio thì có mà hết đời cũng chưa hết lăn tăn. Thế bác đã có ampli và CDP chưa ah.

    Chúc bác vui với cặp loa này :D

    Thân
     
  5. the_gooddeed

    the_gooddeed Approved Member

    Joined:
    14/1/09
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Chào bác Wildbird, amplifier thì the seller tư vấn cho em là chọn amplifier đồng hạng luôn. Ở hãng phối nghe ăn ý phết nhưng ở nhà nghe tạm gọi là có nhạc để nghe thôi ạh. Đây là amplifier đồng hạng với thông số kỹ thuật đầy đủ: http://jibel.com.vn/product.php?id=42 - và đây là speaker: http://jibel.com.vn/product.php?id=98

    Có gì cho em xin ý kiến với nhé vì em mới là member từ hôm qua! :(

    Many thanks & regards :!:
     
  6. mtbc

    mtbc Advanced Member

    Joined:
    11/9/06
    Messages:
    6.982
    Likes Received:
    2.499
    Location:
    Q3, Saigon
    Đáp tuyến của em nó thế này thì thế nào nhỉ :(
    [​IMG]
     
  7. Mainboard

    Mainboard Advanced Member

    Joined:
    31/8/07
    Messages:
    268
    Likes Received:
    3
    Hay thì ko thể rồi bác à, bác xem thử loa đó có hát kok được không thì dùng làm bộ để hát. Lúc bác thử ở cửa hàng nó chọn sẵn mấy CD có tiếng bass căng, dễ đánh nó đập đùng đùng nên bác tưởng hay thôi.

    Nhưng mua rồi bác cứ nghe tạm đã, lên đây tham khảo dần khi nào có thể thay đổi và nâng cấp thì lúc đó tính tiếp. Đi từ từ vậy bác sẽ thu được nhiều kinh nghiệm
     
  8. the_gooddeed

    the_gooddeed Approved Member

    Joined:
    14/1/09
    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Re: Thank you bác "Mainboard"

    Cảm ơn bác "Mainboard" nhiều - OK, e sẽ chơi tạm thời hàng VN chật lượng cáo này vậy.

    Many thanks & regards,
     
  9. thanhpham

    thanhpham Advanced Member

    Joined:
    30/10/08
    Messages:
    364
    Likes Received:
    1
    Theo em thì bác cứ nghe đi đã,theo chủ quan của em là khi bác mua ở cửa hàng,họ đấu con súp guốc phờ vào và để ở 1 chỗ nào đó .nên bác thấy nó uỳnh oành nghe phê phê :roll: Nên khi vác em nó về nhà thì :( :( :(
     

Share This Page

Loading...